Lấy mã khám online
Điện thoại Vui lòng nhập số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ bác sĩ chuyên khoa
Chuyên khoa Khám bệnh sùi mào gà tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.
Ngày Chọn ngày thăm khám
Giờ Chọn thời gian thăm khám
Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện. Các bác sĩ của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Quân Y, Đại học Y. Đứng đầu các khoa là các chuyên gia đầu ngành, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành y tế.

Đến với phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khoẻ, các biện pháp điều trị và hỗ trợ sau điều trị hiệu quả. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thiện Hòa luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư và nguyện vọng để thấu hiểu được tâm lý của bệnh nhân và gia đình.

Chúng tôi hiểu rằng, nghiên cứu và đào tạo lâm sàng là giá trị cốt lõi trong sự phát triển chuyên môn của một phòng khám. Vì vậy, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã xây dựng các chương trình hợp tác với các hệ thống y tế nổi tiếng trong các bệnh viện lớn. Trên cơ sở hợp tác giữa hai bên, chúng tôi hướng đến cải thiện hơn nữa các dịch vụ hiện có và mở rộng thêm các dịch vụ mới trong tương lai.

Để xem thông tin chi tiết về các bác sĩ, vui lòng tham khảo danh sách bên dưới. Bạn có thể tìm bác sĩ theo chuyên khoa, hoặc chọn trực tiếp tên bác sĩ nếu đã biết tên bác sĩ mình cần tìm.

Lựa chọn bác sĩ giỏi, chữa bệnh hiểu quả hơn
 • TS.BS Đỗ Quang Thế CkI - Khoa Ngoại tổng hợp

  Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô...

 • BS Kim Vân Bác sĩ Sản Phụ Khoa cấp I

  Từng có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh xã hội ở nữ giới.

 • TS. BS Ngô Việt Thành CKII Ngoại Tiết niệu

  Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương.

 • BS Lan Hương Bác sĩ Sản phụ khoa cấp 1

  Hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn, thực hiện thủ thuật kế hoạch hóa gia đình

bạn cần hỗ trợ

Bạn có thắc mắc về việc khám và chữa bệnh, hồ sơ bệnh án, đặt lịch hẹn Bác sĩ, những triệu chứng đang mắc phải,.. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Kết nối dễ dàng Facebook
 • Tư vấn miễn phí 0243.3131.999
 • Trò chuyện Hỗ trợ trực tuyến