Danh mục bệnh

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT có khỏi không ạ?

Tôi mắc bệnh sùi mào gà đã lâu và vẫn đang theo chữa bệnh tại một cơ sở y tế. Tuy nhiên, giờ tôi cảm thấy mất dần niềm tin vì cứ được một thời gian bệnh lại tái phát và số lần tôi phải đi chữa bệnh tăng lên đáng kể. Gần đây, tôi có đọc được thông tin, hiện có phương pháp ALA- PDT chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà. Không giấu gì bác sĩ, tôi khá nghi hoặc tính xác thực của thông tin này. Vậy nên, tôi viết thư này, mong nhận được chia sẻ của bác sĩ để tôi có hướng chữa bệnh tốt nhất.

Trên đây là những trăn trở của chị Phụng, ở Hà Nội. Qua thư có thể nhận thấy rõ sự chán nản và chị đang mất dần niềm tin về việc chữa khỏi bệnh sùi mào, hơn bất kỳ điều gì, thoát khỏi vĩnh viễn các triệu chứng sùi mào gà là mong mỏi lớn nhất của chị hiện giờ.

Bệnh sùi mào gà hay tái phát phải làm sao

Bệnh sùi mào gà hay tái phát phải làm sao

Giúp chị Phụng cũng như rất nhiều người bệnh khác giải tỏa băn khoăn: với phương pháp ALA- PDT sùi mào gà có chữa khỏi được không, chuyên gia cho biết: bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi, và ngăn ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Tuy nhiên, kết quả chữa bệnh dứt điểm chỉ đạt được khi và chỉ khi: Chữa bệnh bằng phương pháp hiệu quả và người bệnh kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đạt được mục đích chữa bệnh kể trên người bệnh cần:

Chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm bằng phương pháp ALA- PDT

ALA- PDT là là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất hiện nay với các đặc điểm đó là: định vị chính xác vị trí nốt sùi, sử dụng tác dụng phản quang để đốt bỏ hoàn toàn sùi và cuống sùi. Điều trị nội khoa để tiêu diệt virus HPV và sử dụng vacxin điều chế để tạo kháng thể chống lại sự tái phát, tái nhiễm virus gây sùi mào gà. Đặc biệt, phương pháp ALA- PDT hướng đến tính an toàn, và thẩm mỹ: trong quá trình điều trị sẽ khoanh vùng can thiệp, hạn chế tối đa vùng tổn thương, quy trình diễn ra nhanh chóng, gây tê cục bộ, không gây đau không chảy máu và không để lại sẹo.

Bác sĩ tư vấn chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT

Bác sĩ tư vấn chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT

Phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát, tái nhiễm

– Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh để phòng tránh tái nhiễm virus gây bệnh sùi mào gà: người bệnh nên biết ngoài con đường tình dục bệnh, các bộ phận khác trên cơ thể có thể lây qua việc tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa virus gây bệnh sùi mào gà. Do đó, mỗi người cần nâng cao ý thức, chung sống lành mạnh, chung thủy với bạn tình và có các biện pháp quan hệ tình dục an toàn, tránh tiếp xúc với người bệnh và dịch mủ chứa virus khi bị các vết thương hở da.

– Nâng cao sức đề kháng của cơ thể: sức đề kháng giảm, cơ thể không có khả năng đối kháng lại sự tấn công của virus gây sùi, do đó: chế độ ăn uống và sinh hoạt sau khi chữa sùi có nghĩa quan trọng góp phần đạt kết quả chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm.

– Thăm khám định kỳ để phát hiện nguy cơ tái mắc bệnh, kịp thời có những can thiệp hợp lý.

Những thông tin kể trên hi vọng sẽ giúp chị Phụng, và những ai đang bị căn bệnh sùi mào gà ở nữ hành hạ, biết được cách khắc phục mang lại hiệu quả nhất. Tin chọn phương pháp ALA- PDT để chữa khỏi bệnh sùi mào gà, người bệnh có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trong trường hợp cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến số 02438 288 288, chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Rate this post