Danh mục bệnh

Phân biệt triệu chứng ngứa đầu dương vật với sùi mào gà

Bài viết sau đây là một số chia sẻ của các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh về những triệu chứng ngứa dương vật với những triệu chứng của bệnh sùi mào gà để giúp mọi người không bị nhầm lẫn.

Sùi mào gà có gây ngứa không?

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết sùi mào gà ở nam giới hoàn toàn không hề gây ra triệu chứng ngứa dương vật. Thông thường khi nam giới mắc sùi mào gà thì sẽ có các triệu chứng điển hình sau đây:

Phân biệt triệu chứng ngứa đầu dương vật với sùi mào gà

Phân biệt triệu chứng ngứa đầu dương vật với sùi mào gà

Mọc nhiều mụn thịt ở cơ quan sinh dục, ở trên bao quy đầu rãnh bao quy đầu, trên thân dương vật.

Đặc điểm của các mụn thịt: mọc đơn lẻ hoặc cũng có thể mọc thành từng đám sần sùi giống như hình giáng của hoa mào gà.

Các nốt sùi này không gây ngứa ngáy cũng không gây đau đớn gì, tuy nhiên chúng có thể bị tiết ra các dịch mủ hoặc là chảy máu nếu như có sự cọ sát quá mạnh.

Trên đây là những triệu chứng mà người bệnh có thể gặp phải khi bị nhiễm vi rút sùi mào gà. Những triệu chứng này sẽ ủ bệnh trong khoảng 2 đến 9 tháng từ sau khi nhiễm vi rút và phát bệnh ra ngoài tùy thuộc và tình trạng và thể trạng của mỗi người mà thời gian này sẽ có thể là nhanh hoặc chậm.

Cần phân biệt chính xác hiện tượng ngứa dương vật với sùi mào gà

Các bạn nam thân mến, hiện nay có rất nhiều các bệnh lý nam khoa có thể gây ra hiện tượng mọc mụn li ti và gây ngứa đầu dương vật tiêu biểu nhất trong số đó là bệnh viêm bao quy đầu do vi khuẩn gây ra… Chính vì thế để biết chính xác tình trạng bệnh lý khi có những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục nam giới hãy nhanh chóng đến tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khám và điều trị kịp thời tránh những rủi ro đáng tiếc sảy ra.

Trong trường hợp bị chẩn đoán là mắc sùi mào gà thì sẽ được tiến hành điều trị bằng phương pháp hiện đại nhất.

Điều trị sùi mào gà ở nam giới hiệu quả bằng cách nào?

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT – đây là một trong những phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay được chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh tín nhiệm tuyệt đối.

Phòng khám đa tiến hành điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, trong đó trường hợp khá điển hình đó là của một bạn nam vì nhầm lẫn bệnh sùi mào gà với bệnh nam khoa thông thường nên không đi chữa cho đến khi các nốt sùi phát triển quá mức đi khám thì mới vỡ lở ra là bị sùi mào gà đã lâu. Sau một thời gian tiến hành điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Phân biệt triệu chứng ngứa đầu dương vật với sùi mào gà

Phân biệt triệu chứng ngứa đầu dương vật với sùi mào gà

Các bạn thân mến, nếu như trước đây sùi mào gà không thể điều trị triệt để được mà chỉ có thể chấm dứt các triệu chứng bên ngoài thông qua các hình thwucs sử dụng thuốc và đốt sùi mào gà thì hiện nay người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị sùi mào gà triệt để tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng ALA-PDT.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh sùi mào gà giúp người bệnh nhận biết rõ những triệu chứng của bệnh, không bị nhầm lẫn với bệnh nam khoa khác.

Nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì mọi người có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

ngứa đầu dương vật,ngứa dương vật,sùi mào gà

Rate this post