Danh mục bệnh

Có cần điều trị ngay khi có biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà?

“Thưa bác sỹ, gần đây tôi thấy trên dương vật của mình xuất hiện nhiều mụn lạ. Chúng là những mụn thịt, sần sùi, tuy nhỏ nhưng có thể nhìn rõ, tuy nhiên mụn lại không đau đớn hay ngứa ngáy nào. Tôi có tìm hiểu và được biết đây là những biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà, một căn bệnh xã hội khá nguy hiểm. Do đó, tôi khá lo lắng. Tôi muốn hỏi bác sỹ liệu bệnh của tôi có cần điều trị ngay không ạ!”

Đây là câu hỏi của anh Toàn, chủ nhân số điện thoại 0985 321 xxx đã gọi điện đến đường dây tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hãy cùng lắng nghe câu hỏi của các bác sỹ trả lời anh Toàn để rút ra cho bản thân bài học kinh nghiệm đề phòng trường hợp mình rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Có cần điều trị ngay khi có biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà?

Có cần điều trị ngay khi có biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà?

Có cần điều trị ngay khi có biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà?

Anh Toàn thân mến, bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội lây truyền qua con đường tình dục phổ biến và nguy hiểm hiện nay. Bệnh do vi rút HPV gây lên, đây là loại vi rút nguy hiểm. Khi loại vi rút này vào cơ thể, không chỉ gây lên sùi mào gà còn khiến sức đề kháng của cơ thể giảm sút.

Căn bệnh này phát triển nhanh và nguy hiểm nên bệnh cần được điều trị sớm. Điều trị bệnh ngay khi có biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà là điều cần thiết. Điều trị bệnh sớm có ý nghĩa rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của bệnh nhân. Cụ thể:

– Điều trị bệnh sớm giúp hạn chế tình trạng bệnh lây lan sang bạn tình và những người thân, bởi đây là căn bệnh lây lan rất nhanh chóng.

– Điều trị bệnh sớm, khi mà các nốt sùi chưa nhiều, kích thước nhỏ và các dấu hiệu bị sùi mào gà chưa nặng khiến quá trình loại bỏ nốt sùi diễn ra đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Điều trị khi vi rút gây bệnh chưa phát triển nhiều trong cơ thể, có thể hạn chế được tình trạng tái phát.

– Hạn chế phần nào các biến chứng mà bệnh gây lên.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị bệnh.

Điều trị sùi mào gà sớm có nhiều ý nghĩa

Điều trị sùi mào gà sớm có nhiều ý nghĩa

Lời khuyên cho bệnh nhân mới có biểu hiện của sùi mào gà

Một lời khuyên dành cho anh Toàn và các bệnh nhân mới phát hiện dấu hiệu bị sùi mào gà là cần nhanh chóng thăm khám tại cơ sở chuyên khoa. Bởi khi mới nghi ngờ có biểu hiện của bệnh thì chưa thể khẳng định chắc chắn bị sùi mào gà hay không. Qua thăm khám không chỉ giúp xác định chính xác tình trạng bệnh mà còn giúp xác định tình trạng bệnh cụ thể. Đây sẽ là cơ sở để xác định phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Để có kết quả điều trị cao, bệnh nhân nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín. Cơ sở đó phải tiến hành điều trị bệnh bằng phương pháp hiện đại, bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý. Vậy nên điều trị sùi mào gà ở đâu?

Một địa chỉ chữa sùi mào gà anh Toàn và các bệnh nhân khác có thể tin tưởng và thực hiện điều trị đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại cơ sở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám được đánh giá là cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội. Có thể khẳng định như vậy là do:

– Phòng khám tiến hành điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

– Phòng khám có các bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà, đảm bảo kết quả điều trị bệnh hiệu quả nhất.

– Chi phí điều trị bệnh hợp lý, phù hợp với thu nhập trung bình.

– Phòng khám nổi tiếng là cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt.

Với những yếu tố trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng nhận nhiều niềm tin của bệnh nhân.

Khi nghi ngờ hoặc phát hiện các biểu hiện của sùi mào gà hãy liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng ký lịch khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Rate this post