Danh mục bệnh

Xuất hiện mụn thịt giống súp lơ có phải bị mắc sùi mào gà không

Chào bác sĩ, em có vấn đề này cần tư vấn gấp. Thú thật vợ em đang bầu bí vì nhu cầu cao nên thỉnh thoảng em có ra ngoài mua vui. bác sĩ. Giờ em đang rất lo lắng như sợ đi khám bạn bè hay người thân phát hiện thì tan cửa nát nhà mất. Mong bác sĩ hồi đáp sớm. (Trần Ngọc sơn – 26 tuổi – Định Công – Hà Nội).

Trả lời

Sùi mào gà đang trở thành nỗi ám ảnh đối với nam, nữ giới hiện đại. Bệnh có thể dễ dàng lây từ người này sang người khác bằng con đường tình dục không an toàn. Bên cạnh đó chưa kể có thể lây nhiễm gián tiếp qua dịch mủ, vết thương hở. Bạn Sơn thân mến, bạn chỉ nói xuất hiện mụn thịt hơi giống sùi mào gà và không nêu cụ thể các triệu chứng kèm theo là gì. Vì thế, rất khó để trả lời giúp bạn có hay không mắc bệnh.

xuat-hien-mun-thit-giong-sup-lo-co-phai-bi-mac-sui-mao-ga-khong

bệnh sùi mào gà chữa như thế nào

Bạn có thể gọi tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc nên tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chẩn đoán chính xác đang mắc bệnh gì. Trong bài viết dưới đây cũng sẽ nói rõ hơn về các triệu chứng điển hình của căn bệnh này.

Xuất hiện mụn thịt giống súp lơ, hoa mào gà có phải là bị bệnh sùi mào gà không?

Bệnh sùi gà là gì ?. Đây là bệnh xã hội khó chữa dễ tái phát, thời gian ủ bệnh lâu kéo dài từ một tới chín tháng. Nếu không phát hiện sớm có thể lây lan sang rất nhiều người khác qua con đường trực tiếp (quan hệ tình dục không an toàn) hoặc gián tiếp (qua việc sử dụng chung vật dụng cá nhân, đồ trung gian).

Các nốt sùi mào gà là những mụn thịt ẩm ướt, có hình thù giống hoa mào gà, súp lơ, không ngứa không đau. Vì thế, khi có biểu hiện này khả năng mắc sùi mào gà rất cao và cần thăm khám càng sớm càng tốt.

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào. Điều này phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp bệnh nhân, phương pháp điều trị của từng phòng khám. Ví dụ như đối với trường hợp nhẹ cách chữa sùi mào gà có thể chỉ áp dụng bằng phương pháp nội khoa nhưng nếu chuyển sang giai đoạn mãn tính buộc phải can thiệp ngoại khoa bằng đốt điện, đốt lazer hay ALA-PDT.

Hiện tại, cách chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT đem lại hiệu quả cao nhất và phòng khám chất lượng cao Bảo Anh đang áp dụng cách điều trị này. Rất đông bệnh nhân ở Hà Nội và nhiều nơi khác tới đây chữa.

xuat-hien-mun-thit-giong-sup-lo-co-phai-bi-mac-sui-mao-ga-khong

bệnh sùi mào gà có chữa được không

Nếu muốn chia sẻ bất cứ vấn đề gì có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội điều trị để sớm thoát khỏi cơn ác mộng mang tên sùi mào gà.

Rate this post