Danh mục bệnh

Thuốc chữa và điều trị bệnh sùi mào gà

Các bạn đã biết gì về thuốc trị sùi mào gà chưa? Sử dụng thuốc chữa sùi mào gà có tốt không, hiệu quả có cao không…? Nếu chưa hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu cụ thể hơn về thuốc chữa và điều trị bệnh sùi mào gà nhé.

Thuốc trị sùi mào gà

Sùi mào gà hiện nay đã và đang trở thành một trong những gánh nặng lớn của rất nhiều bệnh nhân, bởi lẽ đây là căn bệnh khó chữa và có khả năng tái phát rất nhiều lần. Điều trị sùi mào gà thông thường sẽ rất tốn kém và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh thế nên rất nhiều người lo sợ và mất niềm tin.

Trước những nhược điểm của các phương pháp điều trị sùi mào gà bằng đốt điện và sử dụng tia laser gây ra thì đã có không ít bệnh nhân lựa chọn sử dụng thuốc trị sùi mào gà để tiếp tục chống chọi với căn bệnh.

Thuốc chữa và điều trị bệnh sùi mào gà

Thuốc chữa và điều trị bệnh sùi mào gà

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà này có thể sử dụng cho cả nam và nữ, trong đó sẽ chủ yếu nhất là hai nhóm thuốc: thuốc uống  hoặc tiêm và thuốc bôi ngoài da. Thuốc uống ở đây chủ yếu là các loại thuốc kháng sinh có tác dụng chống viêm nhiễm và tái tạo lại các tế bào mới còn thuốc bôi chủ yếu nhất là dung dịch axid trichloaxetic hoặc podophyllin hai loại thuốc này được bôi trực tiếp lên các vùng da bị tổn thương, các vùng u nhú sùi mào gà.

Các bác sĩ cho biết thuốc trị sùi mào gà này sẽ chỉ được phép sử dụng khi đã được thăm khám bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, chứ bệnh nhân không được tự ý mua về để sử dụng. Trong quá trình dùng thuốc cũng cần tuân thủ đúng những vấn đề mà các bác sĩ đã căn dặn để tránh mọi biến chứng ngoài ý muốn sảy ra.

Công dụng của thuốc điều trị sùi mào gà

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một trường hợp bệnh nhân nào có thể chữa khỏi dứt điểm sùi mào gà bằng thuốc, thông thường thuốc chỉ khống chế bệnh được một thời gian sau đó chúng tại tái phát rất nhanh chóng. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp chứng minh cho điều này.

Sùi mào gà không chỉ điều trị hết các triệu chứng bên ngoài mà nó cần được tiêu diệt và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn ở bên trong cơ thể thế nên vi rút sùi mào gà hoàn toàn có thể tái phát lại khi gặp điều kiện thuận lợi nhất.

Chính vì những lý do trên mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân thay vì sử dụng thuốc chữa sùi mào gà hãy sáng suốt và lựa chọn một cách chữa bệnh khác hiện đại và mang lại hiệu quả cao hơn.

Thuốc chữa và điều trị bệnh sùi mào gà

Thuốc chữa và điều trị bệnh sùi mào gà

Điều trị bệnh sùi mào gà triệt để không tái phát

Nhắc đến phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả triệt để thì chúng ra không thể không nhắc đến ALA-PDT, một trong những đỉnh cao của việc chữa sùi mào gà bằng các phương pháp hiện đại. Với sự ra đời của phương pháp này bệnh nhân sẽ không còn phải băn khoăn và lo lắng khi mắc bệnh sùi mào gà nữa.

Phương pháp này có thể điều trị bệnh dứt điểm, ngăn ngừa bệnh tái phát, giúp bảo vệ cơ thể khỏi những biến chứng trong quá trình chữa trị bệnh và giúp người bệnh có thể hồi phục nhanh chóng hơn rất nhiều.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến ứng dụng rất thành công phương pháp này vào điều trị sùi mào gat hay vì sử dụng thuốc đơn thuần. Nếu ai đang băn khoăn không biết nên sử dụng thuốc trị sùi mào gà hay chữa sùi mào gà bằng cách nào có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được trải nghiệm sự khác biệt của phương pháp điều trị mới này.

Liên hệ đến phòng khám qua số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân, Hà Nội để được trợ giúp.

Rate this post