Danh mục bệnh

Sùi mào gà trong miệng có thể tự khỏi được không?

“Bác sỹ cứu cháu với ạ, chẳng hiểu vì sao cháu lại bị sùi mào gà ở miệng. Theo tìm hiểu thì cháu được biết bệnh khi hình thành tại bộ phận sinh dục thì nguy hiểm, khó điều trị. Tuy nhiên, cháu thiết nghĩ mức độ ở miệng sẽ nhẹ hơn và không nguy hiểm bằng nên không biết có thể tự khỏi được không? Để khỏi bệnh thì cháu phải làm gì thưa bác sỹ.” Nguyễn Hồng Anh (26 tuổi, nhân viên tiếp thị)

Sùi mào gà trong miệng có thể tự khỏi được không?

Sùi mào gà trong miệng có thể tự khỏi được không?

Trả lời

Xin chào Hồng Anh, câu hỏi về bệnh sùi mào gà ở miệng của bạn đã được gửi đến bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bác sỹ của phòng khám trả lời bạn như sau.

Bệnh sùi mào gà trong miệng có thể tự khỏi được không?

Bệnh sùi mào gà nói chung và sùi mào gà trong miệng là căn bệnh rất nguy hiểm. Bệnh do loại siêu vi rút HPV gây lên, loại vi rút này xâm nhập vào cơ thể sẽ làm giảm sức đề kháng và hình thành các mụn sùi mào gà đặc trưng. Bệnh nguy hiểm nên việc điều trị khỏi bệnh là điều quan trọng. Tuy nhiên, do thiếu kiến thức về bệnh nên có rất nhiều bệnh nhân có thắc mắc sùi mào gà có thể tự khỏi được không?

Hồng Anh thân mến, khi mắc bệnh sùi mào gà kể cả ở bộ phận sinh dục hay ở miệng thì vi rút HPV hình thành và phát triển trong cơ thể và tại vị trí các nốt sùi. Để khỏi bệnh cần tiêu diệt toàn bộ lượng vi rút này do đó nếu không tiến hành điều trị thì bệnh sùi mào gà nói chung và sùi mào gà trong miệng nói riêng không thể khỏi được.

Sùi mào gà ở miệng không thể tự khỏi được nên nếu Hồng Anh không tiến hành điều trị, bệnh có thể phát triển nhanh chóng và nặng nề hơn. Khi ấy, bệnh khiến bạn khó chịu và đau đớn khi các nốt sùi mào gà bị tổn thương, sức khỏe suy yếu bởi sức đề kháng thấp và khiến bạn trở nên mệt mỏi, mất tự tin. Không chỉ vậy, bệnh nặng có thể gây nên biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến ung thư.

Làm gì để khỏi bệnh sùi mào gà ở miệng?

Làm gì để khỏi bệnh sùi mào gà ở miệng?

Làm gì để khỏi bệnh sùi mào gà ở miệng?

Để khỏi sùi mào gà trong miệng, Hồng Anh hay tất cả bạn khác cần thực hiện điều trị bệnh tại cơ sở uy tín, đặc biệt cơ sở đó phải tiến hành điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT hiện đại. Chỉ có tiến hành bằng phương pháp này bệnh mới có thể điều trị hiệu quả và triệt để nhất.

Với phương pháp ALA-PDT hiện đại, bệnh nhân sẽ được tiến hành hai phác đồ điều trị bệnh trong một quá trình điều trị. Trước tiên, bệnh nhân được áp dụng công nghệ cao để thực hiện các mụn sùi và các tổn thương tại khoang miệng. Với kỹ thuật hiện đại, phương pháp này sẽ đảm bảo quá trình điều trị bệnh diễn ra an toàn, hiệu quả, không đau nên không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong khoang miệng. Bên cạnh đó, bệnh nhân được thực hiện một phác đồ điều trị bằng thuốc. Các loại thuốc đặc dụng sẽ khống chế vi rút trong cơ thể và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Vậy khi điều trị bằng ALA-PDT, bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu? Thời gian điều trị bệnh sùi mào gà còn tùy thuộc vào mức độ bệnh và sức khỏe cũng như khả năng phục hồi của từng bệnh nhân. Do đó, nếu Hồng Anh muốn điều trị bệnh nhanh và hiệu quả thậm chí là tiết kiệm chi phí thì Hồng Anh nên nhanh chóng điều trị bệnh.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bởi tại đây sở hữu công nghệ ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà. Do đó, Hồng Anh có thể tiến hành điều bệnh sùi mào gà ở miệng của mình tại đây.

Khi muốn điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được đăng kí lịch thực hiện trước.

Rate this post