Danh mục bệnh

Lây sùi mào gà từ bạn gái và ám ảnh lấy vợ tuổi 30

Bị lây sùi mào gà vì quan hệ trước hôn nhân với bạn gái mắc bệnh mà anh bị ám ảnh với việc kết hôn.  Đã 30 tuổi rồi mà anh vẫn chưa hề nghĩ đến chuyện sẽ tiếp tục với một mối tình.

Năm ấy tôi 24 tuổi, vừa mới kết thúc quãng đời sinh viên đầy mộng và mơ để bước vào cuộc sống nghiệt ngã và đầy bon chen. Gia đình tôi cũng không mấy khá giả và cũng không có điều kiện thế nên tôi một mình phải tự lập bon chen trên thành phố để kiếm việc làm nuôi bản thân và phụ giúp gia đình ở quê nhà.

Có lẽ cái sự may mắn nó vẫn theo tôi từ khi tôi đi học đến giờ không có người này thì lại có người kia giúp đỡ và giường như cái sự may mắn ấy cứ âm thầm theo tôi mãi vậy. Vừa ra trường nhờ có kết quả học tập tốt mà tôi được nhận ngay vào một công ty truyền thông có tiếng và lại càng may mắn hơn khi mà ở trong môi trường ấy tôi lại tìm thấy tình yêu của mình sau 24 năm không một mảnh tình vắt vai.

Lây sùi mào gà từ bạn gái và ám ảnh lấy vợ tuổi 30

Lây sùi mào gà từ bạn gái và ám ảnh lấy vợ tuổi 30

Tôi và em yêu nhau luôn cố gắng quan tâm và thấu hiểu nhau đến mức không cần nói mà chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ thôi cũng có thể hiểu được đối phương muốn nói gì. Và cái ngày định mệnh ấy cũng đến, chúng tôi đã không suy nghĩ mà quan hệ trước hôn nhân vì nghĩ rằng đằng nào cũng lấy nhau rồi.

Thế nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, vài tháng sau tôi bắt đầu có những biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới, tôi rất am hiểu và thường xuyên đọc thông tin trên sách báo thế nên ngay sau khi thấy những triệu chứng này liền nghĩ ngay đến bệnh sùi mào gà mà quả thực những triệu chứng này giống những gì mà tôi đã từng đọc được lắm. Vừa lo vừa sợ vì tôi biết bệnh này rất nguy hiểm, tôi không nói gì với em mà một mình đi khám, kết quả xét nghiệm cho thấy tôi bị mắc sùi mào gà thật sự.

Quả thực là em làm cho tôi đi hết bàng quàng này đến bàng hoàng khác. Ngay từ cái lần đầu tiên với em trong khi tôi thì ngượng ngùng còn em thì lại tỏ ra rất chuyên nghiệp tôi đã thấy nghi ngờ đến bây giờ tôi lại mắc bệnh xã hội trong khi em là người đầu tiên tôi làm chuyện đó có lẽ nào chính em là người mang bệnh và lây bệnh sang cho tôi? Biết bao nhiêu suy nghĩ cứ dày vò và hiện lên trong tâm chí, cuối cùng tôi quyết lấy hết mọi can đảm để nói mọi chuyện với em.

Ngay sau khi nghe tôi nói rằng tôi bị bệnh sùi mào gà ở nam giới, vẻ mặt em dường như tái nhợt đi, em càng tỏ ra bối rối bao nhiêu ánh mắt em càng trốn tránh bao nhiêu thì lại càng khiến tôi nghi nghờ hơn bấy nhiêu. Và rồi em khóc, em vừa khóc vừa thú nhận rằng trước đó em đã từng làm gái bán hoa thế nhưng em đã bỏ nghề vì tìm được công việc tốt hơn nhờ những mối quan hệ “xã giao” ấy, em cũng không hề hay biết mình mắc bệnh cho đến khi tôi nói ra mọi chuyện. Vậy là cuộc tình của chúng tôi chấm dứt từ sau cuộc nói chuyện ấy. Tôi không trách, không mắng cũng không hề đay nghiến em mà tôi chỉ cảm thấy hận bản thân mình quá khờ, và cảm thấy ghê tởm về quá khứ và cái cách để em có được công việc ngày hôm nay.

Lây sùi mào gà từ bạn gái và ám ảnh lấy vợ tuổi 30

Lây sùi mào gà từ bạn gái và ám ảnh lấy vợ tuổi 30

Ngày sau sự đổ vỡ của mối tình đầu tiên, tôi bắt đầu tạm dừng công việc và lao vào tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh. Tôi tham khảo rất nhiều thông tin và may mắn biết được phòng khám đa khoa Bảo Anh có điều trị sùi mào gà triệt để bằng ALA-PDT, phương pháp điều trị sùi mào gà mới nhất hiện nay mà rất ít cơ sở y tế có ứng dụng. Điều trị khoảng nửa tháng thì tôi khỏi bệnh và lại quay trở lại với cuộc sống thường ngày của mình chỉ có điều là giờ đây thì chỉ đi về một bóng. Từ sau lần ấy em cũng nghỉ việc và mất liên lạc luôn còn tôi thì cũng không hề có ý định níu em trở lại sau những gì mà em đã lừa dối tôi.

30 tuổi vẫn chưa lập gia đình, chưa có thêm một mối tình nào nữa, có lẽ cái ám ảnh về em khiến tôi mất lòng tin vào những người con gái khác nhưng tôi vẫn luôn hi vọng rằng trong cuộc sống này ở đâu đó vẫn có một nửa thực sự đang chờ đợi tôi.

Khép lại những chia sẻ của một bệnh nhân nam đã từng điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Anh đã được chữa khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. Nếu ai còn đang băn khoăn điều gì có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trợ giúp.

Rate this post