Danh mục bệnh

Mắc sùi mào gà vì những tò mò tuổi mới lớn

Mắc sùi mào gà vì những tò mò tuổi mới lớn là tấm gương sáng cho những bạn trẻ đã và đang có những ý định thử làm “chuyện người lớn” trước hôn nhân. Đó là câu chuyện của Long một chàng thanh niên vừa mới chân ướt chân ráo lên thành phố để theo đuổi mơ ước của mình.

Chỉ cho đến khi bị mắc bệnh sùi mào gà Long mới chợt nhận ra rằng trên đời này không có gì là miễn phí, những gì mà Long nhận được trong suốt quãng thời gian qua đã phải đánh đổi lại bằng một cái kết đầy nghiệt ngã.

Tôi là Long, năm nay tôi 23 tuổi, nếu như mọi người nổi trội vì học giỏi vì gia đình khá giả giàu có thì ngược lại tôi chẳng có gì ngoài cái mã công tử bên ngoài và một giọng hát trời phú. Gia đình tôi không có ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật cũng chẳng có ai có thể hát được nhưng tôi lại được ông trời ban cho cái tài lẻ ấy để tự nuôi sống bản thân. Gia đình ở nông thôn, một năm hai vụ lúa một vụ mùa không đủ ăn nhà thì đông con, trên tôi là các anh chị còn dưới tôi còn cả đàn em nheo nhóc thế nên những đứa lớn chỉ được học hết cấp 3 là tự rời nhà lên thành phố kiếm tiền tự nuôi bản thân mình. Đứa nào làm được ra tiền thì tích cóp gửi về quê phụ giúp bố mẹ. Và tôi cũng không ngoại lệ, học hết cấp 3 tôi cũng bỏ nhà theo đám bạn lên thành phố kiếm sống. Nhờ có giọng hát mà tôi cũng không quá vất vả, hằng ngày đi hát rong hát dạo cũng kiếm được đủ tiền cơm. Tôi chỉ ao ước rằng sẽ có một ngày nào đó mình trở thành một ca sĩ được nhiều người biết đến nhưng có lẽ suy nghĩ của tôi cũng chỉ dừng lại ở suy nghĩ mà thôi cho đến một ngày…

Mắc sùi mào gà vì những tò mò tuổi mới lớn

Mắc sùi mào gà vì những tò mò tuổi mới lớn

Mắc sùi mào gà vì những ham muốn đầu đời

Tôi gặp được một người, chị ta ngỏ ý muốn giúp đỡ tôi để tôi thực hiện được ước mơ này chỉ cần tôi theo chị ta là được. Nghĩ mà thích, tự dưng có người nâng đỡ mình thế này sao lại không đồng ý cơ chứ vậy là tôi gật đầu đồng ý. Kể từ ấy trở đi tôi khác xa với tôi ngày trước đến bạn bè thân quen gặp cũng còn chẳng nhận ra tôi nữa. Thế rồi ngày ngày qua đi mới đầu chị ta đối xử với tôi rất tốt coi tôi như em trong nhà nhưng rồi cũng đến lúc chị ta giở cái bản tính thật sự của mình ra. Lân la chị ra muốn cùng tôi làm “chuyện ấy” lẽ nào đời trai của tôi lại để cho một bà chị đáng tuổi cô này hay sao, nghĩ mà thấy tủi nhục thế nhưng vì tò mò vì những ham muốn về thể xác trong tôi trỗi dậy khiến cho tôi không còn làm chủ được bản thân mình nữa.

Sau vài tháng có quan hệ với ngưỡi đã nâng đỡ tôi thì tôi bắt đầu thấy có những biểu hiện lạ xuất hiện ở trên cơ quan sinh dục. Các nốt u nhú, mụn thịt sần sùi  mọc lên chi chít ở dương vật, hốt hoảng quá tôi đi khám thì được các bác sĩ chẩn đoán là bị mắc sùi mào gà.

Vừa mới nứt mắt ra đã lên thành phố kiếm sống học hành không đến nơi đến chốn nên nghe bác sĩ nói vậy tôi cũng không mấy bàng hoàng chỉ cho đến khi được các bác sĩ phân tích kĩ hơn về bệnh tôi mới cảm thấy hoảng sợ vô cùng. Tôi sợ lắm, không ngờ bà chị ấy lại mang căn bệnh xã hội này. Tôi cũng được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới nhưng vì hoang mang quá mà tôi cũng chẳng nghe được gì nhiều.

Trì hoãn quá trình điều trị tôi trở về nhà trong tâm trạng bất an và đầy đau khổ. Tôi không dám tiếp xúc cũng liên tục từ chối lời dụ dỗ của bà chị người đã từng giúp đỡ tôi đi đến được bước đường này. Thế rồi một hai ngày nói mệt từ chối không sao nhưng nếu cứ chối mãi thì cũng không được và tôi quyết định nói hết tất cả mọi chuyện. cái ngày mà mọi chuyện được vỡ lở cũng chính là cái ngày mà chị ta tước hết tất cả mọi thứ đã mang lại cho tôi từ trước đến giờ. Đến bây giờ tôi mới nhận ra rằng tất cả mọi thứ không phải do tôi tự mình làm ra mà đều là của bố thí mà thôi.

Mắc sùi mào gà vì những tò mò tuổi mới lớn

Mắc sùi mào gà vì những tò mò tuổi mới lớn

Tôi đau khổ vật vã và tuyệt vọng lắm, thời gian qua tôi như một con rối ở trong tay của một người đàn bà gian trá. Giờ đây đến tiền ăn tôi còn không có huống chi là nghĩ đến việc có chi phí chữa sùi mào gà cơ chứ, có lẽ nào ông trời lại ép tôi phải đến bươc đường cùng như thế này hay sao. Có lẽ cuộc sống của tôi chấm dứt từ đây nếu như không có những cuộc điện thoại của các nhân viên của phòng khám đa khoa Bảo Anh nơi mà tôi đã hẹn quay trở lại điều trị bệnh. Ngày tôi hứa sẽ quay trở lại tôi nhận được cuộc gọi của các nhân viên phòng khám họ nhiệt tình và tốt bụng lắm khuyên bảo tôi rất nhiều. Cuối cùng tôi quyết định gom góp số tiền còn lại của mình để đi chữa bệnh. Tôi muốn được khỏi bệnh và làm lại tất cả mọi thứ bằng chính khả năng của mình.

Một tuần điều trị tại phòng khám tôi đã được khỏi bệnh trong niềm vui vỡ òa của bản thân tôi cũng như của các bác sĩ ở đây. Cứ mỗi bệnh nhân vượt qua được căn bệnh này là họ lại cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng hơn rất nhiều. Bây giờ tôi đã khác, tôi không còn là một cậu nhóc bồng bột thiếu suy nghĩ như ngày ấy nữa. Tôi đã đứng lên và dành lại tất cả mọi thứ bằng chính đôi tay của mình.

Khép lại những chia sẻ của Long, một chàng trai vì những tò mò tuổi mới lớn mà đã rước căn bệnh xã hội vào người, rất may Long đã được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tận tình cứu chữa nếu không thì không biết bây giờ cuộc sống của bạn ấy sẽ ra sao. Các bạn thân mến, nếu ai đã và đang ở trong hoàn cảnh như Long cần sự giúp đỡ của các bác sĩ hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội các bác sĩ sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn.

Rate this post