Danh mục bệnh

Đắn đo và cái kết chữa sùi mào gà 2 năm không khỏi

Vì những do dự, đắn đo mà vợ chồng trong câu chuyện dưới đây đã mất tận hai năm điều trị sùi mào gà không khỏi thậm chí còn mất một khoản tiền lớn hơn những gì họ nghĩ. 

Băn khoăn không biết chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, chỉ biết rằng nghe nhiều người nói chữa sùi mào gà tốn kém và đắt lắm hơn nữa ở ngoài kia có biết bao nhiêu thầy lang quảng cáo các loại thuốc rồi các cách chữa sùi mào gà hiệu quả dứt điểm không tốn nhiều chi phí, vì thế mà tôi không dám và cũng không dại gì bỏ ra một số tiền lớn để chữa bệnh mặc dù nhà tôi cũng thuộc diện khá giả trong phường.

Cái suy nghĩ ấy cứ như thống trị trong tôi rồi, gia đình tôi khá giả, cả hai vợ chồng đều kiếm ra tiền nhờ việc kinh doanh phát đạt thế nhưng chúng tôi lại rất chi li và tính toán trong việc sử dụng tiền, chỉ những thứ gì thực sự cần thiết thì tôi mới bỏ tiền ra mua còn không thì không có cũng chẳng sao cả…Vì thế mà nhà tôi đã giàu lại càng giàu hơn nhờ có một khối tài sản tích cóp, nhặt nhạnh mỗi ngày.

Đắn đo và cái kết chữa sùi mào gà 2 năm không khỏi

Đắn đo và cái kết chữa sùi mào gà 2 năm không khỏi

Thế rồi hôm ấy trong một buổi gặp mặt các anh em chiến hữu từ thời nối khố, tôi trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người vì hơn hết tôi cũng là người nổi bật nhất về kinh tế trong đám bạn của mình. Cả buổi hôm ấy tôi được đem ra làm trung tâm của cuộc vui, mọi sự đả kích đều hướng về phía tôi cho rằng tôi giàu mà bủn xỉn… Phẫn nộ trước sự đả kích của bạn bè tôi bèn vung tay quyết tâm vụ này tôi bao tất, bao từ A đến Z, tăng một qua đi nhanh chóng chúng tôi lại tiếp tục với tăng hai, tăng ba và qua đêm ở ngoài đến sáng hôm sau mới về.

Một hai tháng trôi qua từ sau cái đêm tôi không về nhà ấy, tôi nhận thấy một sự khác thường ở cơ quan sinh dục của mình, không hiểu sao các mụn thịt lại mọc lên nhiều đến vậy, chúng lại không có triệu chứng gì làm tôi hoang mang quá. Người ta vẫn bảo nhà giàu thì hay sợ chết sớm mà, lúc ấy tôi chợt nghĩ câu nói ấy đùng với hoàn cảnh của tôi quá. Thế rồi tôi đi khám, các bác sĩ chẩn đoán tôi bị mắc bệnh sùi mào gà, bệnh đang có mức độ tiến triển khá mạnh nếu như tôi không tiến hành điều trị ngay e rằng sẽ không thể nào khỏi bệnh.

Trở về nhà tôi thú thật mọi chuyện với vợ của mình và tôi cũng đã dự trước được mọi chuyện sẽ sảy ra rồi, lẽ nào bà la sát ấy không giết tôi luôn lập tức. Cuối cùng mọi chuyện diễn ra như những gì tôi dự trước, một trận chiến lôi đình sảy ra vào buổi tối hôm ấy, nhưng tôi chịu nhẫn nhịn vì dù sao tôi cũng là người đã làm sai mà. Sáng hôm sau vợ tôi đi khám và cũng được chẩn đoán là bị mắc bệnh.

Từ ấy trở đi chúng tôi chỉ chăm chăm đến những thầy lang có tiếng với hi vọng chữa khỏi bệnh nhanh nhất. Có lẽ các bạn cũng đang thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại không tìm đến cơ sở y tế mà lại tin vào những thầy lang vườn phải không? Như ở đầu câu chuyện tôi cũng nói rồi đấy, thấy mọi người nói đến mấy cơ sở y tế tốn nhiều tiền lắm thế nên chữa bằng thuốc lá vừa an toàn lại vừa tiết kiệm. Nhưng suốt thời gian điều trị những gì chúng tôi nhận lại thật sự không được như mong đợi, các loại thuốc chữa sùi mào gà mà chúng tôi từng sử dụng không mang lại hiệu quả gì.

Một năm, rồi hai năm cứ nối đuôi nhau trôi qua nhưng bệnh tình của hai vợ chồng cũng không có gì thuyên giảm. Số tiền bỏ ra để theo thầy lang cũng đã lên đến một con số rất lớn ngoài những gì chúng tôi nghĩ.

Đắn đo và cái kết chữa sùi mào gà 2 năm không khỏi

Đắn đo và cái kết chữa sùi mào gà 2 năm không khỏi

Tuyệt vọng và tiếc tiền chúng tôi định bụng sẽ buông xuôi tất cả không chữa bệnh nữa, cùng lắm là sẽ chịu sống chung với nó suốt đời chứ lại bỏ một đống tiền vô nghĩa như thế này tôi thật sự không thể nào tiếp tục. Đang trong cái lúc mà chúng tôi mất hết niềm tin và ý chí thì tôi được anh em họ hàng khuyên đến cơ sở y tế để chữa bệnh. Thú thực không phải là tôi không biết điều đó, tôi còn đã từng nghe thông tin phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà thế nhưng cái bản tính cố hữu kia khiến tôi luôn đắn đo và không dám bỏ một số tiền lớn ra chữa bệnh.

Cuối cùng sau hai năm mù quáng và vật lộn với căn bệnh tôi và vợ quyết định đến tại phòng khám để chữa bệnh. Sau khi đến đây tôi mới biết số tiền tôi phải không quá lớn như tôi nghĩ, nếu như ngay từ đầu tôi quyết định đến đây thì có lẽ hai năm qua tôi đã không mất một khoản tiền lớn đến thế. Bây giờ tôi cùng vợ đã chữa khỏi bệnh rồi, tôi cảm thấy hối hận vì đã bỏ phí một quãng thời gian quá dài.

Khép lại những chia sẻ của một bệnh nhân vì đắn đo và tiếc tiền không dám đến cơ sở y tế để chữa bệnh mà đã phải chịu cảnh chữa bệnh 2 năm trời không khỏi cho đến khi tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì thế nếu ai đang gặp vấn đề khó khăn gì cần được trợ giúp hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post