Danh mục bệnh

Quà mừng tân hôn của ông chồng quý tử

Gật đầu làm vợ làm dâu nhà Quân, Hiền cũng chẳng dám mơ ước cao sang, chỉ mong được an phận và sống, nhưng phận đời bất hạnh chẳng chịu buông tha cô. Để ngay trong đêm tân hôn của mình, cô nhận luôn món quà mừng từ ông chồng quý tử của mình, cay đắng khi đó là “ bản án” mắc bệnh sùi mào gà.

Vốn là cô gái hiền thục, tốt tính nên Hiền chấp nhận yêu xa và từng là người chu cấp tiền cho người yêu ăn học suốt 5 năm trời. Nhưng sự đời đẩy đưa, người yêu Hiền rũ bỏ cô sau từng ấy năm được cô nuôi ăn học để chạy theo danh vọng và hi vọng hạnh phúc với bạn gái nơi phố thị.

Tình đầu tan vỡ sau 5 năm gắn bó, Hiền chấp nhận sự thật và cũng khép lòng trước những thứ tình yêu mơ mộng. Để rồi vài tháng sau người ta bàn tán về việc Hiền vội lấy chồng, vội lấy cậu quý tử con nhà giầu có ở thị xã.

Hiền chọn lấy chồng về rồi yêu chồng, cô không tin thứ tình yêu phù du trước hôn nhân. Nhưng có lẽ lựa chọn này chính là căn nguyên dẫn cô đến bước đường bị bệnh sùi mào gà đeo bám như ngày hôm nay.

Quà mừng tân hôn của ông chồng quý tử

Quà mừng tân hôn của ông chồng quý tử

Ngay trong đêm tân hôn của mình, cô gần ngất xỉu đi trước hình ảnh đám sùi mào gà chằng chịt ở bộ phận sinh dục của chồng. Thì ra chồng cô mắc bệnh sùi mào gà đã lâu và vẫn đang sử dụng thuốc trị sùi mào gà ở nam. Uống thuốc không thể chữa khỏi bệnh lậu dứt điểm, chính là lý do chồng cô để nguyên đám mụn sùi mào gà gớm ghiếc tặng cho cô vào đúng đêm tân hôn của mình.

Cô cay đắng tủi hờn và oán trách quyết định vội lấy chồng của chính mình. Gia đình chồng cô vốn khá giả, chi phí chữa bệnh sùi mào gà đâu phải là lý do khiến chồng cho không được chữa khỏi bệnh sùi mào gà. Tất cả là vì sĩ diện, phát hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà nam, ông chồng quý tử của cô lựa chọn giấu bệnh. Nghe đồn rằng bệnh sùi mào gà có thể gây vô sinh nên anh ta mới vội lấy vợ với hi vọng hoàn thành nghĩa vụ sinh con nối dõi cho gia tộc giàu có của mình. Và cô là quân bài giúp gia đình chồng thực hiện ước nguyện duy trì nòi giống.

Để rồi đến ngày phát hiện mình đã mang thai được 2 tháng cũng là lúc cô biết mình đã mắc bệnh sùi mào gà. Nếu được lựa chọn cô muốn được kết thúc cuộc sống tại đây.

2 năm qua đi, giờ đây người ta thấy một cô Hiền đang hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh và người chồng biết nuông chiều. Hạnh phúc đó khiến người ta tò mò về cách mà cô Hiền đã lựa chọn khi đối mặt với căn bênh sùi mào gà vào 2 năm trước. Thì ra 2 năm trước cô đã lựa chọn tiếp nhận điều trị sùi mào gà ở nữ giới bằng phương pháp ALA – PDT. Cô dùng sự kiên nhẫn và tình yêu thương của mình để thuyết phục chồng cùng đi chữa bệnh. Thay đổi suy nghĩ từ lấy vợ để có con, chồng cô dần cảm nhận được sự quan trọng của vợ đối với cuộc sống, trở thành người chồng yêu thương vợ hết mực. May mắn mỉm cười khi các triệu chứng bệnh lậu ở cả 2 vợ  chồng sớm được khắc phục. Suốt thời gian dài sau đó bệnh không tái phát, và hạnh phúc vỡ òa khi bé trai kháu khỉnh ra đời hoàn toàn khỏe mạnh.

Vượt qua nỗi đau bệnh sùi mào gà để có được hạnh phúc viên mãn

Vượt qua nỗi đau bệnh sùi mào gà để có được hạnh phúc viên mãn

Từng là một cô gái dám yêu, đến một cố gái từng muốn buông bỏ tất cả, và giờ đây người ta lại thấy một cô Hiền dám đấu tranh để có được hạnh phúc cho mình. Ngay cả với khó khăn mà cô cần đối mặt đó lại là bệnh sùi mào gà – căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ câu chuyện về một bệnh nhân từng mắc bệnh sùi mào gà. Để câu chuyện của bạn được chia sẻ đến nhiều người, bạn có thể liên hệ đến hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh, hoặc qua số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng chia sẻ và tư vấn chữa bệnh.

Rate this post