Danh mục bệnh

Tôi chữa khỏi sùi mào gà nhờ phòng khám đa khoa Bảo Anh

Mắc sùi mào gà ở nữ giới là điều mà không ai mong muốn, và tôi cũng vậy thế nhưng ở trong hoàn cảnh này thì tôi không thể nào dừng lại. Dù biết nhưng vẫn phải đi vì gia đình và vì cả bản thân tôi nữa.

Khi ấy tôi vừa kết thúc chương trình Trung học phổ thông thì ba tôi qua đời chỉ còn lại mẹ và hai em nhỏ. Từ khi ba mất, cuộc sống gia đình trở nên khó khăn và cơ cực hơn, mẹ thì lúc nào cũng ở trong tình trạng đau khổ và buồn vì sự ra đi của ba, các em còn quá nhỏ để có thể tự lo cho bản thân và kiếm tiền cho gia đình. Chính vì thế, cả chỉ có tôi con cả phải đảm đương tất cả mọi chuyện trong gia đình từ nhỏ đến lớn.

Một năm sau khi ba mất tôi cũng không đi học đại học mà ở nhà làm nông nghiệp và chăn nuôi phụ nuôi cả gia đình, thế nhưng cũng chẳng được bao nhiêu, trồng màu và lúa thì mất mùa, nuôi được đàn lợn hay đàn gà thì lại dịch mà chết hết. Nhà tôi nghèo nay lại càng nghèo hơn. Sau khi suy nghĩ rất lâu tôi quyết định theo các chị ở cùng làng đi lên Hà Nội để kiếm tiền, nghe các chị nói là thích lắm, chị nào từ làng ra đi chỉ một năm thôi về đã khác rồi, quần là áo lượt tiền thì nhiều nữa. Quyết định thu xếp tất cả công việc ở nhà một mình tôi lên thành phố để kiếm sống nuôi gia đình.

Tôi chữa khỏi sùi mào gà nhờ phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tôi chữa khỏi sùi mào gà nhờ phòng khám đa khoa Bảo Anh

Ban đầu tôi được các chị giới thiệu vào làm bưng bê trong một nhà hàng khá sang trọng, từ bé đến giờ có lẽ đó là lần đầu tiên tôi được đến một nơi như vậy, một đứa con gái nhà quê nhếch nhác, tôi được các chị đưa đi tân trang, cắt tóc… các chị ấy thật là tốt cho tôi vay tiền mua quần áo tốt hơn. Xa nhà, xa quê có được những người chị em tốt quả thực tôi rất vui và hạnh phúc. Công việc của tôi cứ diễn ra đều đặn mỗi ngày, bưng bê, hôm nào có ca đêm thì làm đêm không thì thôi, vậy là hàng tháng tôi có tiền gửi về nhà đều đặn cho mẹ và các em.

Làm việc ở đó được mấy tháng thì các chị lại nói giới thiệu cho tôi một chỗ làm khác tốt hơn nhiều công việc nhàn hạ mà lương thì cao, ban đầu tôi không hiểu lắm nhưng các chị nói mãi tôi mới biết là đó là làm gái bao cho những đại gia thành thị. Tôi thấy tủi nhục lắm lẽ nào mình lại trở thành người như vậy, ba tôi ở dưới suối vàng rồi mẹ tôi và các em ở nhà mà biết thì họ sẽ thất vọng về tôi lắm, thế nhưng tôi vẫn nhận lời các chị vì tôi không muốn gia đình tôi nghèo khổ nữa. Tôi bắt đầu gia nhập vào ổ gái mại dâm mà các chị dẫn dắt quả thực tôi kiếm được rất nhiều tiền từ mỗi lần đi khách ấy nhưng mà cũng nhục nhã và ê chề lắm…

Đau đớn hơn chỉ vài tháng sau khi làm cái nghề ấy thì tôi đã bị bệnh sùi mào gà. Lần ấy tôi phát hiện thấy vùng kín của mình mọc lên chi chít các mụn thịt dần sùi và có ra nhiều khí hư, hoang mang và lo lắng tôi đi khám bệnh thì các bác sĩ chẩn đoán tôi bị sùi mào gà.

Lúc này mới biết đó là bệnh xã hội nguy hiểm mà nguyên nhân chính là do quan hệ tình dục không an toàn gây nên. Quả thực một đứa con gái nhà quê như tôi vừa học hết cấp 3 chưa tiếp xúc nhiều với chốn phồn hoa đô thị tôi cũng không biết căn bệnh này là như thế nào cũng không biết được nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nữ giới là làm sao và lại trở thành nạn nhân xấu số của bệnh.

Chữa khỏi bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Từ ấy trở đi tôi cũng khép mình hơn, tôi cũng không dám nói với ai kể cả các chị đã giới thiệu công việc này cho tôi, tôi chuyển chỗ trọ và cắt đứt mọi liên lạc với các chị, tôi cũng quyết định không làm cái nghề ấy nữa nhưng có lẽ cũng đã muộn rồi. Bây giờ tôi chỉ mong làm sao có thể tìm được một địa chỉ chữa khỏi bệnh mà thôi. Và may mắn đã đến với tôi, lần ấy tình cờ lang thang trên mạng xã hội tôi đọc được một bài viết đăng tải trên trang web của phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách điều trị sùi mào gà triệt để bằng ALA-PDT, vậy là tôi quyết định đến phòng khám để khám lại và chữa bệnh.

Sau khi thăm bệnh cho tôi các bác sĩ có cho biết tôi đang mắc sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ, các biểu hiện còn khá nhẹ thế nên việc tiến hành điều trị luôn sẽ khỏi bệnh nhanh chóng. Toàn bộ số tiền tích cóp từ trước đến nay định để cuối năm về ăn tết cùng gia đình tôi mang hết ra để chữa bệnh. Gần một tháng điều trị bởi các bác sĩ của phòng khám, họ nhiệt tình và ân cần với bệnh nhân lắm, không hề quát tháo hay coi thường bất cứ ai, có lẽ vì thế mà tôi cảm thấy được sự đồng cảm và có động lực chữa bệnh nhiều hơn. Tôi nhanh chóng được chữa khỏi bệnh và quay trở lại cuộc sống bình thường.

Tôi chữa khỏi sùi mào gà nhờ phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tôi chữa khỏi sùi mào gà nhờ phòng khám đa khoa Bảo Anh

Hiện tại tôi đang là công nhân cho một công ty may mặc, tôi vui và hạnh phúc lắm vì đã được chữa khỏi căn bệnh xã hội này. Nhân đây tôi cũng xin được một lần nữa gửi lời cảm ơn của mình đến toàn thể các y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và đặc biệt là bác sĩ Minh, người chịu trách nhiệm điều trị chính cho tôi và giúp tôi vượt qua những ngày tháng tăm tối nhất của cuộc đời. Chúc phòng khám ngày càng chữa được cho nhiều bệnh nhân hơn nữa…!

Thông qua đây tôi cũng muốn gửi lời khuyên đến tất cả các bạn trẻ, đừng mù quáng và trở thành nạn nhân của sùi mào gà, hãy trang bị cho mình những kiến thức nhất định về bệnh để phòng tránh. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn hãy liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia trợ giúp.

Rate this post