Danh mục bệnh

Hiện tượng bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Sùi mào gà có thể lây dễ dàng từ nam sang nữ và ngược lại qua con đường tình dục không an toàn. Vậy hiện tượng của bệnh sùi mào gà nguyên nhân nhân do đâu, được biểu hiện như thế nào, điều trị ra sao. Tất tần tật những câu hỏi trên sẽ được trả lời rõ trong bài viết dưới đây.

Hiện tượng của bệnh sùi mào gà được biểu hiện như thế nào?

Gần đây cơ sở y tế , địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, hiệu quả số 1 tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về hiện tượng sùi mào gà ở nam giới, nữ giới. Trong đó chủ yếu hỏi về dấu hiệu nhận biết bởi đa phần họ đang nghi ngờ mắc căn bệnh này.

Thứ nhất, ở nam giới có thể phát hiện sùi mào gà qua các dấu hiệu bất thường ở các vị trí sau: bộ phận sinh dục (bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, niệu đạo, trong họng, miệng). Các triệu chứng sùi mào gà ở nam giới bao gồm: xuất hiện các nốt xù xì, mềm, hơi nhú, có màu hồng, bề mặt dẹp, đặc biệt không ngứa, không đau, trông hơi giống súp lơ, hoa mào gà.

Thứ hai, hiện tượng sùi mào gà ở nữ giới có thể tìm thấy ở môi lớn, môi nhỏ, âm đạo, âm hộ, niệu đạo, lỗ niệu đạo. Hoặc ở trong miệng, vòm họng nếu oral sex. Các đặc điểm ở nốt sùi ở nam và nữ giống nhau. Ở giai đoạn muộn, có thể gây chảy máu khi các nốt sùi cọ sát, va chạm. Đồng thời khiến bệnh nhân thấy vướng víu khi đi lại.

Khi có các hiệu tượng sùi mào gà như đã nêu ở trên lập tức phải thăm khám sớm. Bởi nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản, việc điều trị khó khăn lâu khỏi. Thậm chí có thể dẫn tới ung thư. Ở nữ giới tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung, ở nam giới có thể trở thành con đường ngắn dẫn tới ung thư dương vật.

hien-tuong-benh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hiện tượng bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Hiện tượng bệnh sùi mào gà dù ở giai đoạn nặng hay nhẹ thì cũng phải điều trị tại phòng khám uy tín mới có khả năng thành công cao, tránh những biến chứng nguy hiểm như đã kể trên.

Sùi mào gà ở nam và nữ chữa ở đâu hiệu quả

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có các biểu hiện, hiện tượng của bệnh sùi mào gà. Là phòng khám chất lượng cao vì thế tại đây quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước. Các bác sĩ Việt có tay nghề cao sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp đột phá ALA-PDT. Với nguồn ánh sáng, oxy, cảm quang sẽ loại trừ những tổn thương, tiêu diệt các nốt sùi mang bệnh.

Với những người phát hiện ở giai đoạn đầu khả năng điều trị thành công chỉ trong một lần là trên 90%. Trường hợp hiện tượng của bệnh sùi mào gà phát hiện muộn nếu kiên nhẫn điều trị cũng đạt được hiệu quả tích cực. Trong quá trình chữa trị bệnh nhân cần chú ý phải tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sỹ chuyên môn.

hien-tuong-benh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hiện tượng bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Với những giải đáp trên mọi người đã hiểu rõ hơn về hiện tượng của bệnh sùi mào gà. Nếu còn điều gì cần tư vấn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc nếu nghi ngờ mắc bệnh tốt hơn hết nên có lịch hẹn càng sớm càng tốt tại địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín nhất Hà Nội 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Sức khỏe là vốn quý đừng bao giờ để sự chủ quan tước đi cơ hội được điều trị bệnh ở giai đoạn đầu.

Rate this post