Danh mục bệnh

Làm xét nghiệm giúp phát hiện nhanh chóng sùi mào gà

Sùi mào gà không chỉ là bệnh lây qua đường tình dục có ảnh hưởng lớn đến người bệnh mà nó còn là yếu tố có khả năng gây nên ung thư cổ tử cung rất cao. Chính vì thế việc làm xét nghiệm giúp phát hiện nhanh chóng sùi mào gà không chỉ giúp cho bệnh nhân đẩy lùi bệnh sớm mà còn có thể phòng tránh các nguy cơ ung thư gây vô sinh vĩnh viễn ở cả nam và nữ.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: vi rút HPV gây nên sùi mào gà sẽ lây lan sang người bình thường ngay sau khi có quan hệ tình dục không lành mạnh hoặc là có tiếp xúc trực tiếp vết thương hở của mình với vết thương hở của người bệnh.

Làm xét nghiệm giúp phát hiện nhanh chóng sùi mào gà

Làm xét nghiệm giúp phát hiện nhanh chóng sùi mào gà

Thông thường những biểu hiện sùi mào gà đặc biệt là biểu hiện của sùi mào gà ở nữ sẽ rất khó phát hiện hơn ở nam giới và sau khi có tiếp xúc người bệnh sẽ không có luôn nhưng biểu hiện của bệnh nhưng trong cơ thể đã có sự xuất hiện của vi rút và cách tốt nhất để phát hiện sớm bệnh khi mà những biểu hiện chưa phát ra bên ngoài đó là tiến hành làm các xét nghiệm sùi mào gà.

Xét nghiệm để phát hiện ra bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ là giống nhau, người bệnh trước tiên sẽ được tiến hành kiểm tra lâm sàng khi có nghi ngờ nếu chưa thấy có các biểu hiện lâm sàng thì sẽ tiến hành làm xét nghiệm để tìm vi rút HPV trong cơ thể. Xét nghiệm này muốn đảm bảo tốt nhất và cho kết quả chính xác nhất thì phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao.

Thông thường, mẫu vật lấy để xét nghiệm sẽ lấy trực tiếp từ trong âm đạo của chị em hoặc là từ dương vật của nam giới. Các tế bào lấy được này sẽ được soi dưới kính hiển vi để tìm vi rút HPV. Đây được coi là một trong những cách chính xác nhất để phát hiện ra sùi mào gà ngay cả khi bệnh nhân chưa có những biểu hiện của bệnh đặc biệt là đối với nữ. Bởi lẽ nam giới có thể dễ dàng nhận thấy những biểu hiện của sùi mào gà do cấu tạo của cơ quan sinh dục nam lộ ra bên ngoài nên thấy rất rõ còn những biểu hiện sùi mào gà ở nữ thì khó phát hiện hơn.

Các bạn thân mến, sùi mào gà căn bệnh xã hội đứng đầu về mức độ nguy hiểm cũng như những triệu chứng đáng sợ mà nó gây ra. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên mọi người hãy biết cách tự bảo vệ bản thân mình, thực hành lối sống văn minh và trong sạch để không bị lây nhiễm bệnh.

Bên cạnh đó không ngừng tuyên truyền, phổ biến để cho tất cả mọi người cùng biết đến những nguy hại ghê gớm của sùi mào gà gây ra đặc biệt là đối với các bạn trẻ và những người đồng bào dân tộc thiểu số giúp họ phòng bệnh triệt để ngay từ đầu.

Đặc biệt ngay sau khi có những nghi ngờ mình có biểu hiện mắc bệnh thì hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh sau đó điều trị bệnh triệt để.

Làm xét nghiệm giúp phát hiện nhanh chóng sùi mào gà

Làm xét nghiệm giúp phát hiện nhanh chóng sùi mào gà

phòng khám đa khoa Bảo Anh – địa chỉ chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT uy tín, mang lại hiệu quả cao, triệt để và an toàn cho người bệnh. Thế nên mọi người có bất cứ băn khoăn gì có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được trợ giúp.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Rate this post