Danh mục bệnh

Hôn gái maasage có mắc sùi mào gà không?

Có rất nhiều con đường có khả năng lây truyền bệnh sùi mào gà trong đó có cả những con đường mà rất ít người ngờ tới. Câu chuyện sau đây là một ví dụ điển hình nhất.

Hoang mang không biết hôn có mắc sùi mào gà không?

“Bác sĩ ơi, tôi hoang mang quá không biết sùi mào gà lây qua những con đường nào, chỉ hôn thôi không biết có bị dính bệnh không bác sĩ.

Tôi năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đình, hiện tôi đang làm kế toán trưởng cho một công ty liên doanh nước ngoài, công việc về các con số mà tôi lúc nào cũng chúi đầu vào làm việc như một cỗ máy không ngừng nghỉ. Không chỉ làm việc cở công ty mà ngay cả khi về nhà cũng phải mang việc về nhà làm. Tôi không còn thời gian để gặp gỡ bạn bè cũng không có thời gian để dành cho bản thân mình thế nên ở cái tuổi này rồi tôi vẫn chưa có một mối tình theo đúng nghĩa.

Hôn gái maasage có mắc sùi mào gà không?

Hôn gái maasage có mắc sùi mào gà không?

Một tuần làm việc được nghỉ một ngày mà có khi tôi cũng làm việc không được nghỉ ngơi. Cho đến khi cơ thể đã quá sức chịu đựng, tôi bèn nghĩ đến những cách thư giãn cơ thể nhanh chóng bằng việc thường xuyên lui tới các quán maasage mỗi lần đi làm về. Sau mỗi lần được maasage và bấm huyệt tôi đều cảm thấy thoải mái và thư giãn vô cùng, những lần như thế tôi cũng không dám đi quá xa chỉ xám hôn hít chứ không dám lên giường với những cô gái như thế này.

Thế nhưng đến bây giờ tôi băn khoăn quá, tôi nghe nói sùi mào gà có nhiều con đường lây truyền chứ không chỉ là quan hệ mới có thể bị mắc bệnh. Từ sau khi biết được thông tin ấy tôi cũng dần dần bớt lui đến các quán maasege và dần dần không bao giờ đến nữa.

Từ ấy đến nay cũng được hơn 3 tháng rồi nhưng tôi vẫn chưa thấy có biểu hiện gì khác lạ ở cơ thể không biết tôi có bị bệnh không bác sĩ…”

Giải đáp của các bác sĩ dành cho bạn

Các bạn thân mến, quả đúng là sùi mào gà không chỉ lây truyền qua một con đường duy nhất là tình dục không an toàn mà nó còn có thể lây truyền gián tiếp qua các vật dụng cá nhân, lây truyền từ mẹ sang con, sùi mào gà ở miệng có thể xuất hiện nếu như có quan hệ bằng miệng hoặc hôn hít với người mắc sùi mào gà… đều có thể có nguy cơ bị mắc bệnh.

Hôn gái maasage có mắc sùi mào gà không?

Hôn gái maasage có mắc sùi mào gà không?

Các bác sĩ cũng cho biết: bệnh nhân sau khi bị nhiễm vi rút sùi mào gà nếu nhanh thì 1 tháng còn chậm thì 9 tháng sau khi tiếp xúc với mầm bệnh biểu hiện của sùi mào gà mới bộc lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, mặc dù chưa có biểu hiện của bệnh những trong máu của bệnh nhân đã có sự hiện diện của vi rút sùi mào gà. Nếu trong trường hợp cô gái kia cũng đang mắc bệnh sùi mào ga thì nguy cơ bạn bị mắc bệnh là rất cao. 

Chính vì thế các bác  sĩ khuyên bạn để biết chính xác bạn có đang mắc bệnh hay không thì bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh chính xác nhất. 

Sùi mào gà hiện nay có thể chữa khỏi hoàn toàn nhờ vào phương pháp điều trị bằng ALA-PDT thế nên các bệnh nhân cũng sẽ không còn phải băn khoăn bệnh sùi mào gà có chữa được không nữa mà hãy yên tâm đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa chất lượng cao Khương Trung theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ.

Rate this post