Danh mục bệnh

Thai phụ bật khóc vì có bầu 4 tháng sùi mào gà vẫn không “tha”

phòng khám đa khoa Bảo Anh – địa chỉ chữa trị sùi mào gà uy tín số 1 Hà Nội hiện nay vừa mới tiếp nhận một trường hợp thai phụ mắc sùi mào gà đó là chị Hương (tên nhân vật đã được thay đổi). Chị Hương nước mắt lã chã rơi vì buộc phải chấp nhận sự thật bị mắc căn bệnh đáng sợ này. Chị luôn miệng nói sùi mào gà có khỏi được không bác sĩ và việc điều trị có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ.

Thai phụ 4 tháng tuổi nức nở vì phát hiện mắc sùi mào gà

Chị Hương và anh Quân lấy nhau được gần một năm. Mới đây, mái nhà nhỏ của họ thêm tiếng cười khi chị Hương có tin vui. Chồng chị vui lắm, thay đổi hẳn. Từ một người ít biết quan tâm vợ con hay lăng nhăng bên ngoài “bỗng” ngoan hẳn.

Tưởng mái nhà nhỏ sẽ ngập tràn tiếng cười và chờ đón thành viên mới chào đời tuy nhiên cuộc đời không được đẹp như người ta vẫn hằng mong muốn. Chị Hương phát hiện ra mình mắc sùi mào gà ở tuần thứ 12 của chu kỳ thai nghén. Mọi thứ như sụp đổ trước mắt chị. Hàng trăm nỗi lo lắng đổ dồn. Chị sợ sẽ ảnh hưởng tới đứa con trong bụng. Nó có tội tình gì đâu. Nếu tội lỗi chỉ là do chị Hương quá tin tưởng mù quáng vào sự thay đổi của Quân. Thì ra anh ta thỉnh thoảng vẫn ra ngoài đổi gió.

thai-phu-bat-khoc-vi-co-bau-4-thang-sui-mao-ga-van-khong-tha

Chị Hương chia sẻ: “chồng em nhu cầu khá cao. Bởi thế, khi có bầu anh ấy vẫn liên tục đòi hỏi chuyện ấy. Dù em có nói như vậy không tốt cho em bé nhưng anh ấy bảo không sao. Vì sợ từ chối chồng sẽ lấy cớ ra ngoài bồ bịch lăng nhăng nên em đã chiều chồng. Nhưng không ngờ mọi chuyện lại thành ra nông nỗi này”.

Điều trị sùi mào gà khi mang thai như thế nào?

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp bệnh nhân mắc sùi mào gà đối tượng là thai phụ. Nguyên nhân chủ yếu là người chồng vợ bầu bí ra ngoài tìm của lạ rước bệnh vào người sau đó lây nhiễm sang cho vợ qua con đường quan hệ tình dục hoặc một số do mắc bệnh từ trước đó tới khi mang thai mới biết có bắt đầu có biểu hiện đi khám mới biết mắc sùi mào gà.

Đối với trường hợp phụ nữ có thai bệnh mào gà chữa như thế nào. Chủ yếu điều trị bằng thuốc không can thiệp ngoại khoa, không sinh thường để tránh lây nhiễm sang cho thai nhi. Sau khi sinh, chưa trị dứt điểm phải tới điều trị tiếp triệt để để tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Lưu ý để đạt được hiệu quả cao cần tới địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh mới hạn chế tối đa ảnh hưởng, bảo vệ sức khỏe mẹ và con.

Để tránh trường hợp bị lây nhiễm bệnh mồng gà khi mang thai nói riêng và phòng ngừa căn bệnh này nói chung trong giai đoạn bầu bí các cặp vợ chồng không nên có hoạt động tình dục. Đồng thời, trước khi có ý định mang thai phải kiểm tra sức khỏe để tránh gây biến chứng cho thai nhi về sau.

thai-phu-bat-khoc-vi-co-bau-4-thang-sui-mao-ga-van-khong-tha

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm.

Rate this post