Danh mục bệnh

Mắc sùi mào gà mới biết vợ quan hệ mờ ám với nhiều đàn ông

Thành sẽ chẳng nào nghĩ người phụ nữ mà anh hết lòng yêu thương lại có quan hệ mờ ám với nhiều người đàn ông đến thế cho tới khi bị lây nhiễm sùi mào gà từ vợ.

Mắc sùi mào gà mới biết vợ quan hệ bất chính với nhiều đàn ông  

Thành lấy vợ kém 10 tuổi. Vợ Thành là Linh khá xinh đẹp, ăn diện, có tính nhõng nhẽo. Từ ngày mới yêu anh đã biết được tính cách này của cô nhưng không ngờ Linh lại có thêm cả tính lăng nhăng sau khi hai người kết hôn.

can-lam-gi-khi-sui-mao-ga-tai-phat-nhieu-lan-6

Mắc sùi mào gà mới biết vợ quan hệ mờ ám với nhiều đàn ông

Thành đắng cay chua xót kể,  tôi có các dấu hiệu bị bệnh sùi mào gà như xuất hiện nhiều u nhú có hình súp lơ, hoa mào gà không ngứa không đau một thời gian khá lâu nhưng vì không có kiến thức về bệnh nên chủ quan để nặng mới thăm khám. Khi cầm kết quả trên tay tôi té ngửa vì bản thân mình không phải là kể lăng nhăng vì thế nguy cơ mắc bệnh xã hội này sẽ thấp hơn.

Lúc này tôi bắt đầu nghi ngờ vợ nhưng thay vì lập tức tra hỏi tôi đã bí mật theo dõi trong 3 ngày và biết được nhiều sự thật đằng sau đó. Thì ra vợ tôi là một người đàn bà lăng nhăng không chỉ có mối quan hệ mờ ám với một người đàn ông mà là rất nhiều người đàn ông. Phải chăng đây chính là nguyên nhân khiến cô ta bị mắc bệnh và lây nhiễm sùi mào gà cho chồng lúc nào không hay. Không còn chần chừ gì nữa, tôi gọi vợ để tra hỏi khi thu nhập đầy đủ chứng cứ.

Lúc đầu cô ta chối đây đẩy nhưng về sau thú nhận lý do cô ấy ngoại tình vì  tôi bị yếu sinh lý mà bản thân lại có nhu cầu cao. Và vợ tôi nói rằng bản thân cô ấy không biết biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới thế nào. Vì thế,  hiện giờ không biết mình có mắc bệnh không và lây nhiễm sùi mào gà cho chồng từ khi nào.

Khi vợ nói những câu này tôi vừa đau đớn vừa không thể tránh cứ cũng không thể chia sẻ với ai. Tôi đã tìm tới rượu thay vì đi chữa bệnh để quên đi sự sỉ nhục này.

Sau một tuần chán trường, bỏ việc, bỏ nhà đi lang thang tôi đã quyết định chấp nhận số phận, tìm địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín để có cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Sau một thời gian điều trị tích cực tại phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ uy tín chữa sùi mào gà tại Hà Nội. Việc chữa trị bệnh sùi mào gà của tôi đã đạt được hiệu quả chữa trị cao, khống chế được virus sùi mào gà. Cho tới nay khoảng một năm chưa có nguy cơ tái phát.

mac-sui-mao-ga-moi-biet-vo-quan-he-mo-am-voi-nhieu-dan-ong-3

Mắc sùi mào gà mới biết vợ quan hệ mờ ám với nhiều đàn ông

Trên đây là một số chia sẻ về sùi mào gà. Nếu muốn chia sẻ hay còn bất cứ băn khoăn nào về các vấn đề như bệnh sùi mào gà lây như thế nào có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc nếu nghi ngờ mắc bệnh hay đã phát hiện ra bệnh có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội một trong những địa chỉ uy tín chữa sùi mào gà để đạt được hiệu quả điều trị cao.

Rate this post