Danh mục bệnh

Nên hay không quan hệ khi bị mắc sùi mào gà

Thưa bác sĩ! Em đang điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh. Hiện tại, sức khỏe của em chuyển biến tích cực và có cơ hội khỏi hoàn toàn. Em có nhu cầu tình dục khá cao. Bởi thế, cho em hỏi sau khi trở về nhà em có thể có hoạt động tình dục luôn được không ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em điều này ạ.

(Nguyenductoanxx@gmail.com)

Trả lời

Mặc dù sùi mào gà có thể dễ dàng lây qua đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, kiến thức của mọi người về bệnh lý này vẫn còn hạn chế. Ngay cả với những người đã mắc bệnh cũng không nắm rõ vì thế dẫn tới lây nhiễm sang người khác hoặc tái phát đáng tiếc.

nen-hay-khong-quan-he-khi-bi-mac-sui-mao-ga

Nên hay không quan hệ khi bị mắc sùi mào gà

Về câu hỏi của bạn Toàn, có nên có hoạt động tình dục ngay sau khi điều trị sùi mào gà không. Câu trả lời là không. Bởi vì, trong thời gian đầu người bệnh cần theo dõi thêm sức khỏe ít nhất vài tháng. Tái khám sau đó để chắc chắn rằng đã khỏi hoàn toàn bệnh sùi mào gà.

Có nên quan hệ tình dục khi bị sùi mào gà không

Rất nhiều người băn khoăn không biết bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không. Trong, sau điều trị sùi mào gà thay vì có hoạt động tình dục quá sớm thì việc chú ý tới các lời khuyên của bác sĩ cần thiết hơn để có thể trị bệnh khỏi triệt để.

 Cụ thể như bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào là tái phát, nên ăn gì, kiêng gì. Khi biết được điều này và thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp nhanh chóng khôi phục sức khỏe, đẩy lùi nguy cơ tái phát lần 2.

Ngược lại, nếu có hoạt động tình dục quá sớm sẽ khiến lây nhiễm bệnh xã hội này sang người khác. Còn với bản thân người bệnh có thể khiến các biểu hiện của sùi mào gà dễ dàng quay trở lại hơn. Vì thế, không nên chỉ vì ham muốn cao mà phải đối diện với nhiều hậu quả đáng tiếc về sau cho chính bản thân mình và người khác.

Rất nhiều người chỉ vì một chút ham muốn nhất thời. Bởi thế, sau điều trị sùi mào gà không chú ý kiêng quan hệ tình dục vì thế hậu quả là tái phát bệnh lần 2. Điều này khiến bệnh khó chữa và gây tốn kém hơn rất nhiều.

nen-hay-khong-quan-he-khi-bi-mac-sui-mao-ga

Nên hay không quan hệ khi bị mắc sùi mào gà

Như trường hợp anh Hoàng là một bệnh nhân như thế, đang được điều trị tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh. Anh chia sẻ: “trước đó tôi có đốt điện tại một địa chỉ không uy tín lắm. Bởi khi phát hiện ra bệnh áp lực không dám đối diện. Sau đó, khi chưa khỏi tội lại có hoạt động tình dục quá sớm cộng thêm với việc phương pháp điều trị không được tiên tiến nên chỉ một thời gian ngắn sau đó tôi bắt đầu thấy dương vật của mình mọc ra nhiều u nhú li ti màu hồng. Đi khám thì kết quả sùi mào gà tái phát. Giờ tôi quyết định điều trị tại địa chỉ nổi tiếng chữa sùi mào gà nhất tại Hà Nội và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để mong muốn có thể khỏi sớm”.

Với những giải đáp ở trên mọi người đã biết được có nên có hoạt động tình dục khi mắc sùi mào gà không, sùi mào gà là gì. Nếu đang có dấu hiệu của sùi mào gà nghi ngờ sau điều trị hay muốn được hỗ trợ tư vấn bất cứ điều gì thêm có thể gọi điện vào số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi nếu có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh.

 

Rate this post