Danh mục bệnh

Quan hệ đồng tính bừa bãi bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà

Nhiễm bệnh sùi mào gà vì quan hệ đồng tính

Sau khi tốt nghiệp đại học Hải Anh quyết định nam tiến. Lý do cô đưa ra đó là bởi vì trong đó có nhiều cơ hội phát triển hơn ở ngoài bắc. Tuy nhiên, thực sự đó là bởi cô có người tình bí ẩn trong đó – cô ấy tên là Hương. Sẽ chẳng ai có thể ngờ một cô gái xinh đẹp, học giỏi luôn được nhiều chàng trai theo đuổi như Hải Anh lại là người thuộc giới tính thứ 3. Miễn tưởng rằng khi đi vào đó, Anh sẽ được sống thật với con người của mình. Nhưng đây lại là nguyên do cô bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà ở phụ nữ. Sau khi mắc bệnh, cô gái trẻ phải trở ra Bắc vì không có ai bên cạnh.

Quan hệ đồng tình bừa bãi rước sùi mào gà vào người

Anh và Hương quen nhau trên mạng xã hội và nảy sinh tình cảm. Cả hai thường xuyên chat chít, gọi điện thoại hàng giờ không chán. Bởi vì muốn được ở bên cạnh nhau như những cặp tình nhân đồng tính khác sau khi Hải Anh tốt nghiệp cô sẽ xin phép bố mẹ vào nam lập nghiệp.

Tất nhiên họ sẽ không hề biết lý do thật sự là gì. Bởi thế, cũng không gay gắt phản đối mà nhanh chóng đồng ý vì nghĩ con gái sẽ có tương lai, cơ hội ở chân trời mới dù thật tâm cũng không muốn Anh thân gái xa nhà như vậy.

Hải Anh nhớ lại hồi đầu họ được chung sống một nhà với nhau. Thực sự lúc ấy cô thấy rất hạnh phúc. Trong nam họ thấy việc yêu đồng tính là chuyện hết sức bình thường bởi thế cuộc sống của cả hai rất thoải mái, được sống thật với con người của chính mình.

Tuy nhiên, niềm vui chẳng được bao lâu Hải Anh phát hiện ra ngoài cô, Hương còn cặp với rất nhiều người khác. Lúc này, Hải Anh mới nhận ra thì ra bấy lâu nay cô đã bị lừa dối. Với Hương bản thân cô chỉ là trốn đi trốn về chẳng có ý nghĩa gì. Quá đau đớn khi tìm hiểu và tận mắt chứng kiến nhiều sự thật phũ phàng trước mắt. Cô gái trẻ Hải Anh lặng lẽ chuyển ra ngoài cắt đứt mọi liên lạc với Hương. Có thể, nỗi đau của cô quá lớn vì thế, Anh trở nên sống bất cần, những cuộc vui chơi thâu đêm quan hệ đồng tình với nhiều người bữa bãi như để trả thù đời.

quan-he-dong-tinh-bua-bai-bi-lay-nhiem-benh-sui-mao-ga

Quan hệ đồng tình bừa bãi bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà

Cuối cùng, cái kết cho cô gái trẻ đó là bị mắc sùi mào gà. Hương chia sẻ: “lúc đầu ở âm đạo, âm hộ của em mọc nhiều mụn thịt ẩm ướt hơi nhú lên bề mặt trông khá giống bông hoa mào gà. Bởi vì ngại nên em không dám đi khám. Tuy nhiên, các u nhú này có xu hướng mọc nhiều hơn lan rộng tạo thành từng mảng. Về sau đi lại có cảm giác vướng víu bởi vậy em đã đi khám và kết quả là đã bị rước căn bệnh đáng sợ này vào người”.

Chữa sùi mào gà hiệu quả ở Hà Nội ở đâu

Sau khi phát hiện ra bệnh vì không có tiền điều trị và cần có người bên cạnh chăm sóc. Bởi thế, sau bao ngày suy nghĩ em quyết định ra bắc nói rõ toàn bộ sự thật cho bố mẹ. Lúc đầu bố mẹ em rất sốc nhưng vì thương con nên đã bỏ qua tất cả tìm địa chỉ chữa sùi mào gà tốt nhất tại Hà Nội ở 59 Khương Trung Trung – Hà Nội – Thanh Xuân với mong muốn có thể giúp em thoát khỏi sớm căn bệnh này để làm lại từ đầu.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết hiện tại bạn Anh đang có tiến triển tốt. Nếu tích cực điều trị có thể khỏi sớm. Các bác sĩ cũng lưu ý thêm với những người đồng tình hoạt động tình dục không an toàn, oral sex hoàn toàn có thể bị lây nhiễm sùi mào gà như những cặp tình nhân bình thường khác.

quan-he-dong-tinh-bua-bai-bi-lay-nhiem-benh-sui-mao-ga

Quan hệ đồng tình bừa bãi bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân mắc sùi mào gà đang điều trị tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Nếu còn băn khoăn điều gì có thể gọi vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ mọi vấn đề.

 

Rate this post