Danh mục bệnh

Mắc sùi mào gà vì lấy được vợ đẹp mà lẳng lơ

Bệnh sùi mào gà là bệnh gì. Khi nhắc tới cụm từ sùi mào gà mọi người thường nghĩ do thói lăng nhăng của các ông chồng nên mới rước căn bệnh này vào người. Và tất nhiên các bà vợ chung thủy ở nhà là nạn nhân bị lây nhiễm gián tiếp. Với tôi thì nó ngược lại. Còn nỗi nhục nào lớn hơn khi vừa bị cắm sừng và vừa bị nhiễm sùi mào gà từ vợ do thói lẳng lơ của cô ta.

Lấy được vợ đẹp mà lẳng lơ rước sùi mào gà vào người

Tôi và Hoa yêu nhau chỉ được vọn vẹn gần 3 tháng và kết thúc bằng đám cưới khi cô ấy nói có bầu. Thú thật, tôi là người đàn ông thứ n của cô ấy. Tuy nhiên, tôi vẫn lấy làm hãnh diện vì cưới được cô vợ xinh đẹp mà rất nhiều đàn ông đang khao khát có được.

Hoa là người phụ nữ biết làm cho mình đẹp hơn mỗi ngày. Trông cô ấy lúc nào cũng quyến rũ và biết cách tạo sức hút cho bản thân. Khi nói chuyện Hoa biết người đàn ông đối diện đang nghĩ gì, muốn gì. Trong “chuyện ấy” Hoa luôn làm chủ cuộc yêu. Nói tóm lại, vợ cũ của tôi là người nóng bỏng có rất nhiều đàn ông ít tiền, lắm tiền nhòm ngó.

Cũng chính bởi thế, tôi không thích Hoa mặc những bộ đồ ngắn trên hở dưới đi làm. Đặc biệt, ông sếp của Hoa là người nổi tiếng là dân chơi. Tôi nói thì cô ấy gạt đi và nói tôi ích kỷ. Chúng tôi thường xuyên cãi vã, tranh luận chỉ vì cái chuyện ăn mặc của vợ.

Gần 3 năm kết hôn với tôi, Hoa bị đánh ghen 4 lần. Tuy nhiên, do có thể còn tình cảm quá nhiều nên sau mỗi lần cãi vã và vài trận đòn roi, tôi cũng tha thứ hết cho cô ấy. Cũng chính bởi tính nhu nhược của bản thân mà tôi mới tới nông nỗi này. Bị vợ phản bội, bị nhiễm sùi mào gà từ thói lẳng lơ của ả.

mac-sui-mao-ga-vi-lay-duọc-vọ-dẹp-ma-lảng-lo

Mắc sùi mào gà vì lấy được vợ đẹp mà lẳng lơ

Sùi mào gà có khả năng trị triệt để không

Thời điểm tôi bắt đầu có triệu chứng sùi mào gà là khi Hoa đang đi công tác. Lúc đó, vì nghĩ không thể nào mắc bệnh được vì gần một tháng nay tôi không quan hệ với bất kể người phụ nữ nào vì vợ đi công tác. Bởi các mụn thịt các không gây cảm giác ngứa và đau đớn gì vì thế khiến tôi càng chủ quan hơn. Chỉ tới khi kích thước, số lượng mụn thịt ngày càng tăng lúc này bản thân tôi mới lo sợ điều chẳng hay xảy ra và hình dung ra những căn bệnh đáng sợ có thể gõ cửa mình.

Đang lúc lo lắng, vợ tôi có trở về và có biểu hiện tương tự ở vùng kín. Lúc này tôi mới đâm nghi ngờ và lo sợ vợ tính nào tật ấy, thói lẳng lơ chưa bỏ được. Tôi có lên mạng tìm hiểu bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào, nguyên nhân, thời gian ủ bệnh bao lâu. Khi tìm hiểu kỹ tôi mới tá hỏa ra mình có các triệu chứng y hệt, tương tự. Bởi thế, ngay lập tức hôm sau cả hai vợ chồng tôi tới phòng khám đa khoa chất lượng cao Khương Trung để điều trị.

Sau khi phát hiện ra bệnh đồng thời tôi biết được còn nhiều sự thật đau lòng hơn. Hoa chưa hề bỏ được tính lẳng lơ. Cô ấy không chỉ có một bạn tình mà có vài ba người. Hoa là người phụ nữ nóng bỏng, dục vọng cao. Mà tôi cô ấy nói rằng dù yêu nhưng không thỏa mãn được. Lúc này tôi thấy căm hận bản thân mình hơn bao giờ hết. Lúc này không thể chửi vào mặt cô ta mà chỉ biết tránh bản thân mình là một thằng đàn ông hèn nhát. Anh Long chia sẻ không giấu nỗi buồn khi phát hiện ra nhiều sự thật đau lòng.

Bệnh sùi mào gà chữa được không. Tôi chỉ mong sao khi được điều trị bởi bác sĩ giỏi nhất Khương Trung với phương pháp tiên tiến ALA-PDT sẽ có thể khỏi được căn bệnh này. Tôi đã quá mộng mị chỉ vì ham vợ đẹp và trẻ mà đẩy cuộc đời vào chỗ bế tắc như vậy.

Các bác sĩ Khương Trung cho biết hiện tại tình trạng của anh Long đang có tiến triển tích cực. Bằng phương pháp hiện tại và có bác sĩ đa khoa giỏi nhất điều trị nếu kiên nhẫn sẽ có thể loại bỏ triệt để các u nhú sùi mào gà, không gây đau và tổn thương cho các mô lành xung quanh.

mac-sui-mao-ga-vi-lay-duọc-vọ-dẹp-ma-lảng-lo

Mắc sùi mào gà vì lấy được vợ đẹp mà lẳng lơ

Nếu đang muốn tìm địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay ở Hà Nội có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội điều trị, rất đông bệnh nhân khám, điều trị. Chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 02438288288 để giải đáp mọi thắc mắc và hẹn lịch khám sớm nhất.

Rate this post