Danh mục bệnh

Sững sờ với câu nói từ ả nhân tình của chồng

Hân có tuổi thơ cơ cực và không mấy êm ả. Năm 8 tuổi bố mẹ Hân đưa nhau ra tòa. Cô sống với bố còn em trai sống với mẹ. Vì cô không có gia đình trọn vẹn nên chưa bao giờ Hân tin vào tình yêu. Bởi lẽ đó dù đã ngoài 20 tuổi nhưng cô chưa có một mảnh tình vắt vai dù Hân có vẻ ngoài xinh đẹp ưa nhìn. Nhưng duyên số đã cho Hân gặp chồng cô bây giờ. Khiến cô thay đổi cái nhìn về đàn ông. Cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc viên mãn bỗng một ngày cô sững sờ đau xót khi nhận được cuộc gọi của người phụ nữ khác tự xưng là nhân tình của chồng.

Sững sờ với câu nói của ả nhân tình của chồng

Hân đang ru con ngủ bỗng tiếng chuông điện thoại rung lên. Thấy số lạ nên cô ấn điện thoại và hỏi luôn: “xin hỏi ai đấy ạ”. Đầu dây bên kia là giọng của một cô gái miền tây khá ngọt ngào “em tên là Thảo. Có thể chị không biết em nhưng em lại biết rất rõ chị…” Từng lời từng câu từng chữ của cô gái đó có lẽ cả đời này Hân không thể nào quên được.

cac-dau-hieu-nhan-biet-mun-coc-sinh-duc-som-nhat

Sững sờ với câu nói từ ả nhân tình của chồng

Cô không quên cũng đúng thôi vì ả ta đã cho cô biết được người đàn ông là chồng cô không phải chung thủy gì mà là kẻ trăng hoa. Không những thế, cô ả nhân tình còn nói một câu khiến Hân không khỏi sững sờ rằng ả đã có dấu hiệu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu và khi đi khám được chẩn đoán mắc bệnh này. Ả nhân tình còn nói thêm vì thương chị nên mới báo sớm cho chị biết để còn biết đường mà khám chữa. Chưa dứt lời hỏi cho rõ thì cô gái vội dập ngay điện thoại chỉ còn lại tiếng tút kéo dài.

Trên đời này chắc hiếm có chuyện nhân tình lại đi thương xót vợ của bồ. Một nỗi lo sợ bắt đầu xuất hiện trong đầu của Hân. Nếu đây là sự thật thì cuộc đời cô sẽ ra sao. Cô gọi điện gấp cho chồng và yêu cầu anh cần phải về nhà nói chuyện. Sau hơn hai tiếng nói chuyện tuy nhiên chồng cô vẫn trối bỏ tất cả và nói anh hoàn toàn chung thủy với vợ con không có chuyện lăng nhăng như ả ta nói.

Vì chồng nói thế nên Hân cũng nghĩ có phần trấn an lại tinh thần. Tuy nhiên những nghi ngờ trong cô vẫn chưa dứt. Bởi thế, ngay sáng hôm sau Hân tìm tới một phòng khám tư nhân để kiểm tra. Sau khi làm các xét nghiệm chẩn đoán cần thiết các bác sĩ đã đưa ra kết luận Hân mắc bệnh. Không còn nghi ngờ gì nữa sự thật mọi chuyện đã rõ.

sung-so-voi-cau-noi-tu-a-nhan-tinh-cua-chong-3

Sững sờ với câu nói từ ả nhân tình của chồng

Hân buồn bã hỏi bác sĩ nếu mắc sùi mào gà có cơ hội khỏi không và điều trị sùi mào gà trong bao lâu thì khỏi. Sau khi được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh tư vấn rõ tâm trạng của Hân đã khá hơn. Tuy nhiên, những ngày tháng tiếp theo cô sẽ cần phải mạnh mẽ kiên trì điều trị bằng phương pháp tiên tiến ALA-PDT và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn mới có cơ hội thoát khỏi căn bệnh xã hội đáng sợ này.

Trên đây là tâm sự của một bệnh nhân đang điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (tên nhân vật đã được thay đổi). Nếu còn băn khoăn gì như điều trị sùi mào gà hậu môn có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa hiệu quả.

Rate this post