Danh mục bệnh

Chữa sùi mào gà bằng cách ăn chay

Chữa sùi mào gà bằng cách ăn chay là cách mà nữ bệnh nhân trong câu chuyện sau đây sử dụng để chữa bệnh. Và kết quả có được như mong đợi hay không, mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Một lần lầm lỡ mà tôi đã bị lây sùi mào gà từ bạn trai, vì ngại và không dám nói cho bất cứ ai mà tôi âm thầm tìm các cách chữa bệnh tự nhiên mà không cần đến cơ sở y tế. Tôi áp dụng các cách chữa bệnh bằng dân gian, rồi chế độ ăn uống của tôi cũng thay đổi sau khi tham khảo được những thông tin về bị sùi mào gà không nên ăn gì tôi quyết định loại bỏ hoàn toàn chất béo trong khẩu phần ăn của mình và đồng nghĩa với việc chỉ quyết tâm ăn chay để chữa sùi mào gà vì nghe nói ăn nhiều chất béo thì vi rút sùi mào gà lại càng phát triển nhanh hơn. Chính vì thế mà với hi vọng ăn chay để cho vi rút sùi mào gà không thể phát triển mà tôi đã kiên trì rất lâu.

Chữa sùi mào gà bằng cách ăn chay

Chữa sùi mào gà bằng cách ăn chay

Hơn nửa năm tôi thực hiện chế độ ăn chay quả đúng là có hiệu quả một chút, bệnh tiến triển rất chậm thế nhưng lại không thể nào khỏi hoàn toàn được, các dấu hiệu của sùi mào gà vẫn còn rất rõ rệt đặc biệt là ở cơ quan sinh dục.

Bệnh không khỏi hẳn nhưng bù lại tôi lại có được một vóc dáng như ý muốn, mặc dù vậy những suy nghĩ và canh cánh trong lòng vì không thể chữa khỏi sùi mào gà vẫn luôn đeo đẳng tôi mỗi ngày khiến cho cuộc sống của tôi không lúc nào là yên bình.

Tình cờ một lần tôi có tham khảo được một bài viết về cách chữa bệnh sùi mà gà và những lời khuyên về chế độ ăn uống cho người mắc bệnh sùi mào gà và những người đang trong quá trình điều trị sùi mào gà. Trong bài có viết: “Sùi mào gà là bệnh do vi rút gây ra, thế nên muốn điều trị sùi mào gà dứt điểm thì người bệnh cần được áp dụng các phương pháp điều trị tốt nhất, bên cạnh cách điều trị tốt thì một chế độ ăn uống khoa học cũng sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho quá trình chữa bệnh. Các bệnh nhân lưu ý chế độ ăn uống chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không có tác dụng chữa bệnh thế nên nếu chỉ thay đổi và điều chỉnh chế độ ăn thì người bệnh không thể nào khỏi bệnh được…

Sau khi đọc được nội dung của bài viết này tôi mới biết rằng những gì mà tôi vẫn làm trong suốt nửa năm qua thật sự là sai lầm, tôi vẫn cứ nghĩ rằng loại bỏ hoàn toàn chất béo là có thể chữa khỏi bệnh nhưng điều đó là hoàn toàn vô căn cứ và không có tài liệu khoa học nào chứng minh điều này là đúng và chính bản thân tôi cũng thấy vậy.

Từ bỏ cách chữa bệnh sùi mào gà bằng việc ăn chay, tôi quyết định tìm đến cơ sở y tế để được tư vấn đề hình thức chữa bệnh triệt để. Tôi đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám đa khoa Bảo Anh mà tôi biết được ở nội dung bài viết đã đọc, tôi được các bác sĩ thăm khám và chỉ định điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT. Các bác sĩ có cho biết, mặc dù thời gian tôi mắc bệnh khá dài tuy nhiên các biểu hiện của sùi mào gà không quá nghiêm trọng vì trong suốt khoảng thời gian mắc bệnh tôi áp dụng chế độ ăn uống tốt nên các vi rút sùi mào gà cũng được khống chế phần nào.

Trong quá trình điều trị của mình tôi vẫn kết hợp với chế độ ăn uống không có sự xuất hiện của chất béo, các gia vị cay nóng và các chất có cồn. Nhờ có sự kiêng khem tốt cũng có các bác sĩ giỏi tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mà tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn chỉ trong vong 1 tháng.

Chữa sùi mào gà bằng cách ăn chay

Chữa sùi mào gà bằng cách ăn chay

Các bạn thân mến, trên đây là nhân vật điển hình nhất trong việc bị hiểu lầm giữa các cách điều trị sùi mào gà, bệnh nhân chưa tham khảo thông tin rõ ràng đầy đủ mà đã áp dụng điều trị bệnh một cách bừa bãi và không có căn cứ.

Hi vọng sau câu chuyện này mọi người sẽ ý thức được, chủ động đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khi thấy có những biểu hiện của sùi mào gà để được khám và điều trị bệnh triệt để. Các bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post