Danh mục bệnh

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới nếu không phát hiện sớm, điều trị kịp thời sẽ dễ dàng chuyển sang giai đoạn mãn tính, nguy hiểm nhất đó là có thể dẫn tới ung thư dương vật. Dưới đây là một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới. Biết được điều này cũng rất quan trọng để giúp các đấng mày râu chủ động phát hiện ra bệnh nếu không may lây nhiễm trực tiếp từ bạn tình hoặc gián tiếp từ những người xung quanh.

Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể tưởng tượng giống như hoa mào gà hoặc súp lơ. Nó có thể mọc lẻ tẻ hoặc tạo thành từng mảng liên kết với nhau. Nếu quan hệ tình dục không an toàn theo đường âm đạo các nốt sùi ở nam sẽ xuất hiện tập trung ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, bìu xung quanh bộ phận sinh dục.

hinh-anh-cua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Có thể nhận dạng ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng các đặc điểm của nốt sùi như: các nốt xù xì giống như mụn thịt, ẩm ướt, mềm, không đau không ngứa và có xu hướng lan rộng ngày càng nhiều. Nếu đột nhiên cậu nhỏ có các biểu hiện kể trên lập tức phải thăm khám càng sớm càng tốt.

hinh-anh-cua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Virus sùi mào gà hoàn toàn có thể lây nhiễm bằng oral sex. Trong trường hợp này ảnh sùi mào gà ở nam giới cũng sẽ xuất hiện ở khoang miệng, hai bên má, lưỡi. Trong một số ít trường hợp nếu sử dụng chung bàn chải đánh rặng cũng có thể lây nhiễm và có triệu chứng tương tự.

hinh-anh-cua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh sùi mào gà ở các cơ quan khác trên cơ thể

Tình dục không an toàn không phải là con đường duy nhất dẫn tới sùi mào gà. Cụ thể, virus HPV có thể lây gián tiếp qua việc tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh, dịch mủ, sử dụng chung các vật dụng chung gian như bồn cầu vệ sinh cũng có thể lây nhiễm loại virus sùi mào gà này.

hinh-anh-cua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hinh anh bênh sui mao ga o nam gioi trong trường hợp này có thể xuất hiện ở các bộ phận ở mắt, lưỡi hoặc có thể bất cứ đâu loại virus này tiếp xúc, lây nhiễm (tuy nhiên rất hiếm). Các nốt sùi mào gà lúc đầu có thể xuất hiện ít nhưng về sau sẽ nhân bản tạo thành một mảng rộng.

Khi bắt gặp các hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới kể trên nên sắp xếp thời gian và có cuộc hẹn sớm với bác sĩ càng sớm càng tốt. Bởi nếu để lâu bệnh sẽ tiến triển rất phức tạp, không dễ dàng điều trị triệt. Ngược lại, phát hiện ở giai đoạn đầu khả năng điều trị thành công lần đầu rất cao. Hơn nữa, phát hiện sớm còn tránh lây nhiễm sang nhiều người khác.

Với những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới cụ thể ở trên các đấng mày râu phần nào hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Để chủ động phòng ngừa cả nam và nữ cần có đời sống tình dục lành mạnh, vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng dung dịch đặc trị theo hướng dẫn của bác sĩ đa khoa.

Mọi thắc mắc liên quan tới bệnh sùi mào gà có thể liên hệ qua hotline 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín bằng phương pháp đột phá ALA-PDT tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân để có cơ hội thoát khỏi nỗi sợ hãi mang tên bệnh sùi mào gà.

Rate this post