Danh mục bệnh

Ngứa dương vật có phải bị mắc sùi mào gà

Hỏi: Chào bác sĩ, vợ tôi đang mang bầu vì nhu cầu cao nên cách đây hơn một tháng tôi có ra ngoài quan hệ với gái mại dâm 1 lần. Trong lần đó, tôi sử dụng bao cao su nhưng bị rách. Dạo gần đây tôi gặp hiện tượng ngứa dương vật điều đó khiến tôi rất khó chịu, lo lắng. Bác sĩ ơi, liệu tôi có bị mắc căn bệnh xã hội khó chữa sùi mào gà không ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm.

(Anh Lương Thế Đạt – Mỹ Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Đạt, đầu tiên cảm ơn anh đã gửi câu hỏi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về hiện tượng của anh đang gặp phải bị ngứa dương vật có phải là bệnh sùi mào gà không chúng tôi sẽ có giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

ngua-duong-vat-co-phai-bi-mac-sui-mao-ga

Ngứa dương vật có phải bị mắc sùi mào gà

Ngứa dương vật có phải bị sùi mào gà không?

Anh Đạt thân mến, trước tiên có thể nhận biết và phân biệt sùi mào gà với các căn bệnh lây qua đường tình dục khác bằng các biểu hiện dưới đây:

– Các nốt sùi mào gà có đặc điểm không ngứa không đau. Ngay cả khi chuyển sang giai đoạn mãn tính cũng chỉ gây khó chịu, vướng víu đi lại cho người bệnh.

– Nếu bị sùi mào gà sau từ một tới chín tháng sẽ xuất hiện các nốt sùi ẩm ướt có thể mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng mảng trông giống hình hoa mào gà, súp lơ.

– Vị trí xuất hiện: dương vật, bao quy đầu, quanh bộ phận sinh dục. Nếu quan hệ bằng miệng các dấu hiệu này sẽ xuất hiện ở trong miệng, lưỡi, hai bên má.

ngua-duong-vat-co-phai-bi-mac-sui-mao-ga

Ngứa dương vật có phải bị mắc sùi mào gà

Như vậy khả năng anh Đạt mắc sùi mào gà không cao. Nhưng vì anh đã có hoạt động tình dục không an toàn với đối tượng gái mại dâm nên rất có thể đã lây nhiễm các bệnh xã hội khác. Đặc biệt lại có biểu hiện ngứa dương vật nên chúng tôi khuyên anh Đạt nên sắp xếp thời gian có cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Tuyệt đối không sử dụng thuốc lung tung và không nên có hoạt động tình dục với vợ để phòng tránh lây nhiễm có thể xảy ra. Việc thăm khám càng sớm càng tốt để thoát khỏi tình trạng khó chịu này, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của anh Đạt về sau.

Hiện tại ở Hà Nội một trong những địa chỉ nổi tiếng khám chữa các bệnh nam khoa, bệnh xã hội được nhiều người lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại sẽ đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác điều trị hiệu quả nếu có. Anh Đạt có thể tới phòng khám chúng tôi để kiểm tra sức khỏe. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 02438.288.2888.

Địa chỉ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Rate this post