Danh mục bệnh

Phương pháp điều trị sùi mào gà ở trong hậu môn

Theo các chuyên gia sùi mào gà ở hậu môn thường có tỉ lệ gặp phải ở nam giới cao hơn nữ giới và việc điều trị sùi mào gà ở vị trí này không hề đơn giản chính vì thế mà cần phải có một phương pháp chữa bệnh tốt nhất. Vậy cụ thể có những phương pháp điều trị sùi mào gà ở trong hậu môn nào hãy cùng theo dõi tiếp nội dung của bài viết dưới đây.

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân chủ quan và nghĩ rằng sùi mào gà chỉ xuất hiện ở trên cơ quan sinh dục nam hoặc nữ, thế nhưng thực tế cho thấy sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở những bộ phận ấy mà nó còn có thể mọc cả ở trên mí mắt, trong miệng, trên các kẽ tay của người bệnh và đặc biệt là cả sùi mào gà ở hậu môn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà ở trong hậu môn

Phương pháp điều trị sùi mào gà ở trong hậu môn

Rất nhiều bệnh nhân chủ quan và coi thường trước những biểu hiện của sùi mào gà ở quanh và trong hậu môn. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi lẽ cho dù sùi mào gà ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể thì đều cần được tiến hành điều trị sùi mào gà ở hậu môn dứt điểm để ngăn chặn các nguy cơ biến chứng của bệnh.

Dưới đây là một số phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở trong hậu môn mà mọi người nêm biết.

Thuốc điều trị sùi mào gà ở hậu môn

Các loại thuốc điều trị sùi mào gà có thể là thuốc uống và thuốc bôi nhưng chủ yếu nhất vẫn là các loại thuốc bôi có tính axit cao, khi bôi các loại thuốc này lên những vùng u nhú thì chúng sẽ bị teo và mất đi thế nhưng hiệu quả lại không cao, nó chỉ tiêu diệt các u nhú mà không tiêu diệt được vi rút sùi mào gà thế nên bệnh sẽ lại tái phát sau một thời gian ngắn.

Đốt điện sùi mào gà ở hậu môn

Cùng tương tự như việc dụng thuốc thì đốt điện cũng sẽ chỉ khiến cho các nốt sùi biến mất chứ không thể tiêu diệt hoàn toàn vi rút. Ngoài ra với phương pháp đốt sùi mào gà ở hậu môn bệnh nhân còn phải chịu nhiều đau đớn, dễ gây biến chứng dẫn đến các bệnh lý như trĩ hoặc rò hậu môn…

Điều trị sùi mào gà ở hậu môn bằng tia laser

So với hai phương pháp ở trên thì điều trị sùi mào gà hậu môn bằng tia laser sẽ được tiến hành nhanh chóng hơn, ít biến chứng hơn tuy nhiên phương pháp này vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của hai phương pháp ban đầu, nó vẫn gây ra đau đớn thậm chí nếu như cường độ của các tia laser quá mạnh vượt mức cho phép thì có thể khiến cho các tổ chức ở hậu môn bị phá hủy và gây hoại tử. Tia laser cũng không thể tiêu diệt được mầm bệnh hoàn toàn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà ở trong hậu môn

Phương pháp điều trị sùi mào gà ở trong hậu môn

Điều trị sùi mào gà ở trong hậu môn hiệu quả nhất bằng ALA-PDT

Các chuyên gia cho biết ALA-PDT là phương pháp duy nhất hiện nay có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà nói chung và sùi mào gà hậu môn nói riêng. Phương pháp này hoạt động dựa trên sự sản sinh ra ánh sáng huỳnh quang, chúng sẽ chiếu trực tiếp đến các tế bào mang bệnh và tiêu diệt mầm bệnh từ gốc đến ngọn.

ALA-PDT hội tụ tất cả những điểm vượt trội nhất mà các phương pháp truyền thống không làm được bên cạnh đó nó loại bỏ toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp cũ và tiến tới trở thành một phương pháp điều trị hoàn hảo nhất.

Khép lại những chia sẻ về phương pháp điều trị sùi mào gà ở trong hậu môn, hi vọng mọi người có thể tự thẩm định và đánh giá được đâu là phương pháp tốt nhất mà mình nên lựa chọn. Nếu vẫn còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì về chữa sùi mào gà trong hậu môn thì có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ và tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post