Danh mục bệnh

Mắc sùi mào gà 3 năm, khỏi bệnh trong một lần điều trị

Tôi từng mắc bệnh sùi mào gà và căn bệnh đeo bám suốt 3 năm trời. May mắn mỉm cười khi tôi được giới thiệu đến Khương Trung và được chữa khỏi bệnh. Giờ đây trở về với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày tôi thiết nghĩ nên chia sẻ câu chuyện của mình để có nhiều người hơn nữa biết đến phương pháp chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà.

 

Từng mắc bệnh sùi mào gà, chữa 3 năm không khỏi

Từng mắc bệnh sùi mào gà, chữa 3 năm không khỏi

Âm thầm chịu bệnh sùi mào gà vì e ngại

Chắc hẳn nhiều người sẽ đồng cảm rằng, khi không may bị mắc bệnh, tâm lý chung chúng ta thường mặc cảm, e ngại vì mắc bệnh vùng kín, và có xu hướng dấu bệnh. Thậm chí vì các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ít gây đau đớn nên chúng ta thường âm thầm chịu bệnh, không đi chữa trị. Thời gian đầu đúng là sùi mào gà chỉ gây phiền toái qua việc mọc nhiều mụn sùi lạ, chúng không đau, không chảy máu, chỉ khi bệnh nặng mụn mọc nhiều, thành từng đám lớn sẽ gây bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt.

Thời gian sau, đám sùi không thể tự mất đi, ngày càng mọc nhiều hơn, không may để bị trầy xước sẽ rất rát, nên tôi có đi khám. Trước khi đi khám tôi có tìm hiểu thông tin và thấy các triệu chứng bệnh sùi mào gà, nhưng khi biết chính xác đã bị mắc bệnh hơn nữa bệnh đã chuyển qua giai đoạn trầm trọng tôi đã rất sốc. Biết được ngoài sùi mào gà, bộ phận sinh dục có dấu hiệu viêm nhiễm nặng tôi rất lo cho sức khỏe sinh sản của mình.

Suốt 3 năm sau đó, tôi kiên trì đi chữa bệnh, được vài tháng, lần nào lâu thì được nửa năm lại đi chữa sùi. Đi chữa bệnh sùi mào gà tôi từng chấp nhận đây là căn bệnh không thể khỏi hẳn, việc phải chung sống suốt đời là khó tránh khỏi.

Đã được chữa khỏi sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Đã được chữa khỏi sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chữa khỏi bệnh sùi mào gà tại Khương Trung

Cho đến 1 ngày, tôi tìm hiểu và biết được phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt. Thay vì đến cơ sở cũ, tôi đến phòng khám ở số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Quả thực lúc mới đến tôi không tránh khỏi nghi ngờ, vì cách chữa bệnh sùi mào gà ở Khương Trung không giống ở những chỗ tôi từng chữa. Tỏ ra băn khoăn tôi được bác sĩ tư vấn: phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tại Khương Trung là phương pháp ALA_ PDT. Đây là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất hiện nay với ưu điểm nổi bật đó là: sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để định vị vị trí cần can thiệp. Liệu trình thứ nhất loại bỏ các đám sùi và cuống sùi. Liệu trình thứ 2 chấm dứt sự tồn tại và ngăn sự tấn công trở lại của virus gây sùi mào gà.

Quả thực thời gian điều trị bệnh sùi mào gà rất nhanh, và thay vì phải chịu những đau đớn khi chữa bệnh bằng các cách trường đây, thì giờ điều trị bằng phương pháp ALA- PDT các bác sĩ sẽ gây tê và không gây đau đớn gì.

Tin tưởng vào kết quả chữa bệnh, tôi ra về và các bác sĩ không quên dặn dò về chế độ chăm sóc sức khỏe sau điều trị cũng như cách phòng tránh tái mắc, tái phát bệnh trở lại. Đúng 6 tháng sau tôi quay lại tái khám, tuy rằng các triệu chứng sùi mào gà không hề tái phát.

Nếu được hỏi điều trị sùi mào gà ở đâu tốt, tôi xin phép được chỉ dẫn bạn cùng đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự nhiệt tình của bác sĩ và phương pháp chữa bệnh hiện đại các bác sĩ sẽ giúp chữa khỏi bệnh nhanh chóng và không lo bệnh tái phát trở lại.

Rate this post