Danh mục bệnh

Chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ!. Tôi mới đi khám và phát hiện ra mình mắc bệnh sùi mào gà. Thú thật hiện tại điều kiện kinh tế của bản thân tôi không được dư dả. Tuy nhiên, tôi muốn được điều trị tại phòng khám chất lượng cao Khương để có cơ hội thoát khỏi căn bệnh ghê sợ này. Cho tôi hỏi chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ạ. Rất mong bác sĩ trả lời sớm giúp. (Nguyễn Thị L – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội).

Chào L!

Đầu tiên, xin cảm ơn L đã tin tưởng, gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Để rõ hơn vấn đề này bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để tư vấn, nhận được con số cụ thể.

Trong bài viết ở dưới đây sẽ liệt kê ra một số yếu tố quyết định tới mức chi phí này để bạn và nhiều bệnh nhân khác nắm rõ hơn khi quyết định tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh điều trị.

chua-va-dieu-tri-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien

Chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí kiểm tra trước khi tiến hành điều trị sùi mào gà

Khi nam và nữ giới có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được kiểm tra chính xác xem mình có hay không mắc bệnh. Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng. Trong một số trường hợp ở giai đoạn đầu không có bất cứ biểu hiện lạ gì phải tiến hành xét nghiệm dịch, kiểm tra xem có lây nhiễm virus HPV gây sùi mào gà hay không.

Nếu mắc bệnh sẽ tùy thuộc vào giai đoạn, mức độ nặng nhẹ mà quyết định điều trị sùi mào gà bằng nội hay ngoại khoa. Chi phí điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố này. Chữa bằng thuốc trong trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ không tốn nhiều chi phí. Nếu bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, mãn tính buộc phải can thiệp ngoại khoa bằng phương pháp đột phá ALA-PDT sẽ tốn nhiều tiền hơn. Nhưng đây là cách duy nhất để có thể chữa thành công căn bệnh này.

chua-va-dieu-tri-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien

Chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí cho bác sĩ trực tiếp điều trị

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bác sĩ trực tiếp điều trị. Nếu chữa tại cơ sở uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh với bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu chữa tại địa chỉ không uy tín khó có thể điều trị thành công, dễ tái phát lần 2.

Chi phí sau điều trị sùi mào gà

Khi có các vấn đề bất thường hoặc khoảng 3 tháng sau điều trị cần tái khám sớm. Bên cạnh đó, chú ý kiêng quan hệ tình dục, vệ sinh sạch sẽ vùng kín để nhanh chóng khỏi.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc nên trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị tại phòng khám chất lượng, với mức giá hợp lý, sớm khỏi trong thời gian ngắn.

Rate this post