Danh mục bệnh

Mắc sùi mào gà 3 năm, chữa bệnh 1 lần khỏi dứt điểm

Nam vốn là một nạn nhân của căn bệnh sùi mào gà, vì không may nên bị lây bệnh. Trước khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, Nam đã trải qua 3 năm long đong, chạy chữa khắp nơi bệnh vẫn không khỏi hẳn.

Tai nạn ập xuống, Sau 1 lần say xỉn, có quan hệ với gái mại dâm, Nam phát hiện bộ phận sinh dục có các mụn sùi nhỏ li ti, rồi mụn mọc nhiều hơn, phát triển to ra, và mọc thành từng đám. Tìm hiểu Nam lo lắng khi thấy triệu chứng gần đây của mình rất giống dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

Mắc bệnh sùi mào gà chữa 3 năm không khỏi

Mắc bệnh sùi mào gà chữa 3 năm không khỏi

Sau khi làm xét nghiệm, nhận kết quả đã mắc sùi mào mào gà, khác với nhiều người, Nam không tỏ ra bi quan mà luôn nỗ lực để mong được chữa khỏi bệnh và tiếp tục cuộc sống bình thường. May mắn khi gia đình và cả người yêu vẫn luôn bên cạnh động viên Nam. Tuy nhiên hành trình đó thật gian nan, suốt 3 năm ròng Nam tìm đến nhiều nơi để chữa bệnh, tiền của trong nhà lần lượt đội nón ra đi. Những hi vọng trong Nam vơi dần.

Nam hiểu rõ bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào, bệnh phiền toái và nguy hại ra sao, vì thế đối với mối tình 5 năm, Nam cũng tỏ rõ thái độ muốn buông tay, vì lo sợ không thể mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Sợ lây bệnh sang người yêu, sợ rằng Nam sẽ vô sinh như bao người khác và hôn nhân với Nam cũng chỉ là mơ ước.

Nam kể, đúng lúc anh kiên quyết chia tay để bạn gái có cơ hội tìm được người tốt, cũng là lúc bạn gái của Nam mang đến hi vọng mới. Cầm mảnh giấy ghi thông tin phòng khám đa khoa Bảo Anh ở Hà Nội có cách chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà cô gái khuyên Nam đi khám. Nhưng Nam tỏ rõ thái độ thất vọng và một mực từ chối. Chỉ khi cô gái kiên quyết, nếu chữa bệnh ở Khương Trung không khỏi, cô sẽ buông tay, và mong Nam cho cả 2 một cơ hội nữa. Thái độ kiên quyết đặt cược tình yêu vào lần chữa bệnh này, khiến Nam không thể từ chối thêm.

Chữa dứt điểm sùi mào gà tại Khương Trung

Chữa dứt điểm sùi mào gà tại Khương Trung

Chữa khỏi bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT

Họ tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh vào một ngày cuối năm. Niềm hi vọng ánh lên trong mắt của đôi trẻ. Tại đây, Nam được giới thiệu về cách chữa bệnh bằng phương pháp ALA- PDT. Nam không khỏi ngạc nhiên vì cách chữa bệnh khá lạ: có can thiệp ngoại khoa nhưng Nam không hề cảm thấy đau đớn, hay sợ hãi gì, thời gian điều trị nhanh chóng, và cuộc sống sinh hoặt hằng ngày cũng không bị ảnh hưởng bởi quá trình điều trị.

“ Chữa khỏi bệnh sùi mào gà, giờ 2 bạn đã có thể yên tâm làm đám cưới” là món quà cưới ý nghĩa nhất mà đôi bạn trẻ nhận được từ các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Quả thực sau 1 năm làm đám cưới, đôi bạn trẻ đã quay lại, quay lại không phải để chữa bệnh mà là Nam đưa vợ đi khám thai. Bệnh không hề tái phát suốt thời gian qua, vợ chồng Nam quan hệ lành mạnh và giờ là sự phát triển khỏe mạnh của đứa con trong bụng. Từng đấy đã là tất cả đối với Nam bây giờ. Nam đã chiến thắng mặc cảm bệnh tật, có niềm tin và sự động viên của những người xung quanh nhất là người vợ hiền, đã giúp Nam đi đến ngày hôm nay.

Cũng vì không biết bệnh sùi mào gà chữa như thế nào mà 3 năm liền Nam đã hi vọng rồi thất vọng. Cảm giác hạnh phúc khi hay tin bệnh sùi mào gà đã được chữa khỏi dứt điểm ra sao còn in dấu trong Nam và có lẽ sẽ còn in dấu suốt thời gian về sau.

Hi vọng sẽ có nhiều người hơn nữa có được động lực để có cơ hội được chữa bệnh dứt điểm. Vì rất nhiều lí do khiến con người vướng vào vòng soáy của bệnh sùi mào gà, tuy nhiên, cuộc sống phía trước ra sao do chính chúng ta lựa chọn. Việc chữa khỏi bệnh và tiếp tục cuộc sống hạnh phúc là hoàn toàn có thể.

Trên đây là phần chia sẻ về câu chuyện của một người từng mắc sùi mào gà 3 năm, chữa bệnh 1 lần khỏi dứt điểm. Để tiếp tục nhận được chia sẻ thông tin, bạn đọc có thể liên hệ qua mục chat hoặc gọi đến số 02438 288 288. Bằng cách khác đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội khi nghi ngờ có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

Rate this post