Danh mục bệnh

Thuốc chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Mắc bệnh sùi mào gà, nhiều người khổ sở đi chữa bệnh nhiều năm, ở nhiều nơi không khỏi, và không ít người có ý định từ bỏ bản thân khi bệnh sùi mào gà thường xuyên tái phát. Chia sẻ về vấn đề này, hôm nay bác sĩ sẽ giới thiệu về loại thuốc chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới, định hướng người bệnh đến cách chữa trị dứt điểm và mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

 

Bác sĩ tư vấn thuốc chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất

Bác sĩ tư vấn thuốc chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất

 

Vì sao bệnh sùi mào gà hay tái phát

Bệnh sùi mào gà được xếp vào số các bệnh xã hội dễ lây nhiễm hàng đầu hiện nay, và đặc biệt nguy hại bởi tính hay tái phát và để lại nhiều di chứng nguy hiểm. Lí do bệnh sùi mào gà hay tái phát cần kể đến đó là:

– Có quan hệ tình dục thiếu lành mạnh, nhất là quan hệ với người mắc bệnh, thiếu biện pháp phòng tránh an toàn và bị tái nhiễm virus gây bệnh sùi mào gà.

– Chữa bệnh chưa dứt điểm: tìm đến các cơ sở y tế thiếu uy tín, được chỉ định thuốc chữa sùi mào gà ở nam giới vừa không đảm bảo chất lượng, vừa không phát huy được tác dụng loại bỏ hết virus gây bệnh.

– Sức đề kháng của nam giới kém: sức đề kháng giảm sút cộng với sự tồn tại của virus HPV nên rất dễ để virus tái phát trở lại và bộc phát thành bệnh với các triệu chứng sùi mào gà ra bên ngoài.

Từ những nguyên nhân tái phát, tái nhiễm virus gây bệnh sùi mào gà kể trên cho thấy bệnh sùi mào gà hay tái phát phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chữa bệnh nói chung, loại thuốc chữa sùi mào gà ở nam giới nói riêng.

Cách chữa sùi mào gà dứt điểm

Chuyên gia cho biết, bệnh sùi mào gà rất hay tái phát, tuy nhiên việc điều trị dứt điểm và ngăn ngừa khả năng tái phát tái nhiễm là hoàn toàn có thể. Đạt được kết quả này, tìm chọn được loại thuốc trị sùi mào gà ở nam giới phù hợp là việc làm quan trọng nhất.

Cách chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất

Cách chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất

Thuốc chữa sùi mào gà ở nam giới chủ yếu là các loại thuốc kháng sinh, sử dụng dưới dạng thuốc bôi, tác dụng gây phản ứng tại chỗ làm mủn ra các mụn sùi.

Tuy nhiên thuốc chữa sùi mào gà ở nam giới hiện nay hạn chế được sử dụng vì thuốc có thể gây ra các vết loét, dễ nhiễm trùng, không phù hợp với đám sùi lớn và sùi ở sâu bên trong. Thay vào đó phương pháp ALA- PDT ra đời đánh giấu bước phát triển vượt bậc trong việc làm nên kết quả chữa bệnh sùi mào gà.

Phương pháp ALA- PDT khắc phục được các nhược điểm của thuốc chữa sùi mào gà ở nam giới để lại. Loại bỏ hoàn toàn các đám sùi, và với liệu pháp thứ 2 dùng tác dụng của vacxin điều chế để tiêu diệt virus HPV và tạo kháng thể ngăn sự tấn công trở lại của sùi mào gà.

Bác sĩ Liêm trưởng khoa khám chữa bệnh xã hội phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, phương pháp ALA- PDT ra đời giúp người bệnh xua tan mệt mỏi chữa bệnh nhiều lần, nhiều nơi không khỏi, đồng thời yên tâm về chất lượng để được bảo vệ khả năng sinh sản và sức khỏe toàn diện.

Để không còn phải chịu phiền toái do bệnh sùi mào gà gây ra, người bệnh có thể tin chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài những thông tin về thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới, khi cần được tham khảo ý kiến bác sĩ bạn có thể gọi đến số 02438 288 288 , mọi thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Rate this post