Danh mục bệnh

Có cách nào chữa triệt để bệnh sùi mào gà không?

Đây là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm nhất, vì thực sự để điều trị bệnh sùi mào gà không phải là vấn đề đơn giản. Bệnh thường sẽ tái phát lại sau một thời gian ngắn, hoặc khi sức đề kháng cơ thể bị suy yếu đi là bệnh cũng sẽ tái phát lại. Vậy nên, ai cũng mong muốn có thể tìm được cách chữa bệnh sùi mào gà triệt để và an toàn.

Nhưng liệu có cách chữa bệnh sùi mào gà nào triệt để hay không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Có cách nào chữa bệnh sùi mào gà triệt để không?

Có cách nào chữa triệt để bệnh sùi mào gà không?

Có cách nào chữa triệt để bệnh sùi mào gà không?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều cách có thể chữa bệnh sùi mào gà nhưng thực tế thì không phải cách nào cũng hiệu quả và an toàn. Chẳng hạn như với các cách điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống như đốt điện, dùng tia lasez…người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn mà lại còn không được chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Phương pháp đốt điện đó chỉ có thể làm loại bỏ bề mặt trên của những nốt sùi chứ không thể điều trị bệnh tận gốc được.

Vì thế, phần lớn người bệnh sẽ phải chữa bệnh nhiều lần, chính vì thế mà chi phí chữa bệnh cũng sẽ rất tốn kém. Vậy có cách nào có thể điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm hay không? Chúng tôi xin trả lời các bạn rằng là có nhé, đó chính là phương pháp ALA-PDT.

ALA-PDT là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị bệnh sùi mào gà, phương pháp này đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang tác động trực tiếp lên các nốt sùi. Từ đó, nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vị trí của nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Do vậy, người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn khi chữa bệnh. Đặc biệt, phương pháp ALA-PDT còn có khả năng là giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng hơn trước, từ đó sẽ ngăn chặn được sự bùng phát trở lại của các vi rut gây bệnh, điều mà các phương pháp chữa bệnh truyền thống không làm được. Vì thế, người bệnh sẽ được điều trị bệnh sùi mào gà một cách dứt điểm mà không phải lo là bệnh sẽ tái phát lại.

Không những vậy, với phương pháp này, người bệnh còn có thể tiết kiệm được thời gian chữa bệnh, vì sau khi chữa bệnh, người bệnh sẽ không phải nằm viện mà chỉ cần nằm nghỉ ngơi thời gian ngắn, sau đó có thể ra về làm việc như bình thường nên việc chữa bệnh sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày của người bệnh.

Chính những yếu tố đó mà phương pháp ALA-PDT đang được coi là một trong những giải pháp tốt nhất cho những ai đang bị bệnh sùi mào gà. Phương pháp này hiện nay đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên nếu bạn nào muốn được điều trị bệnh dứt điểm thì có thể đến đây tham khảo xem sao nhé.

Nguyên nhân gây sùi mào gà là  gì?

Nguyên nhân gây sùi mào gà là  gì?

Nguyên nhân gây sùi mào gà là gì?

Không chỉ tư vấn về cách điều trị bệnh sùi mào gà, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn tư vấn cho các bạn về một số nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà, để từ đó các bạn sẽ biết cách phòng tránh bệnh cho mình hoặc có thể tự suy đoán được sùi mào gà nguyên nhân mà mình mắc phải là gì, cụ thể:

– Sùi mào gà thường lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục. Theo khảo sát của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì có đến hơn 90% người bệnh mắc phải nguyên nhân gây bệnh này.

– Qua đường máu, do trong thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng, bệnh sùi mào gà không có biểu hiện gì nên nhiều người không biết mình bị bệnh. Do vậy, trong thời gian đó, họ có thể đi truyền máu, từ đó sẽ vô tình làm lây truyền bệnh sang cho người nhận máu.

– Sùi mào gà còn có thể lây truyền từ mẹ sang con thông qua đường sinh sản trực tiếp hoặc qua tiếp xúc quá thân mật.

– Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh cũng có khả năng bị nhiễm bệnh, tỷ lệ nguyên nhân này thường rất ít.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách điều trị bệnh sùi mào gà và các nguyên nhân gây bệnh. Nếu các bạn còn có những thắc mắc khác về bệnh, các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí và cụ thể từ các chuyên gia bệnh xã hội.

Rate this post