Danh mục bệnh

Những lưu ý để chữa bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội khó điều trị và dễ tái phát nhất nên tỷ lệ số người bị  bệnh ngày càng gia tăng. Vậy nên, để ngăn chặn được phần nào tình trạng đó, trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho mọi người một số lưu ý để có thể chữa bệnh sùi mào gà một cách nhanh chóng và dứt điểm.

Và trong thời gian qua, một trong những thắc mắc mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được đó là bệnh sùi mào gà có khỏi được không? Vậy câu trả lời là có hay không? Cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Bệnh sùi mào gà có khỏi không và lây qua đường nào?

Bệnh sùi mào gà có khỏi hay không?

Bệnh sùi mào gà có khỏi hay không?

Trước khi tư vấn về các lưu ý để giúp chữa bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cho người bệnh về vấn đề bệnh sùi mào gà có khỏi được không và sùi mào gà lây qua đường nào.

Trả lời về các vấn đề này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được hay không là còn tùy thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh. Chẳng hạn, nếu các bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và chữa bệnh thì chắc chắn các bạn sẽ được chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà nhất là không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy, đó là vì, hiện nay tại phòng khám đang áp dụng rất thành công phương pháp ALA-PDT, một trong những phương pháp hiện đại nhất về điều trị bệnh sùi mào gà. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó có thể xác định chính xác vị trí từng nốt sùi mào gà cũng như vị trí của từng virut gây bệnh trú ngụ mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Chính điều đó, sẽ giúp cho bệnh sùi mào gà được chữa một cách triệt để và chi tiết. Đặc biệt, ALA-PDT còn có thể giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể nên bệnh gần như sẽ được điều trị một cách dứt điểm và không lo bị phát lại.

Còn về vấn đề bệnh sùi mào gà lây qua đường nào thì các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh sùi mào gà lây lan nhanh và chủ yếu là qua quan hệ tình dục. Và ngoài quan hệ tình dục, bệnh còn có thể lây lan qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh, lây qua những vết thương hở da trên cơ thể, lây từ mẹ sang con và lây qua đường máu. Vậy nên, khi quan hệ tình dục hay cơ thể có những vết thương hở da thì các bạn cần phải chú ý.

Những lưu ý để chữa bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn

Những lưu ý để chữa bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn

Những lưu ý để chữa bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn

Để có thể chữa bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn và không lo bị tái phát trở lại, ngoài việc phải lựa chọn được cho mình phương pháp chữa bệnh tốt, người bệnh còn phải lưu ý những điều sau đây, những điều đó sẽ giúp cho người bệnh tránh được việc bệnh tái phát trở lại, đồng thời còn giúp cho cơ thể có được sức khỏe tốt hơn, cụ thể:

– Quan hệ tình dục nên chung thủy một vợ một chồng, nên dùng bao cao su cho mỗi lần quan hệ.

– Trong thời gian điều trị bệnh không nên quan hệ tình dục, sau thời gian điều trị bệnh cũng cần phải kiêng quan hệ đến khi bệnh khỏi hẳn.

– Tránh ăn những thức ăn cay nóng hay những thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ và chất béo, bởi chúng có thể sẽ là điều kiện thuận lợi  khiến cho virut  gây bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, nhất là sau khi quan hệ tình dục.

– Tăng cường tập thể dục thể thao cũng là biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả, bởi nó có thể giúp cho sức đề kháng cơ thể tốt hơn, ngăn chặn được sự quay trở lại của các virut gây bệnh.

– Hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích, vì chúng sẽ làm cho hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu đi.

– Nếu phát hiện có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường, các bạn cần phải đi khám ngay, tránh để bệnh phát triển với phạm vi rộng.

Hy vọng, với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề bệnh sùi mào gà có chữa khỏi không và những lưu ý để có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn, các bạn đã biết mình nên làm những gì. Nếu bạn nào muốn được tư vấn  cụ thể hơn về những vấn đề này, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung nhé.

Rate this post