Danh mục bệnh

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội

Tại Việt Nam khoảng 10 tới 20 năm trở lại đây số lượng nam, nữ giới mắc các bệnh xã hội, đặc biệt là sùi mào gà tăng đột biến. Nếu không được trực tiếp bác sĩ giỏi với phương pháp tiên tiến đột phá bệnh này rất khó khỏi. Vì thế câu hỏi điều trị sùi mào gà ở đâu được rất nhiều người không may mắn mắc bệnh này quan tâm.

Điều trị sùi mào gà ở đâu có thể khỏi

Liên quan tới thắc mắc này đó là câu hỏi của anh Đức Phúc ở số điện thoại 0987.776.6XX có gọi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trong cuộc trò truyện với bác sĩ anh bày tỏ sự lo lắng của mình: “chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi, quê ở Nghệ An. Tôi đã bị mắc sùi mào gà 1 năm rồi. Nhưng cứ chữa lại tái phát khiến tôi rất mệt mỏi và mất niềm tin. Vì thế, tôi quyết định lên Hà Nội và tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh điều trị. Dù phòng khám đa khoa Bảo Anh rất nổi tiếng nhưng tôi khá lo lắng không biết liệu có khỏi được không. Bác sĩ có thể nói rõ về cách chữa và tỷ lệ thành công khi tới đây chữa trị được không ạ”.

Có 3 yếu tố quyết định tới tỷ lệ thành công điều trị sùi mào gà:

– Giai đoạn mắc bệnh (nặng hay nhẹ).

– Điều trị bằng phương pháp nào?

– Bác sĩ có giỏi chuyên môn hay không?

Đây cũng là các tiêu chí để đánh giá địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất. Đối với phòng khám chất lượng cao Bảo Anh đang chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT. Phương pháp can thiệp ngoại khoa này có ưu điểm hơn đốt đó là: sử dụng nguồn ánh sáng, oxy, cảm quang để tiêu diệt các nốt sùi mang bệnh. Cách chữa này không chỉ tại Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới áp dụng bởi nó đem lại hiệu quả điều trị cao, rất nhiều bệnh nhân đã có cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu phương pháp tiên tiến không được trực tiếp bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện rất khó đảm bảo thành công. Hiện tại, tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là nơi hội tụ các bác sĩ Việt Nam giỏi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề nên rất nhiều bệnh nhân tới đây điều trị và có cơ hội khỏi bệnh, không tái phát.

dieu-tri-benh-sui-mao-ga-o-dau-tot-tai-ha-noi

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội

Một số chú ý trong điều trị  bệnh sùi mào gà sùi mào gà

Một là, tìm địa chỉ điều trị sùi mào gà ở đâu tốt. Để chữa thành công phải tới các địa chỉ uy tín. Trước khi tới điều trị phải tìm hiểu thông tin kỹ về phòng khám, bác sĩ nào điều trị, có phải là địa chỉ uy tín không, bệnh nhân đã điều trị đáng giá gì, báo chí nói gì. Tại phía bắc, có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là đơn vị uy tín, được báo chí và bệnh nhân đáng giá cao về chất lượng dịch vụ.

Thứ hai, dù điều trị sùi mào gà ở đâu thì phải tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng quan hệ tình dục, vệ sinh thường xuyên sạch sẽ bộ phận sinh dục để tránh viêm nhiễm và gây ra các bệnh lý khác nguy hiểm hơn.

Thứ ba, theo dõi chặt chẽ sức khỏe sau điều trị. Nếu có biến chứng nguy hiểm nào xảy ra cần thăm khám ngay lập tức.

dieu-tri-benh-sui-mao-ga-o-dau-tot-tai-ha-noi

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội

Như vậy, bệnh nhân đang nghi ngờ hoặc đã điều trị nhưng tái phát đã biết địa chỉ điều trị sùi mào gà ở đâu tốt địa chỉ tại 59 Khương Trung – Tahnh Xuân – Hà Nội. Nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn.

Rate this post