Danh mục bệnh

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà như thế nào?

Nghi ngờ bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà, việc xét nghiệm sùi mào gà sẽ giúp nhận định chính xác chủng virus gây bệnh, sớm phát hiện và không bỏ qua cơ hội điều trị bệnh sớm. Vậy xét nghiệm bệnh sùi mào gà như thế nào, người bệnh cần chuẩn bị những gì để đạt được kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Mục đích xét nghiệm sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra, tuy nhiên trên thực tế HPV được chia thành rất nhiều chủng khác nhau, và trong số đó có những chủng đặc trưng gây bệnh sùi mào gà. Xét nghiệm sùi mào gà là cách tốt nhất để nhận định chính xác sự tồn tại của virus gây bệnh sùi mào gà hay do tác động gây tổn thương của các chủng virus HPV khác.

Từ nhận định sự tồn tại và nguy cơ bộc phát thành bệnh của virus gây bệnh sùi mào gà, các bác sĩ sẽ có chỉ định cách chữa bệnh phù hợp nhất, tránh chữa không đúng bệnh cũng như việc bỏ qua thời điểm điều trị thích hợp.

Xét nghiệm sùi mào gà để nhận định chính xác việc mắc bệnh

Xét nghiệm sùi mào gà để nhận định chính xác việc mắc bệnh

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào

Trước khi tiến hành các xét nghiệm cần thiết, việc đưa ra kết luận mắc bệnh sùi mào đều không có căn cứ. Để được biết xét nghiệm sùi mào gà như thế nào người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế, và nên chọn các cơ sở uy tín. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng các cách sau:

– Xét nghiệm dịch: Các bác sĩ sẽ lấy mẫu vật từ các nốt sùi, u nhú, dịch mủ để xét nghiệm, xác định có sự tồn tại của virus HPV hay không, đồng thời phân loại chủng HPV và đánh giá nguy cơ tiến triển bộc phát gây bệnh của virus.

– Xét nghiệm máu: thường được áp dụng trong trường hợp chưa có các triệu chứng điển hình ra bên ngoài. Bằng cách lấy mẫu máu, kết quả sẽ cho biết về sự tồn tại của virus HPV hay không, và chỉ định phương pháp điều trị, chống lại sự phát triển gây bệnh của virus.

Đảm bảo nhận định và phân loại chính xác chủng HPV gây bệnh, cơ sở y tế tiến hành xét nghiệm sùi mào gà cần là nơi có đầy đủ các điều kiện cần thiết, bao gồm cả thiết bị, dụng cụ y tế, bác sĩ tiến hành xét nghiệm. Câu hỏi đặt ra: đâu là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chính xác nhất?

Xét nghiệm sùi mào gà tại các cơ sở uy tín

Xét nghiệm sùi mào gà tại các cơ sở uy tín

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả

Chuyên gia khuyến cáo người bệnh đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên khám chữa bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà.

Với ứng dụng thành công hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại các bác sĩ đã có công cụ tốt nhất, giúp xét nghiệm sùi mào gà chính xác nhất, an toàn nhất. Đặc biệt thành công trong việc ứng dụng phương pháp ALA- PDT vào chữa sùi mào gà đã giải quyết được các tồn tại của phương pháp cũ, đạt được mục đích chữa bệnh nhanh chóng, dứt điểm và mang lại hiệu quả về lâu dài.

Hiểu được tâm lý của số động người khi đi xét nghiệm sùi mào gà không muốn bị người thân biết, nên phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn lấy chữ tín, và đảm bảo thực hiện nguyên tắc giữ kín thông tin cá nhân của người bệnh. Hơn hết, chia sẻ áp lực về kinh tế với người bệnh, phòng khám luôn có những ưu đãi đặc biệt, tư vấn khám chữa miễn phí, và hỗ trợ chi phí xét nghiệm và chi phí điều trị bệnh.

Khi cần được xét nghiệm sùi mào gà, bạn có thể đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc cần được tư vấn thêm thông tin bạn liên hệ qua số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288 hoặc trao đổi qua mạng tại mục chat trực tuyến.

Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải tỏa mọi băn khoăn.

Rate this post