Danh mục bệnh

Nữ sinh viên sống thử bị mắc sùi mào gà từ bạn trai

Nguyệt nhận lời “chung một nhà” với Tùng – bạn trai cô sau khi suy tính việc này sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí sinh hoạt, được sống cùng người mình yêu dù gì cả hai ra trường cũng tính tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên, đúng là người tính không bằng trời tính. Cô chẳng thể ngờ nào chỉ sau chưa đầy bốn tháng chung sống cô phát hiện ra bộ mặt thật của bạn trai và điều kinh khủng hơn bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà.

Nữ sinh viên sống thử bị mắc sùi mào gà

Nguyệt và Tùng quen nhau trong một đám cưới chung của cả hai. Ngay từ lần gặp đầu tiên Tùng đã chủ động làm quen, xin số điện thoại và rủ cô đi chơi, cafe. Về phía Nguyệt cô đã có cảm tình với anh từ lần gặp đầu tiên. Cô bị cuốn hút bởi phong thái nói chuyện tự tin, ăn nói có duyên và vẻ đẹp trai từ anh. Cũng chính bởi thế, sau hơn hai tháng Tùng tán tỉnh cô đã nhận lời yêu.

pensive woman biting lips

Nữ sinh viên sống thử bị mắc sùi mào gà từ bạn trai

Yêu nhau được gần một năm Tùng ngỏ ý muốn Nguyệt về sống chung. Lúc đầu, cô cũng không đồng ý nhưng về sau bị Tùng dụ giỗ và với suy nghĩ của đứa con gái sự trải đời còn ít Nguyệt đã gật đầu đồng ý.

Miễn tưởng khi được ở chung gần gũi nhau tình yêu sẽ thêm sâm đậm nhưng cô đã nhầm. Kể từ ngày cô dọn về ở chung cũng là lúc cuộc sống của cô bắt đầu bế tắc, đau khổ. Tùng không bao giờ biết san sẻ công việc nhà với cô, đã thế cũng không đưa tiền hàng tháng cho cô. Bao nhiêu lần cô muốn dọn ra để thoát khỏi cảnh này nhưng mỗi lần như thế Tùng lại xin lỗi. Và vì còn tình, vì cô là người yếu đuối nên đã không đủ mạnh mẽ để dứt bỏ.

Cũng chính sự nhu nhược của bản thân mà cô không hề biết mình bị phản bội và mắc bệnh sùi mào gà lúc nào không hay. Chỉ tới khi cô có các hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới khá rõ ràng và được sự tư vấn từ bác sĩ trực tuyến cô mới đi khám. Lúc này, cô đau đớn khi phát hiện ra sự thật mình đã bị lây nhiễm căn bệnh đáng sợ này mà chỉ có nam, nữ hư hỏng mới mắc bệnh.

Cô lặng lẽ về phòng thu dọn hết đồ đạc. Đã quá rõ ràng cho mọi thứ. Người mà cô yêu thương nhất lại là một tên sở khanh. Đó là lý do tại sao mà thời gian gần đây anh ta thường xuyên đi sớm về muộn và dương vật cũng có các hình ảnh bệnh sùi mào gà tương tự như cô. Chỉ là cô dại ngu ngốc nên mới chịu khổ vì con người không xứng đáng này.

Ngồi trên xe cô không biết phải làm gì và đối diện với sự thật này ra sao. Có lẽ cô sẽ về quê vài ngày và tới cơ sở y tế uy tín để có cơ hội khỏi hoàn toàn căn bệnh này.

nu-sinh-vien-song-thu-bi-mac-sui-mao-ga-tu-ban-trai (2)

Nữ sinh viên sống thử bị mắc sùi mào gà từ bạn trai

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân mắc sùi mào gà gửi về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nữ có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám, điều trị hiệu quả.

Rate this post