Danh mục bệnh

Chữa sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung là biến chứng nặng của bệnh sùi mào gà. Vì thông thường, sùi mào gà chỉ tập trung chủ yếu ở bộ phận sinh dục hoặc ở vùng hậu môn và miệng. Vậy có thể chữa sùi mào gà ở cổ tử cung như thế nào, có dứt điểm được hay không, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn cụ thể nhé.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa KhươngTrung cho biết thì sùi mào gà ở cổ tử cung nếu như không được chữa trị sớm, người bệnh có thể sẽ có nguy cơ bị ung thư tử cung hoặc là vô sinh.

Chữa sùi mào gà ở cổ tử cung như thế nào?

Chữa sùi mào gà ở cổ tử cung

Chữa sùi mào gà ở cổ tử cung

Đây chính là băn khoăn của phần lớn của các chị em, vì họ cho rằng cổ tử cung là bộ phận ở bên trong nên việc quan sát cũng như thực hiện chữa trị sẽ không đơn giản như với bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục. Vì vậy, họ thường tò mò không biết sẽ chữa sùi mào gà ở cổ tử cung như thế nào, có đau đớn gì không?

Hiểu được những băn khoăn đó của các chị em, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên về bệnh xã hội đã giải thích rằng: Các chị em thường rất khó phát hiện ra các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung, vì biểu hiện của bệnh thường diễn biến rất âm thầm. Nên phần lớn, các chị em thường chỉ phát hiện ra khi bệnh đã ở tình trạng nặng, tức là các nốt sùi mào gà đã có kích thước lớn.

Vậy nên, việc chữa sùi mào gà ở cổ tử cung không đơn giản như với chữa sùi mào gà ở bộ phận sinh dục. Việc chữa bệnh này đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải cao và có nhiều kinh nghiệm. Vì nếu không cẩn thận, việc điều trị bệnh đó sẽ làm cổ tử cung hay tử cung bị tổn thương, từ đó dễ dẫn đến những biến chứng khó lường.

Vậy nên, các chị em phải hết sức lưu ý khi lựa chọn nơi chữa bệnh, để yên tâm, các chị em nên đến các cơ sở chữa bệnh uy tín và chất lượng. Và có thể nói một trong số những cơ sở đó chính là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì sao?

Vì phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít các cơ sở đã áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT, là phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị sùi mào gà. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được điều trị một cách nhanh chóng, nhất là tử cung sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, bệnh lại được điều trị dứt điểm, người bệnh không phải lo lắng là bệnh sẽ tái phát lại.

Sở dĩ có được điều đó là do, dưới tác động của các ánh sáng huỳnh quang nên nó có khả năng xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh. Không chỉ vậy, phương pháp này, nó còn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nên bệnh sẽ rất khó để tái phát lại.

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Chữa sùi mào gà ở cổ tử cung

Chữa sùi mào gà ở cổ tử cung

Do việc chữa sùi mào gà ở cổ tử cung cũng như việc phát hiện ra bệnh không phải đơn giản nên tốt hơn hết, các chị em hãy tự phòng tránh bệnh cho mình bằng cách:

– Quan hệ tình dục an toàn, vì đây chính là con đường làm lây truyền bệnh nhanh và nhiều nhất.

– Nếu có phát hiện ra biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở âm đạo thì cần phải đi khám và điều trị ngay. Vì nếu để lâu, những nốt sùi mào gà đó sẽ lan sâu vào bên trong tử cung.

– Phải điều trị bệnh dứt điểm, tránh cho việc bệnh tái phát trở lại hoặc phát triển thành sùi mào gà ở cổ tử cung.

– Thường xuyên khám sức khỏe định kỳ, để nếu chẳng may bị bệnh còn có thể phát hiện ra bệnh sớm.

– Tập thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe là cách phòng bệnh khá hiệu quả.

Hy vọng, với những chia sẻ đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách phòng và chữa sùi mào gà ở cổ tử cung, các chị em đã hiểu thêm phần nào về bệnh. Nếu chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị bệnh, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Rate this post