Danh mục bệnh

Hướng dẫn về cách chữa bệnh sùi mào gà

Để chữa dứt điểm được bệnh sùi mào gà thực sự không phải là vấn đề đơn giản và đây cũng chính là vấn đề khiến cho mọi người bận tâm. Bởi có nhiều người đã từng phải chữa bệnh sùi mào gà nhiều lần nhưng đều không khỏi. Thậm chí có người còn phải tốn kém rất nhiều cho việc chữa bệnh. Chính vì vậy, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đưa ra một số hướng dẫn về cách chữa bệnh sùi mào gà, với hy vọng là có thể giúp ích phần nào cho những ai đang bị bệnh.

Đó là cách nào và nên chữa bệnh như thế nào cho hiệu quả, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn như thế nào các bạn nhé.

Hướng dẫn về cách điều trị bệnh sùi mào gà

Cách điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay là ALA-PDT

Cách điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay là ALA-PDT

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa về bệnh xã hội cho biết: Biết được những khó khăn và những vất vả của những người đang bị bệnh sùi mào gà như thế nào, nhất là trong vấn đề tìm cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới hay nữ giới sao cho hiệu quả và an toàn, nên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những điều cần phải biết khi điều trị bệnh cùng với cách chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay. Hy vọng, các bạn tham khảo xong những nội dung đó sẽ  biết mình nên làm gì và chữa bệnh ra sao. Cụ thể, các bạn khi bị bệnh sùi mào gà, dù bệnh nặng hay nhẹ thì cũng cần phải chú ý:

– Đi khám bệnh càng sớm càng tốt, vì nếu bệnh nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn và cũng dễ đạt hiệu quả cao hơn.

– Tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sỹ.

– Tránh sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn cụ thể, vì những thuốc đó có thể gây ra tác dụng phụ.

– Có nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà như đốt điện, áp lạnh, dùng tia laser…nhưng có thể nói cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ hay nam giới tốt nhất hiện nay chính là phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu Châu Âu, đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

– Với phương pháp ALA-PDT, người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn như các phương pháp khác như đốt điện hay dùng tia lasez, nhất là bệnh có thể điều trị dứt điểm mà không lo sẽ bị tái phát lại. Vì dưới sự tác động của các ánh sáng huỳnh quang, nó có thể xác định chính xác từng nốt sùi mào gà mà không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Hướng dẫn về những lưu ý sau điều trị sùi mào gà

Lưu ý sau điều trị sùi mào gà là phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ

Lưu ý sau điều trị sùi mào gà là phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ

Nhưng để có thể điều trị bệnh sùi mào gà một cách tốt nhất và cũng tránh cho tình trạng bệnh có thể bị tái phát trở lại, người bệnh cũng cần phải chú ý đến những điều sau đây:

– Không nên quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh, hoặc sau khi điều trị bệnh sùi mào gà không nên quan hệ tình dục ngay mà hãy kiêng đến khi bệnh khỏi hẳn hoặc nếu có quan hệ thì nên dùng bao cao su.

– Tránh sử dụng rượu bia hay các chất kích thích bởi nó có thể khiến cho việc hồi phục vết thương trở nên lâu hơn.

– Tránh ăn những thức ăn cay nóng vì chúng có thể gây kích ứng cho các vết thương.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, đảm bảo cho các vết thương luôn được khô thoáng.

Tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sỹ.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách chữa bệnh sùi mào gà và những lưu ý sau khi chữa bệnh. Nếu bạn nào có những thắc mắc hay đang băn khoăn về địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

Rate this post