Danh mục bệnh

Những điều cần biết về hình ảnh bệnh sùi mào gà

Hình ảnh về bệnh nói chung và hình ảnh về sùi mào gà nói riêng và một kênh thông tin quan trọng khi muốn tìm hiểu về bệnh. Kênh thông tin này sẽ giúp bệnh nhân tìm hiểu bệnh, nhận biết bệnh một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm hiểu về bệnh sùi mào gà, bạn có thể tham khảo các hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mà mọi người nên tìm hiểu đó là nguyên nhân gây bệnh. Nguyên nhân gây bệnh trực tiếp là vi rút HSV, loại vi rút nguy hiểm khi xâm nhập vào cơ thể sẽ làm giảm hệ miễn dịch trong cơ thể. Con đường lây bệnh chủ yếu là qua hoạt động tình dục. Bên cạnh đó, bệnh có thể lây lan khi tiếp xúc thân mật với người bệnh để vi rút gây bệnh có khả năng xâm nhập vào các lớp niêm mạc mỏng hoặc bệnh lây lan khi tiếp xúc với vi rút thông quan các vật dụng gián tiếp.

Vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà

Vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà

Quan hệ tình dục không lành mạnh là con đường gây bệnh sùi mào gà chủ yếu

Quan hệ tình dục không lành mạnh là con đường gây bệnh sùi mào gà chủ yếu

Hình ảnh biểu hiện bệnh sùi mào gà

Biểu hiện bệnh sùi mào chính là hình thành những nốt mụn thịt lớn nhỏ kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng mức độ bệnh. Những mụn này mềm, nổi cao trên bề mặt da, có chân, phát triển thành gai lá và có hình dạng giống hoa súp lơ và bông mào gà. Mụn thường mọc ở dương vật nam giới, bên trong vùng kín ở nữ giới, miệng hay hậu môn.

Sùi mào gà là những mụn thịt mềm

Sùi mào gà là những mụn thịt mềm, sần sùi

Hình ảnh biểu hiện đặc trưng của sùi mào gà

Hình ảnh biểu hiện đặc trưng của sùi mào gà

Hình ảnh phân loại bệnh sùi mào gà

Dưới đây là những hình ảnh về phân loại của bệnh sùi mào gà, từ hình ảnh sù mào gà ở phụ nữ đến sùi mào gà ở nam, miệng hay hậu môn. Đây là 4 loại bệnh sùi mào gà chủ yếu.

Sùi mào gà ở nữ trong cổ tử cung

Sùi mào gà ở nữ trong cổ tử cung

Sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng

Mọi người có thể quan sát các hình ảnh của bệnh ở trên để phát hiện bệnh sớm. Khi phát hiện bệnh, cần nhanh chóng khám và điều trị bệnh, tuyệt đối không chủ quan tự ý sử dụng thuốc hay để bệnh phát triển nặng. Đây là căn bệnh nguy hiểm nên không thể chủ quan với bệnh. Để điều trị bệnh, bệnh nhân cần thực hiện bằng phương pháp ALA-PDT, đây là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng cả thuốc chữa bệnh sùi mào gà và thực hiện loại bỏ nốt sùi bằng công nghệ hiện đại.

Khi phát hiện hoặc nghi ngờ bản thân bị sùi mào gà, bệnh nhân có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được thăm khám và điều trị bệnh bằng phương pháp hiện đại nhất tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một trong những cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín tại thủ đô.

Rate this post