Danh mục bệnh

Nên đến đâu để chữa sùi mào gà?

Bạn Thành, 23 tuổi, ở Hà Nội, chủ nhân số thuê bao 0987 354 *** đã gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: Thưa bác sỹ, hiện nay, tôi có một vấn đề rất cần sự tư vấn của bác sỹ, đó là tôi đang nghi ngờ mình bị sùi mào gà. Vì tôi thấy mấy ngày hôm nay, ở đầu dương vật có vài ba nốt mụn. Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy những nốt mụn đó rất giống với hình ảnh và dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới nên tôi muốn đi khám xem có đúng là mình bị bệnh không.

Liệu biểu hiện của bạn Thành gặp phải có đúng là biểu hiện của sùi mào gà nam giới hay không, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cho bạn Thành thế nào nhé.

Biểu hiện của sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà có hình dạng giống với mào gà và súp lơ

Sùi mào gà có hình dạng giống với mào gà và súp lơ

Chào bạn Thành, chúng tôi rất cảm ơn bạn khi bạn đã tin tưởng gọi điện đến phòng khám chúng tôi. Bạn có nói là bạn mới phát hiện ở dương vật có một vài nốt mụn và tìm hiểu thì thấy những nốt mụn  đó rất giống với những dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới đúng không?

Bạn Thành thân mến, do chúng tôi chưa thăm khám trực tiếp và cũng chưa quan sát được những nốt mụn mà bạn đang có như thế nào nên không biết có phải là bạn bị sùi mào gà thật hay không? Nếu bạn thấy những nốt mụn của mình giống với những biểu hiện mà chúng tôi miêu tả dưới đây thì có khả năng đúng là bạn bị bệnh sùi mào gà nhé:

Ban đầu, biểu hiện của bệnh sùi mào gà chỉ là những u nhú nhỏ, có đường kính từ 1-2mm,  màu đỏ, mọc đơn lẻ ở bộ phận sinh dục. Với nam giới, chúng sẽ mọc nhiều ở dương vật và bao quy đầu, còn với nữ giới sẽ mọc chủ yếu ở âm hộ và môi lớn, môi nhỏ.

Bình thường, những nốt sùi mào gà sẽ không có biểu hiện đau hay ngứa rát nhưng khi lớn dần, chúng sẽ làm cho người bệnh có cảm giác vướng víu và khó chịu mỗi khi đi lại. Và sau một thời gian ngắn, nếu như không được điều trị, những nốt mụn đó sẽ phát triển thành những nốt mụn với những kích thước khác nhau và lớn hơn.

Lúc đó, những nốt mụn sẽ mọc liên kết lại với nhau tạo thành từng mảng chứ không còn đơn lẻ nữa nên lúc này, bạn quan sát sẽ thấy những nốt mụn có hình dạng rất giống với mào gà hoặc hoa súp lơ và có màu trắng hồng.

Nên chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Nên chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Nên chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Bạn Thành thân mến, bạn có nói bạn muốn đi khám nhưng lại không biết địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu. Nếu vậy, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phòng khám chúng tôi là phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bạn sẽ được khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

Và nếu bạn thực sự bạn bị bệnh sùi mào gà, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì khi bạn đến phòng khám chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo là bệnh của bạn sẽ được khỏi hoàn toàn mà không phải lo lắng bệnh sẽ bị tái phát lại.

Bởi hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp ALA-PDT, đây là phương pháp mới nhất về điều trị sùi mào gà đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên các nốt sùi sẽ được tiêu diệt một cách triệt để và chính xác, nhất là nó sẽ không làm ảnh hưởng đến những người khác hay làm cho người bệnh phải đau đớn.

Vậy nên, nếu bạn còn băn khoăn không biết đi khám bệnh sùi mào gà ở đâu thì có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào nhé.

 

Rate this post