Danh mục bệnh

Vì sao chữa bệnh được một thời gian sùi mào gà lại tái phát

Không biết nói gì hơn, nhưng tôi thực sự thất vọng và bế tắc trước căn bệnh sùi mào gà. Mắc bệnh và suốt 3 năm qua tôi không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào chỉ mong được chữa khỏi bệnh hoàn toàn, nhưng không hiểu vì sao chữa bệnh được một thời gian sùi mào gà lại tái phát.

Tôi đã gửi bức thư với nội dung kể trên, và tôi gửi thư trong tình trạng chán nản, mệt mỏi thậm chí tuyệt vọng vì chữa bệnh được một thời gian sùi mào gà lại tái phát trở lại, và dưới đây là phần trả lời mà tôi nhận được từ bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phản hồi của bác sĩ đã cứu giúp tôi ngày đó, giúp tôi có niềm tin trở lại, tìm đến và được chữa khỏi bệnh sùi mào gà, và giờ đây đang có cuộc sống bình thường như bao người.

Gửi thư hỏi vì sao sùi mào gà hay tái phát và được bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn

Gửi thư hỏi vì sao sùi mào gà hay tái phát và được bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn

Trả lời của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chào bạn. Chia sẻ với những băn khoăn hiện tại bác sĩ có những chia sẻ dưới đây:

Trước tiên bạn nên biết bệnh sùi mào gà là gì? hiểu về bản chất của bệnh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi vì sao bệnh sùi mào gà hay tái phát. Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và xâm nhiễm vào cơ thể người qua các vết thương hở da. Vì vậy, sau khi chữa bệnh không phòng tránh đúng cách, việc tái phát, nhiễm mới là hoàn toàn có thể.

Bệnh mào gà chữa như thế nào? Để sùi mào gà không tái phát trở lại, phương pháp chữa bệnh cần đáp ứng được yêu cầu: giải quyết các triệu chứng sùi mào gà và loại bỏ virus HPV gây sùi và tạo kháng thể ngăn sự tấn công trở lại của virus gây bệnh.

Thực tế, căn bệnh sùi mào gà được biết đến từ lâu, và có nhiều cách chữa bệnh truyền thống vẫn đang được ứng dụng. Phương pháp chữa sùi có thể được lựa chọn là: điều trị nội khoa, đốt điện hoặc đốt laze. Tuy nhiên bạn nên biết:

– Điều trị sùi mào gà bằng thuốc chỉ làm phá vỡ cấu trúc các mụn sùi ( mụn mủn ra, có vết xước). Trong một khoảng thời gian ngắn mụn sùi không phát triển to ra, nhưng tác hại không ngờ là dịch mủ do mụn bị vỡ sẽ tiếp tục lan sang các vị trí mới, mọc thêm nhiều mụn sùi và tạo thành đám sùi to hơn, rộng hơn.

– Đốt sùi mào gà bằng nhiệt quang hoặc đốt laze: sử dụng tác dụng nhiệt hoặc tia laze can thiệp trực tiếp vào nốt sùi. Có thể đốt bỏ các nốt sùi trên bề mặt da, tuy nhiên, tác dụng không mong muốn có thể làm tổn thương vùng xung quanh, và nhất là cuống sùi chưa được loại bỏ hoàn toàn, virus HPV vẫn tồn tại, chỉ chờ điều kiện, virus sẽ phát triển và bộc phát thành các triệu chứng sùi mào gà.

Đã được chữa sùi mào gà dứt điểm nhờ phương pháp ALA- PDT

Đã được chữa sùi mào gà dứt điểm nhờ phương pháp ALA- PDT

Cách chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm

Câu hỏi đặt ra bệnh sùi mào gà có chữa khỏi không? cách giúp người bệnh thoát khỏi hoàn toàn các triệu chứng sùi mào gà là gì? bác sĩ tin đây không chỉ là lo lắng của riêng bạn mà còn là băn khoăn chung của tất cả người không may mắc phải căn bệnh quái ác này.

Bạn đã có thể yên tâm, bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn. Và cách chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm bác sĩ đang muốn nhắc đến là phương pháp ALA- PDT. Phương pháp ALA- PDT ra đời là kết quả của nghiên cứu ứng dụng ưu điểm và khắc phục nhược điểm của các phương pháp chữa bệnh truyền thống.

Thông tin về phương pháp ALA- PDT chữa bệnh sùi mào gà, bác sĩ chia sẻ đến bạn 2 liệu trình chính của liệu pháp:

– Liệu trình thứ nhất: can thiệp ngoại khoa loại bỏ nốt sùi và cuống sùi: bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, giúp định vị chính xác vị trí nốt sùi, điều chỉnh tác dụng nhiệt để đốt, và loại bỏ tận sâu cuống sùi.

– Liệu trình thứ 2: liệu pháp cân bằng: sử dụng vacxin điều chế, ức chế và loại bỏ virus HPV, đồng thời tạo kháng thể ngăn sự nhiễm mới của virus gây bệnh sùi mào gà.

Kết thúc 2 liệu trình kể trên, người bệnh sẽ được chỉ dẫn chi tiết về cách phòng tránh bệnh tái phát, và cách phát hiện nguy cơ bệnh tái phát tái nhiễm để kịp thời khắc phục.

Chia sẻ những thông tin kể trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp. Càng sớm càng tốt bạn đến các cơ sở y tế uy tín để được chữa bệnh bằng phương pháp ALA- PDT.

Tôi đã tin chọn và đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh. Và hơn 1 tuần đến phòng khám, tôi đã xuất viên, và cứ mỗi 6 tháng sau đó tôi lại tái khám dù không hề thấy dấu hiệu bệnh sùi mào gà tái phát.

Chia sẻ câu chuyện của mình, tôi hi vọng sẽ có nhiều người biết đến cách chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Không mất 3 năm chữa bệnh khắp nơi không khỏi như tôi, và sớm được chữa bệnh và sống cuộc sống bình thường như bao người. Lựa chọn phòng khám để chữa bệnh bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Cũng có thể gửi thư như tôi, hoặc gọi đến số 02438 288 288 để nghe bác sĩ tư vấn.

Cũng qua đây tôi xin gửi đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh lời cảm ơn trân thành, cảm ơn đã giúp tôi thoát khỏi bế tắc và tuyệt vọng lúc bấy giờ.

Rate this post