Danh mục bệnh

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới là như thế nào? Làm sao để biết mình đang bị mắc bệnh? Rất nhiều nam giới hiện nay vẫn coi thường trước những dấu hiệu của bệnh tật, có những người thờ ơ đến mức để cho bệnh phát triển thành mãn tính mới biết… Xuất phát từ những vấn đề này các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin nêu ra một số dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới cho mọi người cùng tham khảo.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới ban đầu thường không có biểu hiện rõ ràng, bệnh phải mất khoảng 1 đến 9 tháng ủ bệnh, lúc này bệnh nhân sẽ không thấy bất kì dấu hiệu nào nhưng nếu qua các xét nghiệm máu chắc chắn sẽ thấy có sự xuất hiện của các loại vi rút HPV gây nên sùi mào gà.

Nhận biết dấu hiệu sùi mào gà ở nam như thế nào

Nhận biết dấu hiệu sùi mào gà ở nam như thế nào

Tuy nhiên, không phải tất cả bệnh nhân đều ủ bệnh đến 9 tháng mới phá ra bên ngoài mà cũng có những người sức đề kháng của cơ thể kém nên vi rút tấn công nhanh hơn sau khi nhiễm bệnh chỉ 1 vài tháng các dấu hiệu đã rõ rệt.

Hầu hết nam giới mắc sùi mào gà đều thấy những dấu hiệu điển hình nhất đó là: các u nhú xuất hiện nhiều ở trên cơ quan sinh dục cụ thể là ở trên bao quy đầu, trên thân dương vật, ở da bìu có khi lan xuống cả hậu môn.

Các u nhú này có màu hồng nhạt, hình dạng giống như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ, ban đầu thì chúng mọc đơn lẻ không gây ngứa ngáy và cũng không có gì đặc biệt những nếu thời gian ủ bệnh càng lâu không được điều trị thì các u nhú này ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, khi bệnh nặng chúng sẽ kết lại với nhau thành từng đám lớn bề mặt sần sùi, ấn vào có mủ chảy ra, bề mặt nốt sùi ẩm ướt còn kèm theo mùi hôi thối khó chịu.

Những u nhú này ngày càng to lên sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của nam giới khiến cho họ gặp nhiều khó khăn trong khi di chuyển.

Ngoài ra, rất nhiều trường hợp nam giới có sùi mào gà xuất hiện ở miệng do có quan hệ bằng miệng với những phụ nữ mắc sùi mào gà. Sùi mào gà cũng có thể mọc cả trên mí mắt, tay chân…

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Đi khám ngay khi thấy các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Làm gì khi thấy những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà

Sùi mào là được xếp vào top những căn bệnh hoa liễu dễ lây nhiễm và khó điều trị dứt điểm chính vì thế nam giới không được quá chủ quan khi thấy các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới cần đi khám để được điều trị ngay lập tức. Nếu phát hiện và điều trị bệnh sớm thì khả năng khỏi bệnh sẽ cao và ngăn chặn được những nguy cơ biến chứng gây vô sinh vĩnh viễn cho nam giới.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng phương pháp mới có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà bằng ALA-PDT vì thế nếu có băn khoăn bất cứ điều gì về bệnh sùi mào gà hay những dấu hiệu của bệnh thì có thể đến trực tiếp phòng khám để được các chuyên gia giúp đỡ.

Tất cả những thắc mắc về dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể gửi trực tiếp về địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438288288 để được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám.

Rate this post