Danh mục bệnh

Sự ngộ nhận khi chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

Chữa sùi mào gà bằng thuốc nam là sự ngộ nhận đáng tiếc của rất nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh. Bài viết sau đây là chia sẻ của một trong những trường hợp bệnh nhân đã mắc sai lầm trong khi điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam.

“Tôi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh trong khi tình trạng bệnh của tôi đã rất nặng rồi. Một năm trời ròng rã tôi chỉ tin vào những cách điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y mà không hề biết rằng y học hiện đại lại có cách chữa sùi mào gà hiệu quả hay đến vậy.

Tôi biết mình bị mắc bệnh sau vài tháng có quan hệ không lành mạnh với gái mại dâm và sau một lần đi khám sức khỏe định kì tôi được chẩn đoán mắc sùi mào gà, mặc dù trước đó tôi cũng thấy có xuất hiện các biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục là các u nhú và mụn thịt mọc lên thế nhưng các mụn thịt này lại không khiến tôi đau đớn cũng không gây bất cứ triệu chứng gì thế nên tôi cũng chủ quan và không đi khám luôn lúc đó mà cứ đợi cho đến đợt khám sức khỏe.

Sự ngộ nhận khi chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

Sự ngộ nhận khi chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

Thế rồi, sau khi được chẩn đoán bệnh và được các bác sĩ cho biết cụ thể hơn những thông tin về bệnh thì tôi mới biết rằng những triệu chứng mà mình gặp phải chính là những dấu hiệu nhận biết sùi mào gà.

Sự ngộ nhận khi chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

Tôi thường xuyên đi khám sức khỏe định kì thế nhưng tôi thường chỉ đi khám cho biết bệnh còn không bao giờ tôi sử dụng thuốc Tây để điều trị, đối với tôi thuốc nam vẫn là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất. Và thế là tôi lại tìm đến ông thầy lang uy tín mà mình vẫn theo từ trước đến giờ. Tôi được các bác sĩ cắt cho các loại thuốc chữa sùi mào gà, tôi uống thuốc đều đặn mỗi ngày, và làm theo đúng như những gì mà thầy lang tư vấn.

Uống hết thang thuốc đầu tiên, rồi đến thang thứ hai, thứ ba… vẫn không thấy khỏi bệnh thậm chí bệnh lại còn nặng hơn, các nốt sùi mào gà lan xuống cả dưới hậu môn… Đến lúc này tôi thật sự cảm thấy hoảng sợ, thuốc đông y mà tôi vẫn tin dùng cũng không chữa khỏi được bệnh thì có lẽ nào tôi lại phải sống chung với bệnh cả đời hay sao. Hàng loạt suy nghĩ cứ xoay vòng trong tôi khiến cho tôi cảm thấy hoang mang vô cùng, bằng một chút hi vọng cuối cùng tôi vẫn cố gắng gắng gượng kiên trì uống thuốc đều đặn đúng một năm trời mà vẫn không thể khỏi bệnh. Đến lúc này thì tôi thật sự bế tắc, hoảng lọan.

Thú thuật trước đó tôi đã được rất nhiều người quen khuyên đi đến cơ sở y tế để chữa bệnh thế nhưng tôi không muốn đi và tin vào quyết định của mình nhưng đến bây giờ thì tất cả mọi chuyện đã khiến tôi buộc phải từ bỏ.

Tôi tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo sự giới thiệu của người bạn thân, các bác sĩ sau khi thăm khám cho tôi xong cho biết bệnh của tôi đã nặng lắm rồi, trong khoảng thời gian mà tôi chỉ ngộ nhận sử dụng thuốc nam kia thì bệnh không hề có chuyển biến mà thậm chí còn nặng hơn rất nhiều.

Sự ngộ nhận khi chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

Sự ngộ nhận khi chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

Sau một hồi được các bác sĩ tư vấn, tôi quyết định thử điều trị một lần xem sao vì dù sao tôi cũng đã cảm thấy bất lực rồi. Kết quả thật là quá ngoài sự tưởng tượng, nửa tháng điều trị bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn, với các bệnh nhân khác nhẹ hơn thì chỉ điều trị mất khoảng một tuần thôi nhưng bệnh của tôi nặng thời gian điều trị cũng kéo dài hơn. Chữa khỏi được bệnh tôi rất mừng và hạnh phúc, đến bây giờ tôi mới thực sự tin vào những thành quả của y học hiện đại và hiểu được công dụng thực sự của các bài thuốc đông y mà trước đây tôi vẫn tin tưởng…”

Khép lại những chia sẻ của một bệnh nhân đã được điều trị khỏi sùi mào gà mà trước đó chỉ luôn tin vào các bài thuốc dân gian một cách mù quáng. Chúng tôi hi vọng sau những chia sẻ này sẽ không còn rơi vào hoàn cảnh như trường hợp bệnh nhân này nữa. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về cách trị sùi mào gà các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post