Danh mục bệnh

Chữa sùi mào gà bằng đông y có hiệu quả không?

Sùi mào gà là căn bệnh khó chữa dễ tái phát. Rất nhiều người đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Bởi thế họ quay sang các bài thuốc dân gian, phương pháp đông y. Vậy chữa sùi mào gà bằng đông y có hiệu quả không. Liệu đây có phải là chìa khóa để khỏi hoàn toàn bệnh không?

Chữa sùi mào gà bằng đông y

Sùi mào gà do virus HPV gây ra thông qua con đường tình dục không an toàn hoặc qua con đường gián tiếp (tiếp xúc dịch mủ của người bệnh). Vì thời gian ủ bệnh kéo dài từ một tới chín tháng nên người bệnh rất khó phát hiện sớm nếu không nhạy cảm với những thay đổi của cơ thể hoặc không duy trì khám phụ khoa định kỳ.

Trong trường hợp đã phát hiện và chẩn đoán chính xác mắc bệnh thì đâu là phương pháp có khả năng chữa khỏi căn bệnh này. Phương pháp đông y hay tây y? Liệu cách chữa sùi mào gà bằng đông y có đạt được kết quả tốt như lời quảng cáo của một số thầy lang không?

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết việc chữa trị sùi mào gà bằng đông y chỉ có tác dụng hỗ trợ việc điều trị, không có khả năng chữa trị bệnh tận gốc, thời gian chữa trị lâu và chưa được y học kiểm chứng mức độ hiệu quả.

Bởi thế, tốt hơn hết người bệnh nên tham khảo thông tin. Tìm tới các địa chỉ uy tín có phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến để có cơ hội khỏi bệnh tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, sức khỏe của người bệnh.

Để có thể chữa bệnh thành công còn phụ thuộc vào những yếu tố như: điều trị bệnh bằng phương pháp nào, phát hiện sớm hay muộn, bác sĩ có giỏi chuyên môn không và sự kiên trì của người bệnh. Về cách điều trị sùi mào gà hiện nay gồm có:

– Điều trị nội khoa.

– Điều trị ngoại khoa (đốt điện, đốt lazer, ALA-PDT).

Với mỗi một cách chữa sẽ có ưu nhược điểm riêng, mức độ hiệu quả khác nhau. Vì thế, người bệnh cũng cần cân nhắc để lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà với phương pháp tiên tiến nhất.

chua-sui-mao-ga-bang-dong-y-co-hieu-qua-khong

Chữa sùi mào gà bằng đông y có hiệu quả không

Địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay

Bệnh nhân có thể tìm tới bệnh viện da liễu hoặc nếu muốn nhanh – kín đáo mà hiệu quả cao có thể tới các phòng khám tư nhân chất lượng cao. Một trong những địa chỉ chữa trị sùi mào gà các bệnh xã hội hiệu quả hiệu nay là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là đơn vị đạt các tiêu chuẩn của phòng khám chất lượng cao như giá cáo hợp lý, chất lượng dịch vụ y tế tốt, thái độ phục vụ ân cần tạo sự hài lòng thoải mái nhất cho người bệnh.

Với riêng bệnh sùi mào gà hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến nhất trên thế giới đó là phương pháp ALA-PDT. Ưu điểm của phương pháp này: xác định đúng vị trí mắc bệnh có khả năng tiêu diệt tận gốc u nhú sùi mào gà, đẩy lùi nguy cơ tái phát bệnh, đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất. Với mỗi bệnh nhân điều trị sùi mào gà sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi Khương Trung có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực này.

Một yếu tố khác ảnh hưởng tới điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian đó là sự kiên trì của người bệnh. Người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của bác sĩ, có suy nghĩ tích cực, tránh cực đoan, chú ý tới chế độ ăn dinh dưỡng sinh hoạt để được sức khỏe tốt nhất.

doctor talking to her male patient at office

Chữa sùi mào gà bằng đông y có hiệu quả không

Với những giải đáp trên đây mọi người đã hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị sùi mào gà, điều trị sùi mào gà bằng đông y có đạt hiệu quả không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này mọi người có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để đợc giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám, chữa trị kịp thời.

Rate this post