Danh mục bệnh

Mắc sùi mào gà cần kiêng những thực phẩm gì?

Chào bác sĩ, khi có các dấu hiệu bị sùi mào gà tôi lập tức thăm khám và kết quả được chẩn đoán mắc bệnh ở giai đoạn đầu. Vì muốn khỏi bệnh sớm, điều trị triệt để trong một lần tôi định hai hôm nữa thu xếp công việc và thời gian tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị. Tôi cần bác sĩ giải đáp một vấn đề này ngay bây giờ đó là bị mắc sùi mào gà cần kiêng những thực phẩm gì. Tôi xin chân thành cảm ơn!. (Nguyễn Tuân – quê ở Hà Tĩnh).

Trả lời

Anh Tuân thân mến, việc anh quan tâm tới những chi tiết khá nhỏ như ăn gì, kiêng gì chứng tỏ anh là người rất cẩn thận. Việc này rất cần thiết và khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả điều trị về sau.

mac-sui-mao-ga-can-kieng-nhũng-thục-phảm-gi

Mắc sùi mào gà cần kiêng những thực phẩm gì

Để giúp anh hiểu rõ hơn vấn đề này, các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cụ thể trong bài viết dưới đây về việc mắc sùi mào gà nên ăn, nên kiêng gì.

Mắc sùi mào gà nên kiêng ăn gì?

Kiêng đồ cay nóng

Có  thể bạn chưa biết khi mắc sùi mào gà nếu ăn nhiều đồ cay nóng như tiêu, ớt sẽ khiến cho bộ phận sinh dục thêm ngứa rát, gây khó chịu cho người bệnh. Bởi thế, trong thực đơn nên hạn chế hoặc loại bỏ các tốt thay vào đó các loại chất dinh dưỡng, vitamin, rau củ quả tươi mát sẽ tốt hơn nhiều.

Các loại hải sản

Trong hải sản có nguồn chất đạm phong phú cực tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bổ sung quá nhiều có thể khiến vùng kín nóng ẩm, nguy cơ viêm nhiễm sẽ cao hơn. Theo một số nghiên cứu, trong quá trình điều trị sùi mào gà bằng bất kể phương pháp nào nội, ngoại khoa việc ăn nhiều hải sản sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu quả điều trị.

Các chất kích thích

Các dấu hiệu bị sùi mào gà sẽ trở nên trầm trọng hơn nếu người bệnh vẫn duy trì thói quen hút thuốc lá, uống nhiều rượu. Một trong những khuyến cáo của các bác sĩ đó là cần tuyệt đối kiêng những chất kích thích kể trên. Bởi nó có th ể làm giảm lượng oxy trong máu, tạo điều trị thuận lời thúc đẩy virus sùi mào gà phát triển rộng hơn, gây ra cảm giác nóng ẩm khó chịu, hệ miễn dịch của cả nam và nữ giảm. Từ đó, hiệu quả điều trị sẽ thấp.

mac-sui-mao-ga-can-kieng-nhũng-thục-phảm-gi

Mắc sùi mào gà cần kiêng những thực phẩm gì

Bên cạnh những thực phẩm kiêng kể trên, bị sùi mào gà người bệnh tuyệt đối kiêng chuyện chăn gối để tránh lây nhiễm bệnh cho người khác. Đồng thời, việc quan hệ có khiến các nốt sùi mào gà bị chảy máu gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục để bệnh tiến triển phức tạp hơn khó kiểm soát.

Với những giải đáp ở trên mọi người đã biết được rõ bị sùi mào gà kiêng ăn gì. Trường hợp của anh Tuân đã đi kiểm tra và biết chính xác mắc căn bệnh này chúng tôi khuyên không nên chần chừ thêm, bởi chỉ cần để lâu hơn một ngày bệnh sẽ diễn phiến phức tạp chuyển biến theo chiều hướng xấu.

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu điều trị sùi mào gà. Tại đây không những có bác sĩ Việt giỏi mà còn được chữa trị bằng kỹ thuật đột phá có tên ALA-PDT. Đã rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này khi tới đây chữa trị.

Nếu còn băn khoăn bất kể vấn đề gì hay muốn đặt lịch khám chữa bệnh có thể gọi điện vào hotline 02438 288 288 để được giải đáp sớm. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu nghi ngờ mắc bệnh hay muốn điều trị kịp thời sớm khỏi.

 

 

Rate this post