Danh mục bệnh

Phương pháp chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội đáng sợ nếu không được điều trị bằng phương pháp tiên tiến dễ tái phát lần 2. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê ra một số phương pháp điều trị sùi mào gà ưu, nhược điểm của từng cách chữa giúp bệnh nhân lựa chọn được địa chỉ uy tín sớm khỏi bệnh trong thời gian ngắn.

Điều trị sùi mào gà bằng đốt điện

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt điện là cách chữa ngày trước, đó là việc sử dụng dòng điện cao tầng để loại trừ các nốt sùi mang bệnh. Nhược điểm của cách chữa này đó là: có thể vô tình làm tổn thương các mô lành tính xung quanh, dễ tái phát, không loại bỏ được tận gốc mầm bệnh và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản về sau của cả nam và nữ.

phuong-phap-chua-va-dieu-tri-benh-sui-mao-ga-hieu-qua-nhat

Phương pháp chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Cách chữa này được sử dụng khá nhiều mấy năm về trước. Tuy nhiên còn nhiều hạn chế, dễ tái phát nên ngày nay các phòng khám chất lượng cao không sử dụng cách chữa này vì hiệu quả đem lại không cao.

Điều trị sùi mào gà bằng đốt lazer

Ưu điểm, hạn chế 

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt lazer có thể tiêu diệt các nốt sùi ngay cả khi kích thước của chúng khá lớn. Cũng giống như phương pháp đốt điện sau điều trị sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh con về sau của cả nam và nữ. Với nam khi đốt lazer ở dây phanh hãm bao quy đầu có thể tước đi vĩnh viễn cơ hội làm cha.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

ALA – PDT là kỹ thuật, phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất, khắc phục được những hạn chế của các cách chữa trên. Theo đó, các nốt sùi sẽ được loại bỏ nhờ một lượng lớn oxy singlet, cảm quang sinh ra. Đồng thời, không gây tổn thương các tế bào xung quanh, loại bỏ tận gốc virus gây bệnh, bảo vệ hoàn toàn khả năng sinh sản về sau cho người bệnh.

phuong-phap-chua-va-dieu-tri-benh-sui-mao-ga-hieu-qua-nhat

Phương pháp chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Mỗi cách chữa trị sẽ có ưu nhược điểm riêng. Bởi thế, nếu phát hiện ra bệnh hoặc tái phát cần tìm hiểu ưu, nhược điểm của từng phương pháp điều trị sùi mào gà để có sự lựa chọn đúng đắn. Đừng bao giờ xấu hổ hay sợ người khác phát hiện mà tìm tới các địa chỉ chui bác sĩ không giỏi chuyên môn và bằng những cách chữa còn nhiều hạn chế. Từ đó, tốn nhiều tiền bạc, lâu khỏi, dễ tái phát.

Hằng ngày phòng khám đa khoa Bảo Anh tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân có người đang chỉ mới nghi ngờ mắc sùi mào gà, có người đã chữa và tái phát. Sau chẩn đoán bác sĩ phòng khám Bảo Anh sẽ lựa chọn phương pháp chữa thích hợp. Thường nhẹ, phát hiện giai đoạn đầu sẽ chỉ định điều trị nội khoa. Nặng sẽ buộc phải can thiệp ngoại khoa cụ thể là ALA – PDT.

59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hội tụ cả hai yếu tố bác sĩ Việt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được chữa bằng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất. Chính vì thế, nhiều bệnh nhân tới đây điều trị đạt hiệu quả tích cực, khả năng điều trị thành công trong một lần duy nhất cao.

Như trường hợp của anh Minh (Sóc Sơn – Hà Nội) một bệnh nhân đã từng điều trị sùi mào gà bằng đốt điện nhưng không thành công, tái phát sau đó. Sau đó, may mắn anh đã được một bệnh nhân giới thiệu tới phòng khám đa khoa Bảo Anh chất lượng cao điều trị. Một thời gian kiên nhẫn chữa trị sau đó anh đã thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này, tìm lại hạnh phúc đã đánh mất trước đó.

Nếu còn muốn hiểu rõ hơn phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất ALA – PDT có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp mọi vấn đề. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu nghi ngờ hoặc đã chữa nhưng không khỏi để có cơ hội chữa trị tại phòng khám chất lượng cao, sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên sùi mào gà.

Rate this post