Danh mục bệnh

Phát hiện bị mắc sùi mào gà sau khi cưới chồng được 4 tháng

Tôi nhận lời cầu hôn của anh sau 2 năm tìm hiểu, hẹn hò. Anh không thuộc tuýp đàn ông lãng mạn tuy nhiên ở anh có sự chín chắn, nghiêm túc. Khi yêu đôi khi anh hơi vô tâm nhưng vì yêu anh nhiều và nghĩ rằng nếu lấy anh làm chồng sự trưởng thành chính chắn của anh sẽ là bờ vai vững chắc đối với tôi. Nhưng mọi chuyện lại không như vậy. Anh đã phản bội tôi và lây nhiễm căn bệnh sùi mào gà đáng sợ cho tôi chỉ sau gần 4 tháng kết hôn.

Sau 4 tháng kết hôn phát hiện bị mắc sùi mào gà

Bố mẹ chồng tôi đã mua sẵn  một căn hộ trung cư làm quà cưới cho hai vợ chồng. Bởi thế, chúng tôi dọn ra ở riêng sau vài ngày kết hôn. Miễn tưởng cuộc sống vợ chồng son được hạnh phúc, tự do thoải mái hơn khi có không gian riêng. Nhưng tôi đã nhầm.

phat-hien-bi-mac-sui-mao-ga-sau-khi-cuoi-chong-duoc-4-thang

Phát hiện bị mắc sùi mào gà sau khi cưới chồng được 4 tháng

Chuyển tới nơi ở mới, anh không chịu sự quản lý từ gia đình. Vì thế, bỗng từ một con người về đúng giờ, ăn cơm đều đặn ở nhà anh lại năng về khuya có khi vài ngày mới về một lần. Tôi có tra hỏi anh thì cũng chỉ nhận được câu trả lời “mong em thông cảm cho dạo này công ty anh nhiều việc quá”.

Tôi âm thầm chịu đựng không muốn anh căng thẳng thêm và dặn lòng dù sao chỉ 3 tháng nữa thôi dự án của anh cũng hoàn thành, có phải lúc nào cũng như vậy đâu.

Nhưng tôi không thể ngờ rằng, đúng sau 3 tháng cũng là thời điểm tôi phát hiện ra sự thật đau lòng. Mọi thứ bắt đầu từ việc tôi phát hiện ra bộ phận sinh dục nữ có các dấu hiệu lạ. Lúc đầu tôi tưởng mình bị viêm nhiễm nên thường xuyên vệ sinh vùng kín nhiều hơn nhưng không thấy các mụn thịt bớt đi mà mọc dày hơn, tạo thành từng mảng.

Lúc này, tôi mới lên mạng nhờ sự tư vấn của bác sĩ trực tuyến. Bác sĩ có khuyên đi khám và nghi ngờ tôi bị bệnh sùi mào gà. Đêm hôm đó tôi không thể ngủ nổi chỉ mong trời nhanh sáng để đi khám và phát hiện sớm ra bệnh.

Sáng hôm sau tôi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh – một địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội để được chẩn đoán chính xác nhất. Và kết quả, tôi đã bị mắc sùi mào gà. Và không ai khác người lây bệnh cho tôi chính là người chồng mà tôi hết sức yêu thương.

Tôi gọi cho chồng và lao thẳng về nhà. Sau cuộc cãi vã kéo dài hơn hai tiếng chồng tôi đã thú nhận có ra ngoài bồ bịch nhưng không hề biết bản thân bị sùi mào gà. Và cũng như tôi anh ấy chỉ nghĩ rằng những mụn thịt ở dương vật của mình chỉ là viêm nhiễm thông thường nên bỏ qua.

Dù có thể đoán ra được phần nào sự thật nhưng khi chính miệng anh nói thì nỗi đau, tổn thương trong tôi lớn hơn. Tôi bỏ về nhà ngoại hai ngày và sau khi suy nghĩ trấn tĩnh lại tôi đã quay trở lại phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa trị bệnh. Tôi chấp nhận sự thật đau đớn này và cố gắng vượt qua. Bởi mọi điều nó đã xảy ra và không thể thay đổi được. Mong rằng với phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến tại đây tôi có thể khỏi hoàn toàn căn bệnh đáng sợ này và làm lại cuộc đời.

phat-hien-bi-mac-sui-mao-ga-sau-khi-cuoi-chong-duoc-4-thang

Phát hiện bị mắc sùi mào gà sau khi cưới chồng được 4 tháng

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân mắc sùi mào gà đang được điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mọi băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám, điều trị kịp thời đạt hiệu quả cao.

Rate this post