Danh mục bệnh

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Chúng tôi đã từng nhận được rất nhiều những câu hỏi ngây ngô từ rất nhiều bạn trẻ khi thắc mắc về hình ảnh bệnh sùi mào gà. Ví dụ như: mọc mụn ở cơ quan sinh dục có phải sùi mào gà không? Có các nốt mụn như súp lơ ở trên dương vật là bị làm sao…? Trước những thắc mắc và băn khoăn này các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cung cấp một số kiến thức về hình ảnh bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ trong nội dung bài viết dưới đây.

Đặc điểm của sùi mào gà ở nam và nữ

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: sùi mào gà có thể xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên cơ thể của nam và nữ thế nhưng nó vẫn có chung những biểu hiện nhất định.

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Biểu hiện chung của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà thường có hình dạng là những nốt u nhú, ban đầu thì mọc đơn lẻ nhưng sau đó chúng phát triển mạnh mẽ hơn và tạo thành từng chùm, từng đám sần sùi giống như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ. Các nốt u nhú này thường sẽ không có bất kì triệu chứng nào, chúng không gây đau đớn cũng không gây ngứa ngáy gì cả thế nên người bệnh rất khó để phát hiện ra khi mắc bệnh.

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Trên đây là một số biểu hiện chung nhất của các nốt sùi mào gà. Các chuyên gia cho biết thêm: sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm thì các nốt sùi này xuất hiện ngày càng nhiều, chúng có thể chảy mủ và tiết ra những mùi hôi khó chịu. 

Tiếp theo các bác sĩ sẽ cung cấp cụ thể hơn về vị trí xuất hiện sùi mào gà trên cơ thể của nam giới và nữ giới để các bạn có thể nhận biết được bệnh sớm hơn. 

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện chủ yếu ở trên cơ quan sinh dục. Đó là các nốt mụn sùi mọc ở đầu dương vật, ở rãnh quy đầu hoặc là mọc ở trên thân của dương vật.

Sùi mào gà ở nam giới mới đầu cũng chỉ là những nốt mụn nhỏ mọc trên thân dương vật, rãnh quy đầu nhưng sau đó chứng sẽ phát triển mạnh mẽ lên và tạo thành từng đám sùi mào gà nhìn vô cùng khiếp sợ. Đã có rất nhiều trường hợp nam giới nhầm lẫn giữa hình ảnh của bệnh sùi mào gà thành những bệnh lý nam khoa khác nên thường khá chủ quan và lơ là, chỉ đến khi đi thăm khám hay khi bệnh quá nặng mới lo lắng chạy chữa. 

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

Việc phát hiện sùi mào gà ở nữ giới thường khó khăn hơn bởi lẽ cơ quan sinh dục nữ có cấu tạo đặc biệt hơn sơ với nam giới. 

Sùi mào gà ở nữ mọc chủ yếu ở trên cơ quan sinh dục nữ như: hai bên môi lớn, môi nhỏ, âm hộ… dưới đây là hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới:

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nữ

Sùi mào gà ở những vị trí khác trên cơ thể

Theo cá chuyên gia, sùi mào gà chủ yếu xuất hiện ở trên cơ quan sinh dục của nam và nữ, tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp chúng có thể xuất hiện ở những vị trí khác nhau như: hậu môn, ở mí mắt, ở miệng…

Hình ảnh sùi mào gà ở trên mí mắt. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng chung các vật dụng cá nhân như: khăn tắm, khăn mặt… và bị lây sùi mào gà ở trên mí mắt. 

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà 

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng khi quan hệ bằng miệng với người bị mắc bệnh.

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

 Hình ảnh sùi mào gà xuất hiện ở hậu môn

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Trên đây là một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ để giúp mọi người có thể sớm nhận biết được bệnh. Các bác sĩ cũng lưu ý, khi bệnh nhận thấy những biểu hiện tương tự như ở trên thì cần nhanh chóng đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để được thăm khám và chưa trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra. 

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị sùi mào gà cho cả nam và nữ bằng ALA-PDT rất hiệu quả, điều trị dứt điểm một lần không tái phát. Chính vì thế, khi thấy mình có những hình ảnh bệnh sùi mào gà hoặc có băn khoăn về bất cứ vấn đề gì mọi người có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. 

Rate this post