Danh mục bệnh

Có nên chia tay khi phát hiện ra bạn trai đã từng mắc sùi mào gà không

Chào bác sĩ: thú thật giờ em đang rất hoang mang khi mới biết bạn trai có quá khứ rất kinh khủng đó là anh ấy từng bị sùi mào gà. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên lúc này không. Bởi theo em tìm hiểu bệnh này có thể tái phát bất cứ lúc nào. Hiện tại bọn em chưa có quan hệ tình dục nhưng sau này nếu lấy nhau về thì em có bị lây không. Em cần lời khuyên tư vấn sớm. Em cảm ơn bác sĩ ạ. (Nguyễn Ngọc Mai – Hoài Đức – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Mai, chúng tôi hoàn toàn hiểu tâm trạng của bạn lúc này. Không rõ Mai đã biết những gì liên quan tới căn bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nhận ra hai điều bạn đang phiền lòng, lo lắng đó là: thứ nhất, liệu bạn có nguy cơ bị lây nhiễm sùi mào gà từ bạn trai không và thứ hai đó là người yêu bạn ở quá khứ hiện tại là người như thế nào, có đáng tin không hay là một kẻ đào hoa nên mới rước căn bệnh này.

co-nen-chia-tay-khi-phat-hien-ra-ban-trai-da-tung-mac-sui-mao-ga-khong

Có nên chia tay khi phát hiện ra bạn trai đã từng mắc sùi mào gà không

Để giúp bạn hiểu rõ hơn căn bệnh sùi mào gà và có thể đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn trong bài viết chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết liên quan cụ thể dưới đây.

Bạn trai đã từng bị mắc sùi mào gà có lây được không

Việc bạn trai từng mắc sùi mào gà đã chữa trị liệu có lây được không. Điều này phụ thuộc vào việc anh ta điều trị sùi mào gà ở đâu. Nếu được chữa tại các địa chỉ có bác sĩ giỏi, bằng ALA – PDT sẽ có khả năng khỏi hoàn toàn. Ngược lại, nếu chữa bằng những phương pháp cũ khả năng thành công không cao có thể tái phát bất cứ khi nào. Và nếu bệnh tái phát nhưng không biết và có hoạt động tình dục không an toàn có thể bị lây nhiễm.

Về trường hợp của bạn Mai ở trên nên nói chuyện rõ ràng với bạn trai về vấn đề này. Nếu xác định yêu đương lâu dài và tiến tới hôn nhân người yêu bạn cần tái khám và kiểm tra chắc chắn hoàn toàn khỏi bệnh. Bên cạnh đó, bạn cần suy xét mọi vấn đề xem anh ta có phải là người tốt hay không? Xứng đáng nhận được sự bao dung từ bạn hay không?. Nếu thực sự không thì Mai nên suy nghĩ lại mối quan hệ này.

Ở phòng khám chất lượng cao Bảo Anh hằng ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân chữa trị sùi mào gà. Có người do bị lây nhiễm gián tiếp qua việc tiếp xúc dịch mủ hay máu, vết thương hở với bệnh nhân, có người do điều trị đốt chi phí đốt sùi mào gà với mức giá thấp nhưng hiệu quả không cao bởi thế tái phát. Một số trường hợp khác lây nhiễm bệnh do thói lăng nhăng trăng hoa. Tuy nhiên, đa phần mọi bệnh nhân sau khi được điều trị dứt điểm theo dõi tái khám chắc chắn không mắc bệnh đều có xu hướng thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bởi thế, nếu thực sự bạn trai Mai đã hoàn toàn khỏi bệnh và thực sự đã thay đổi để làm lại cuộc đời thì bạn có thể cho anh ấy một cơ hội. Nhưng hãy nhớ chắc chắn những lời bạn trai bạn nói là đúng sự thật và bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ.

co-nen-chia-tay-khi-phat-hien-ra-ban-trai-da-tung-mac-sui-mao-ga-khong

Có nên chia tay khi phát hiện ra bạn trai đã từng mắc sùi mào gà không

Nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu muốn thăm khám hay điều trị dứt điểm sùi mào gà khỏi trong một lần.

Rate this post