Danh mục bệnh

Tìm được địa chỉ chữa sùi mào gà qua diễn đàn webtretho

Đó là lời chia sẻ của chị Hà, 30 tuổi, ở Hà Nam. Chị Hà cho biết: Khi biết mình bị bệnh sùi mào gà tôi đã rất hoang mang vì thực sự những người ở vùng quê như chúng tôi không biết đây là bệnh gì, thậm chí tôi còn chưa nghe nói bao giờ. Vậy mà, không hiểu sao bản thân mình lại bị bệnh được. Lúc đó, tôi đã rất lo lắng, không biết phải làm gì, phải chữa bệnh như thế nào.

Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu tất cả các thông tin về bệnh sùi mào gà ở phụ nữ xem như thế nào, nghe nói đây là bệnh khó chữa dứt điểm thì tôi lại càng lo lắng hơn.

Lý do bị bệnh sùi mào gà

Trong suốt mấy hôm, kể từ khi biết mình bị bệnh, tôi không thể tập trung làm được việc gì, lúc nào trong đầu cũng nghĩ đến bệnh, đến nguyên nhân vì sao mình  bị bệnh. Theo tìm hiểu thì tôi được biết bệnh sùi mào gà là bệnh thường lây lan qua quan hệ tình dục, tức là người nào lăng nhăng mới có khả năng bị bệnh.

Hoang mang vì không biết chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

Hoang mang vì không biết chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

Nhưng tôi từ trước đến nay đều rất chung thủy, ngoài chồng, tôi chưa từng quan hệ với ai khác. Vì vậy, tôi nghĩ đến khả năng là do chồng tôi có quan hệ bên ngoài nên tôi mới bị lây nhiễm bệnh. Tôi muốn đem suy nghĩ của mình ra hỏi chồng nhưng lại sợ anh ấy ghen ngược lại thì càng khổ hơn. Vì hiện giờ người bị bệnh là tôi chứ không phải anh ấy.

Nghĩ đi nghĩ lại, không còn cách nào khác, tôi đành nói chuyện thẳng với chồng. Ban đầu, anh ấy khẳng định là không có chuyện quan hệ bên ngoài nhưng sau dần thấy tôi khóc lóc quá, anh ấy cũng đành thú nhận, nói rằng, trong thời gian mấy tháng trước, lúc lên Hà Nội có việc, anh ấy cùng với người bạn đã ra ngoài “đổi gió”.

Vì vậy, tôi nghĩ khả năng mình bị bệnh từ chồng là rất lớn. Thực ra điều tôi bận tâm không phải lý do mình bị bệnh là gì, mà điều khiến tôi bận tâm nhất chính là về địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu và cách chữa bệnh như thế nào?

Do ở quê nên bệnh sùi mào gà này ít người biết đến, vì thế tôi không biết hỏi và tâm sự với ai. Vậy nên, tôi cứ chần chừ trong chuyện đi khám bệnh nên mỗi ngày, các nốt sùi mào gà mọc càng nhiều hơn, làm cho tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ.

Lên diễn đàn webtretho hỏi kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà

Vì không biết hỏi ai nên tôi đành phải lên mạng, cụ thể là lên diễn đàn của webtretho để hỏi kinh nghiệm xem có bạn nào đang bị bệnh hay đã từng chữa bệnh sùi mào gà này chưa. Thật may, tôi lên hỏi thì được rất nhiều mẹ chia sẻ.

Qua webtretho biết đến phòng khám đa khoa Bảo Anh

Qua webtretho biết đến phòng khám đa khoa Bảo Anh

Trong đó, tôi thấy có rất nhiều mẹ khuyên tôi lên Hà Nội, cụ thể là đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh. Các mẹ ấy nói, ở đây là phòng khám chuyên về bệnh xã hội, có bác sỹ là 100% là người Việt nên rất yên tâm, chứ không như những phòng khám khác, chi phí chữa bệnh vừa đắt lại không tin tưởng được.
Nhận được nhiều lời khuyên tích cực như vậy, nên tôi cũng quyết định đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh. Tại đây, tôi đã được các bác sỹ chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT, là phương pháp hiện đại nhất hiện nay về điều trị bệnh sùi mào gà.

Bác sỹ có nói với tôi, với phương pháp này, tôi sẽ không phải chịu nhiều đau đớn, nhất là bệnh sùi mào gà của tôi sẽ được đảm bảo chữa dứt điểm mà không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát lại, và đây cũng là một trong những cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ được nhiều chị em sử dụng nhất.

Theo đúng như lời của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo, bệnh sùi mào gà của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Đến nay, sau gần 1 năm điều trị nhưng bệnh của tôi không có dấu hiệu tái phát trở lại.

Có điều đó là tôi phải cảm ơn các mẹ trên diễn đàn webtretho rất nhiều. Vì nhờ có các mẹ mà tôi mới có thể tìm được đỉa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượng đến vậy. Do vậy, tôi nghĩ, nếu chị em nào đang bị bệnh sùi mào gà nhưng vẫn không biết điều trị như thế nào, điều trị ở đâu thì hãy cứ đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị bệnh dứt điểm nhé.

Hoặc nếu, có vấn đề nào cần được tư vấn về bệnh sùi mào gà hay các bệnh xã hội khác như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…các chị em cũng có thể gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288, đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể và miễn phí cho, bất cứ lúc nào cũng được các chị em nhé.

 

 

Rate this post