Danh mục bệnh

Mất bao nhiêu thời gian điều trị sùi mào gà?

Thời gian điều trị sùi mào gà là băn khoăn của khá nhiều người và đó cũng là băn khoăn của một bạn sinh viên trẻ khi gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Bạn gái có chia sẻ như sau: “Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho cháu biết mất bao nhiêu thời gian để điều trị sùi mào gà không ạ? Cháu năm nay 22 tuổi hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ở Hà Nội, cháu đã trót quan hệ tình dục trước hôn nhân và không ngờ lại rước căn bệnh sùi mào gà từ bạn trai của mình. Hiện tại cháu đang rất hoang mang và lo lắng vì muốn nhanh chóng đi chữa bệnh trước khi bệnh biến chứng. Thế nhưng chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là cháu phải đi kiến tập cho môn học của mình không ở Hà Nội cháu không biết khoảng thời gian nửa tháng có đủ để chữa khỏi bệnh không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu và cháu xin phép được dấu tên của mình. Cảm ơn bác sĩ”.

Các bạn thân mến, sùi mào gà điều trị sùi mào gà được xem là cả một quá trình đầy khó khăn và thử thách nó không chỉ đòi hỏi những yêu cầu về cơ sở y tế, bác sĩ, phương pháp chữa bệnh… mà nó còn đòi hỏi sự hợp tác tuyệt đối của các bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh.

Mất bao nhiêu thời gian điều trị sùi mào gà?

Mất bao nhiêu thời gian điều trị sùi mào gà?

Sùi mào gà không phải là một căn bệnh đơn thuần mà nó là bệnh do vi rút gây ra hơn nữa loại vi rút này còn có khả năng kháng lại thuốc và phát triển với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Người bệnh sau khi bị nhiễm vi rút sùi mào gà sẽ phải ủ bệnh trong khoảng thời gian từ 2 đến 9 tháng sau đó các biểu hiện để nhận biết bệnh mới dần dần bộc lộ ra bên ngoài. Thông thường chỉ khi có các biểu hiện của bệnh thì người bệnh mới biết và đi điều trị bệnh và tiến hành chữa bệnh càng sớm thì cơ hội khỏi bệnh cũng như thời gian điều trị bệnh lại càng được rút ngắn lại.

Thời gian điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?

Bạn gái thân mến, thời gian điều trị sùi mào cũng là băn khoăn của khá nhiều người khi liên hệ đến phòng khám của chúng tôi bởi lẽ nhiều người quan niêm rằng, thời gian chữa bệnh càng được rút ngắn tối thiểu thì người bệnh lại càng có cơ hội tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Vậy với bệnh sùi mào gà thì phải điều trị trong khoảng thời gian bao lâu?

Về vấn đề này các chuyên gia trả lời như sau: chính vì sùi mào gà không phải là bệnh đơn thuần thế nên thời gian chữa bệnh cũng không thể nào xác định chính xác được, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng bệnh, phương pháp điều trị bệnh, sức đề kháng và hồi phục của người bệnh…

– Nếu như bệnh đang ở giai đoạn ban đầu thì việc đều trị chắc chắn sẽ đơn giản hơn và thời gian cũng được rút ngắn hơn.

– Phương pháp chữa bệnh hiệu quả cũng sẽ giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh. Nếu như trước kia chỉ có thuốc trị bệnh sùi mào gà thì hiện nay đã có phương pháp chữa bệnh mới có khả năng điều trị sùi mào gà triệt để chỉ trong một lần làm thủ thuật, tiết kiệm đến mức tối đa thời gian và chi phí chữa bệnh.

– Bên cạnh các yếu tố khách quan thì từ phía chủ quan của người bệnh cũng rất quan trọng. Người bệnh nào có sức đề kháng tốt, khỏe mạnh thì quá trình điều trị cùng sẽ nhanh hơn so với những người nào sức khỏe kém hơn.

Mất bao nhiêu thời gian điều trị sùi mào gà?

Mất bao nhiêu thời gian điều trị sùi mào gà?

Như vậy, việc xác định thời gian điều trị sùi mào gà là không thể vì nó là vấn đề có liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Người nào nhanh thì chưa đến một tháng đã khỏi bệnh nhưng người nào mà chậm thì có thể là một tháng hoặc hơn một tháng.

Tuy nhiên, bạn gái có thể yên tâm vì quá trình điều trị sùi mào gà không cần phải lưu lại cơ sở y tế, để yên tâm hơn hoàn thành kì thực tập của mình bạn nên đến ngay cơ sở y tế thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp của các bác sĩ về tình trạng của mình.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT phát huy tác dụng chữa bệnh triệt để chỉ trong một lần điều trị. Vì vậy, bạn gái cũng như tất cả mọi người có thể đến trực tiếp phòng khám để được khám và chữa bệnh.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Rate this post