Danh mục bệnh

Sùi mào gà có thể chữa khỏi được không?

Sùi mào gà nhiều người vẫn rỉ tai nhau đây là căn bệnh có thể phải chung sống suốt đời. Liệu nếu chẳng may mắc sùi mào gà qua các con đường trực tiếp, gián tiếp thì có cơ hội chữa khỏi không?

Mắc sùi mào có phải chung sống suốt đời không

Dùng chung vật dụng cá nhân với người khác, quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh sẽ dễ dàng lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Bởi thế, nếu có nhiều bạn tình, quan hệ với gái mại dâm sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh.

Sùi mào gà có chữa khỏi không?. Trên thực tế sùi mào gà không thể điều trị triệt để, đặc biệt với những người để bệnh nặng mới điều trị hoặc điều trị không đúng cách. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên quá lo lắng, buồn bã mà cần giữ tinh thần lạc quan nhất để chiến đấu với bệnh tật. Khi được điều trị tại những địa chỉ uy tín sẽ đạt được hiệu quả cao, giảm nguy cơ tái phát.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết: mọi người cần chủ động hơn trong việc phòng ngừa cũng như tầm soát sùi mào gà. Khi có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà như: xuất hiện các mụn thịt màu hồng, không ngứa, không đau cần tới các địa chỉ uy tín để xác định rõ nguyên nhân, điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh.

sui-mao-ga-co-the-chua-khoi-duoc-khong-1

Sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

Rất nhiều bệnh nhân nghi ngờ hoặc tái phát sùi mào gà tới phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những địa chỉ uy tín chữa trị sùi mào gà và các bệnh xã hội hiệu quả để được điều trị. Nhờ có đội ngũ bác sĩ phòng khám Bảo Anh giỏi chuyên môn, phương pháp chữa bệnh tiên tiến và sự kiên trì của bệnh nhân mà virus sùi mào gà được khống chế, giảm nguy cơ tái phát trong thời gian dài (một tới hai năm chưa có dấu hiệu tái phát).

Một số lưu ý chữa trị sùi mào gà để đạt được hiệu quả cao

– Lựa chọn địa chỉ uy tín để được điều trị bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn kinh nghiệm cao.

– Điều trị bằng phương pháp tiên tiến: hiện nay có rất nhiều cách chữa sùi mào gà. Trong đó có hai phương pháp chính nội khoa và ngoại khoa. Trong đó, được đánh giá cao là phương pháp ALA-PDT. Vì thế, bệnh nhân cần cân nhắc và nên lựa chọn các địa chỉ điều trị bằng phương pháp này.

– Chú ý tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ, vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh gây ra các viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

– Bệnh nhân mắc sùi mào gà cần chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt, hạn chế tối đa bia, rượu, các chất kích thích, chất cay.

– Sau điều trị cần chú ý theo dõi khi có các dấu hiệu tái phát cần nhanh chóng tới tái khám. Đồng thời, phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe, duy trì khám sức khỏe định kỳ ít nhất 2 lần/1 năm.

sui-mao-ga-co-the-chua-khoi-duoc-khong-4

Sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

Với những giải đáp trên mọi người đã biết được sùi mào gà có chữa khỏi được không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào như các biểu hiện của bệnh sùi mào gà như thế nào hay muốn đặt lịch khám chữa có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa hiệu quả.

Rate this post